Sexting là gì? Đây là lí do bạn có nên sexting không

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Sexting là gì? Đây là lí do bạn có nên sexting không được quan tâm tìm kiếm này nhé

Sexting là gì, sext có nghĩa là gì, sexting có hại hay có lợi, wowhay.com chia sẻ lý do bạn nên xem sexting.

Nhắn tin là gì?

Sexting là gửi và nhận tin nhắn văn bản về tình dục. thông qua công nghệ như điện thoại, ứng dụng, email hoặc webcam. Đối với một số người, đây là một cách để khám phá tình dục, sự tin tưởng, ranh giới và sự thân mật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trao đổi tin nhắn sử dụng để quấy rối, tống tiền và lợi dụng, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Nội dung khiêu dâm có thể bao gồm các từ ngữ, hình ảnh hoặc video như:

  • một tin nhắn hoặc bài đăng được viết bằng ngôn ngữ “hey”
  • ảnh / video về “nàng tiên tắm” hoặc bán “nàng tiên tắm”, ảnh giấc mơ thần tiên
  • ảnh / video về hành vi “hey”
  • Trò chuyện trực tiếp với ai đó trên webcam về hành vi “hey”.
  • ảnh chụp màn hình / video được quay bằng webcam

Quyết định về sext là quyết định cá nhân – không phải ai cũng cảm thấy như vậy về điều đó. Hầu hết thanh thiếu niên chọn không chia sẻ. Thanh thiếu niên lớn tuổi có nhiều khả năng gửi và nhận tin nhắn phân biệt giới tính hơn thanh thiếu niên.

Những mối nguy hiểm của quan hệ tình dục là gì?

Sexting được coi là một cách an toàn để “lăn lộn trên giường” vì bạn không thể mang thai hoặc bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), nhưng mọi thứ vẫn có thể diễn ra không như ý muốn, đặc biệt nếu nó không được thực hiện mà không có sự đồng ý.

Những rủi ro chính liên quan đến tình dục bao gồm:

  • Tôi không thể giải mã sext hoặc bức ảnh
  • cung cấp thông tin cá nhân về bản thân cho người mà bạn không biết – điều này có thể khiến bạn gặp rủi ro
  • tống tiền hoặc đe dọa – ai đó có thể sử dụng tin nhắn hoặc ảnh bạn gửi để gây áp lực buộc bạn làm những điều bạn có thể không muốn làm
  • bị bắt nạt nếu giới tính của bạn được chia sẻ với người khác. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn
  • tin nhắn hoặc hình ảnh của bạn được đăng trên Internet, có thể khó xóa

Điều quan trọng là phải nghĩ về sự thiếu kiểm soát khi nói đến tình dục trực tuyến. Ngay sau khi bạn nhấn gửi bất cứ thứ gì, cho dù đó là ảnh khỏa thân hay dòng chữ gợi cảm với danh tính của bạn, bạn không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát được điều gì sẽ xảy ra với nó. Nó có thể được chia sẻ và bạn phải suy nghĩ xem bạn có vui khi người khác biết nó đã xảy ra hay không, được Giacongreal chia sẻ với bạn.

Nói chuyện với những người trẻ tuổi về việc gửi tin nhắn tình dục

Đôi khi thật khó để bắt đầu cuộc trò chuyện về một chủ đề như “gửi ‘tin nhắn'”. Dưới đây là một số thực phẩm nên nghĩ đến để giải quyết vấn đề.

Trước khi bạn bắt đầu nói về “thanh thiếu niên”, hãy nói chuyện với họ. Thay vì phán xét hành động của họ, hãy tìm cách nói chuyện với thanh niên. Có nhiều quan điểm khác nhau về cách đối phó với việc gửi tin nhắn tình dục và bạn nên xem xét chúng. Lý do gửi tin nhắn tình dục là khác nhau và không phải bạn trẻ nào cũng muốn thực hiện lâu dài. Trong mối quan hệ tin cậy, sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn ra hiệu rằng bạn tiếp cận chủ đề một cách trung lập và cởi mở.

Đồng thời trao đổi với những người trẻ tuổi về các mô hình vai trò truyền thông đang thịnh hành và những kỳ vọng khác nhau về vai trò giới. Khuyến khích họ đặt câu hỏi và suy nghĩ về những gì video đang truyền tải. Đồng thời, hãy suy nghĩ về nhận thức của bạn đối với các mô hình truyền thông và nhạy cảm với việc những người trẻ tuổi có thể khó khẳng định mình như thế nào so với các “khuôn mẫu hành vi” hiện có.

Hãy nói rõ rằng không bao giờ được chụp ảnh mọi người nếu họ không thoải mái. Sau đó, điều đúng đắn duy nhất cần làm là nói không. Áp lực hoàn thành có thể rất lớn. Nhiều người trẻ có ý thức tốt về những gì họ muốn và những gì họ không muốn, và họ cũng biết các quy tắc chụp ảnh. Tuy nhiên, những quy tắc này có thể nhanh chóng bị đảo lộn nếu bạn đang yêu hoặc không chịu nổi áp lực của bạn bè. Vì vậy, hãy khuyến khích các bạn trẻ tin tưởng vào bản năng của mình.

Hãy nói rõ với họ rằng họ sẽ không bao giờ đăng lại những video hở hang của người khác. Điều đó là không công bằng và bị trừng phạt bởi pháp luật. Những người trẻ tuổi thực sự biết những quy tắc quan trọng nhất, chẳng hạn như “quyền đối với hình ảnh của chính mình”, nhưng những ranh giới này hết lần này đến lần khác bị vượt qua.

Lập trường rõ ràng khi mọi người đánh giá bạn về hành vi quay phim thân mật. Hãy nói rõ rằng sự bất công nằm ở việc truyền tải các cảnh quay, không phải ở việc tạo ra một hình ảnh hở hang. Khuyến khích tuổi trẻ đứng lên vì những người bị ảnh hưởng, Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

#Sexting #là #gì #Đây #là #lí #bạn #có #nên #sexting #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *