Shynh Group – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Shynh Group dẫn đầu xu hướng dịch vụ sức khỏe, mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn sở hữu 2 công ty là Shynh House và Shynh Beauty đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp nói chung và được khách hàng đánh giá cao. Shynh Group phát triển theo hướng bền vững, chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bằng cả cái tâm và tầm nhìn, Shynh Group từng bước khẳng định mình là tập đoàn làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Câu chuyện của nhóm Shynh

Nhóm Shynh là công ty được thành lập vào ngày 20/06/2019 tại 7/1 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống của công ty là sự kết hợp của Shinh House – nổi tiếng với các dịch vụ spa và Shinh Beauty – nổi tiếng với các sản phẩm Chăm sóc da nhẹ. Hiện nay, Nhóm Shynh tập trung nguồn lực phát triển chủ yếu lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

Nhóm Shynh
Shynh Group mang sứ mệnh giúp chị em trải nghiệm làm đẹp và chăm sóc da chất lượng với đầy đủ các dịch vụ (Nguồn: Internet)

Nhóm Shynh luôn mang cho mình sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp, chăm sóc da chất lượng với dịch vụ trọn gói. Loan Huỳnh – Giám đốc chuyên môn và nhân sự chia sẻ: “Công ty và nhân sự cùng làm việc dựa trên tiêu chí uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo nên thành công. Chính vì vậy, các thương hiệu, chi nhánh của công ty luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng và luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ. “

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang lại Nhóm Shynh để tiến xa, giữ vững vị trí dẫn đầu và trở thành xu hướng tiêu dùng của chị em phụ nữ. Làm sao khi nhắc đến mỹ phẩm, chăm sóc da, người ta sẽ nghĩ ngay đến Shynh House và Shynh Beauty.

Shynh Group – Khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp tại Việt Nam

Nhóm Shynh đang từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Những ngày đầu thành lập, Shynh House – hệ thống spa, thẩm mỹ chỉ với 10 nhân viên nòng cốt. Giờ đây, chưa đầy 7 năm, số lượng nhân viên quy tụ hàng trăm cán bộ, kỹ thuật viên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Các bộ phận từ kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng luôn là một thể thống nhất và luôn hoàn thiện mình.

Nhóm Shynh
Shynh Group hiện có 33 showroom trên cả nước (Nguồn: Internet)

Vào giữa năm 2019, Nhóm Shynh Hiện có tổng số 33 showroom trên cả nước từ Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh…. Trong khi đó, đầu năm 2019 chúng tôi chỉ có 5 chi nhánh Shinh House, 1 Shynh House Premium và 18 showroom hiện đại.

Bên cạnh đó, Shynh Beauty đã có bước tiến vượt bậc khi kết hợp với tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và cho ra đời 5 thương hiệu với 5 dòng sản phẩm nổi bật: ShinNee, SH Secret, Cane Organic, S-White Makeup, S-White. Đặc biệt, thương hiệu Mỹ phẩm trắng Dẫn đầu về mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả, an toàn đã và ngày càng có chỗ đứng trong lòng phái đẹp Việt.

Shynh Group – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Nhóm Shynh
Shynh Group – sự kết hợp giữa Shynh House và Shynh Beauty tạo nên sức mạnh thương hiệu (Nguồn: Internet)

Nhóm Shynh Bây giờ tôi không cô đơn TGĐ Lê Thị Xuân điều hành. Tập đoàn với chiến lược phát triển bộ phận nhạy bén với thị trường, giám đốc kỹ thuật cũng như đội ngũ nhân viên, chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp khám và điều trị.

Sản phẩm được đội Đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc chịu trách nhiệm nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Đây là một bước tiến vượt bậc Nhóm Shynh được tối ưu hóa quy trình khi vận hành và tạo điều kiện để nhân viên học hỏi, cải tiến và hoàn thiện mình hơn nữa. Nhân viên luôn được học hỏi và làm quen với các công nghệ mới nhất trên thế giới như Thermage FLX, Laser Revlite SI, PRP, v.v.

Trong tương lai gần, Nhóm Shynh với mục tiêu trở thành tập đoàn phát triển và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” sẽ luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đến Nhóm Shynh Ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da và thẩm mỹ hàng đầu của chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *