Shoto Vtuber là ai? Đúng nhất đọc ngay

Cùng Giacongreal tìm hiểu Shoto Vtuber là ai? Đúng nhất đọc ngay để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Shoto Vtuber là ai, Shxtou là ai, Shoto VTuber là người nước nào, Shoto Vtuber tiếng Việt, Shoto vtuber fanart Shoto Vtuber đã chia sẻ bộ mặt thật của Giacongreal.

Shoto Vtuber là ai?

Shoto Vtuber as Shxtou (phát âm là Shoto) là một VTuber người Mỹ gốc Việt nói tiếng Anh độc lập và họ không nói nhiều tiếng Việt. Anh hiện là thành viên tích cực của nhóm Hanamori.

Shxtou phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2021.

Người hâm mộ của Shot được gọi là gì?

Những người hâm mộ của Shot được gọi là “Gildies”, liên quan đến tư cách thành viên trong Guild Mạo hiểm giả mà anh ta là Thủ lĩnh Guild.

Sau đây, Giacongreal chia sẻ với bạn VTuber là gì?

VTuber là gì?

Người dùng YouTube ảo được gọi là VTubers, là những người giải trí trực tuyến sử dụng hình đại diện kỹ thuật số để ngụy trang cho vẻ ngoài của họ trong thế giới thực. Sử dụng đồ họa máy tính và chụp chuyển động, hình đại diện ảo giao tiếp với khán giả.

Hình đại diện thường giống với các nhân vật anime với đôi mắt to và tính cách ồn ào – thường ở dạng 2D hoặc 3D. Hơn nữa, người tạo nội dung trực tuyến đưa ra tiếng nói cho hình đại diện của họ.

Một số nhân vật này có xuất thân phức tạp và thần thoại, trong khi những nhân vật khác chỉ đơn giản là những nghệ sĩ có thể hát, nhảy và chơi trò chơi điện tử.

Trào lưu VTuber bắt nguồn từ Nhật Bản vào giữa những năm 2010, khi một số người bắt đầu sử dụng ảnh đại diện kỹ thuật số để giới thiệu bản thân với công chúng. Mặc dù xu hướng này đã suy yếu trong một vài năm, nhưng nó đã trở lại phổ biến vào đầu những năm 2020 và kể từ đó trở thành một hiện tượng quốc tế với tất cả các loại người nổi tiếng ảo thuộc các quốc tịch khác nhau và thậm chí cả trí thông minh nhân tạo được điều khiển bằng máy tính có thể thực hiện các nhiệm vụ giống như con người.

Mặc dù thuật ngữ Youtuber ảo gợi ý rằng những ký tự kỹ thuật số này chỉ có thể được tìm thấy trên YouTube, chúng cũng có thể được nhìn thấy trên các nền tảng khác như Twitch, TikTok, Facebook Gaming, Niconico và Bilibili.

Hầu hết các VTubers là người Nhật và hầu hết nội dung của họ bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, bất kỳ VTubers Nhật Bản nào cũng tạo ra nội dung có thể gây tiếng vang với khán giả nói tiếng Anh. Rốt cuộc, có hàng triệu khán giả xem anime và đọc truyện tranh trên toàn cầu, có nghĩa là VTubers có lượng khán giả có thể mở rộng ra ngoài Nhật Bản.

Hiện tượng này đã thu hút không kém các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, trở thành một phần quan trọng của văn hóa đại chúng, Giacongreal chia sẻ.

VTubers: Tương lai của sáng tạo nội dung?

VTubing làm mờ ranh giới giữa trí tuệ nhân tạo và thực tế, đồng thời mở ra cánh cửa đến một thế giới vô tận cho những người sáng tạo trên Internet. Sự tương tác của các nhân vật hư cấu với người thật đã phổ biến trong nhiều năm. Hàng tấn trò chơi điện tử và phim đã được tạo ra bằng cách sử dụng tính năng chụp chuyển động và các VTubers đã xuất hiện nhờ công nghệ này đã trở nên dễ tiếp cận hơn.

Khi công nghệ cơ bản trở nên phức tạp hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy các VTubers và những người có ảnh hưởng đến hoạt hình tiếp tục có mặt ở khắp mọi nơi, Giacongreal chia sẻ.

#Shoto #Vtuber #là #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.