Serendipity là gì? Euphoria là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Serendipity là gì? Euphoria là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Serendipity là gì, Euphoria là gì, Giacongreal giải thích Serendipity là gì, Euphoria là gì chính xác nhất.

Serendipity là gì?

Đó là sự tình cờ cơ hội để có được may mắn.

Hưng phấn là gì?

Euphoria là sự hưng phấn Ngày nay, sự hưng phấn thường được dùng để biểu thị sự sung sướng. Đó là sự hưng phấn Nó xuất phát từ euphoros, một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “khỏe mạnh”. Với gốc rễ đó, không có gì ngạc nhiên khi trong tiếng Anh gốc, euphoria là một thuật ngữ y học.

Một số nguyên nhân của sự hưng phấn là tự nhiên và lành mạnh. Sự phấn khích và thích thú khi đi tàu lượn siêu tốc trong công viên giải trí hoặc cảm giác vui sướng và hài lòng mà bạn trải qua sau khi đạt được một mục tiêu quan trọng là những ví dụ về euphoria.nature.

Sự hưng phấn tự nhiên đôi khi có thể được tạo ra bởi những thứ như thể dục nhịp điệu, tình dục và tình yêu. Ví dụ: người chạy đường dài mô tả trải nghiệm của cái được gọi là “chiều cao của người chạy”, được đặc trưng bởi cảm giác sảng khoái dễ chịu. 2

Nhưng sự hưng phấn không phải lúc nào cũng là một điều tích cực. Đôi khi cảm giác hưng phấn có thể là một triệu chứng của sức khỏe tâm thần. Trong một số trường hợp khác, người ta dùng thuốc kích thích tâm thần để trải qua cảm giác hưng phấn tột độ.

Khi tâm trạng hưng phấn, bạn có thể cảm thấy vô cùng vui vẻ và sảng khoái. Khi bạn ở trong trạng thái hưng phấn, bạn có thể cảm thấy an toàn, được hỗ trợ và vô tư. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác hạnh phúc mạnh mẽ và cảm giác được kết nối sâu sắc với những người khác và phần còn lại của thế giới.

Những cảm giác này là một phần bình thường của cuộc sống và giúp thúc đẩy mọi người có hành vi lành mạnh và sự phát triển của con người. Tuy nhiên, đôi khi những cảm giác này tiếp nhận các chất hoặc trải nghiệm chúng cùng với các triệu chứng khác của bệnh tâm thần, được Giacongreal chia sẻ với bạn.

Cảm xúc là một trong những trạng thái tinh thần dễ chịu nhất, nhưng chính sự hưng phấn tột độ này có thể khiến nó trở nên rắc rối khi nó là hậu quả của việc nghiện ma túy. Một khi mọi người nhận được kích thích và trải nghiệm cảm giác hưng phấn, họ muốn trải nghiệm lại cảm giác đó.

Các chất kích thích thần kinh tạo ra một “kho” endorphin và các chất dẫn truyền thần kinh khác trong vòng tròn bổ ích của não. Endorphin được giải phóng một cách tự nhiên khi chúng ta trải nghiệm những điều thú vị, chẳng hạn như hoạt động sáng tạo. Tuy nhiên, thuốc tạo ra nhiều hơn lượng endorphin bình thường mà chúng ta tự sản xuất. Mức endorphin cao này gây ra cảm giác hưng phấn khiến chúng ta cảm thấy hưng phấn.

#Serendipity #là #gì #Euphoria #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *