Siêu anh hùng Bloodshot mà Vin Diesel hóa thân là ai?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Siêu anh hùng Bloodshot mà Vin Diesel hóa thân là ai? được quan tâm tìm kiếm này nhé
Siêu anh hùng Bloodshot do Vin Diesel thủ vai trong bom tấn là ai Bloodshot giải thíchNguồn gốc của Bloodshot, Sức mạnh và khả năng của Bloodshoto, Vũ trụ điện ảnh của Vin Diesel, Bloodshot và Valiant.

Trong trailer đầu tiên của Bloodshot, ác công nghệ đã hồi sinh nhân vật Ray Garrison do Vin Diesel thủ vai bằng công nghệ nano. Quá trình này mang lại cho nó siêu sức mạnh, siêu chữa lành vết thương và siêu đẩy. Nhiệm vụ của anh: săn lùng những kẻ đã giết gia đình anh (thực ra là những mục tiêu chính trị được lập trình vào não anh bởi một công ty bí ẩn).

Trong bài này trainghiemhay.comđể giới thiệu cho bạn danh tính của một siêu anh hùng, siêu sát thủ của Bloodshot.

Bloodshot là ai?

Cách dễ nhất để mô tả Bloodshot là ai? sau đó Đỏ ngầu là con lai giữa Wolverine và Punisher.

Đỏ ngầu ngoài mắt truyện tranh vào thời điểm mà các phản anh hùng bạo lực đang thịnh hành và vay mượn nhiều yếu tố quen thuộc của cả hai nhân vật Marvel để tạo nên nét độc đáo cho nhân vật.

Giống như Wolverine, Bloodshot được một tổ chức đen tối trả lại để kiểm tra y tế, biến anh ta thành một cỗ máy giết người với một số ký ức về quá khứ của mình. Giống như Wolverine, Bloodshot có thể chữa lành hầu như bất kỳ vết thương nào, nhờ có các nanites chảy trong máu của anh ta và biến anh ta thành một siêu chiến binh bất tử.

Về phần Punisher, Bloodshot chia sẻ nỗi ám ảnh một chiều của Frank Castle về việc giết những kẻ phản diện. Nhưng trong khi Frank tiến hành một cuộc chiến liên miên chống lại tất cả và những tên tội phạm lặt vặt, Bloodshot đã đè nặng sự phẫn nộ của anh ta đối với tổ chức đã biến anh ta thành Bloodshot.

Mục tiêu của anh ta là trả thù cho cuộc sống đã bị đánh cắp của mình và đảm bảo rằng Project Rising Spirit không sử dụng công nghệ nano của mình để tạo ra nhiều siêu chiến binh hơn.

Cách dễ nhất để mô tả về Bloodshot là sự pha trộn giữa Wolverine và Punisher … và kết quả cuối cùng là một nhân vật độc nhất vô nhị.

Nguồn gốc của Bloodshot

Bloodshot là đỉnh cao trong nhiều thập kỷ làm việc của các nhà khoa học thuộc dự án Rising Spirit. PRS cam kết tạo ra những siêu chiến binh tiên tiến có khả năng thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm mà không sợ bất cứ điều gì.

Nhiều sáng tạo của họ cho đến nay đã thất bại, và chỉ sau khi PRS hoàn thiện công nghệ nano của mình trong thế kỷ 21, họ mới có thể thực hiện đầy đủ các kế hoạch của mình. Do đó đã sinh ra Bloodshot.

Nguồn gốc thực sự của người đàn ông trở thành Bloodshot được che đậy trong một bức màn bí ẩn. Bloodshot tin rằng anh ta là một người đàn ông tên là Ray Garrison, một người lính đã được hồi sinh sau khi chết và bị biến đổi bởi PRS.

Tuy nhiên, Bloodshot phát hiện ra rằng phần lớn ký ức của anh đã bị đặt nhầm chỗ. Để kiểm soát việc tạo ra chúng, PRS đã cấy ghép những ký ức đó vào tâm trí của Bloodshoto, tạo cho anh ta một sự tức giận cá nhân sai lầm nhưng rất thuyết phục đối với mục tiêu mà anh ta được giao để giết.

Trong một thời gian, hệ thống đó hoạt động tốt, nhưng Bloodshot cuối cùng đã nổi loạn và hiện đang cố gắng tiêu diệt những người đàn ông và phụ nữ đã tạo ra nó … và có thể sau này sẽ tìm thấy một cuộc sống bình thường, khi nó kết thúc.

Sức mạnh và khả năng của Bloodshoto là gì?

Thậm chí Đỏ ngầu Không có khả năng siêu phàm nhưng Bloodshot cũng là một đối thủ đáng gờm. Anh ta được huấn luyện trong nhiều hình thức chiến đấu có vũ trang và không vũ trang, những kỹ năng khiến anh ta trở thành một chiến binh và sát thủ xuất sắc. Nhưng một khi PRS xâm nhập vào cơ thể, Bloodshot trở thành kẻ thù gần như không thể ngăn cản.

Những nanites này cung cấp cho Bloodshot tất cả các khả năng siêu phàm cơ bản như sức mạnh, sự nhanh nhẹn và độ bền được cải thiện. Chúng cũng cho phép anh ta chữa lành gần như ngay lập tức sau bất kỳ chấn thương nào.

Nanites thậm chí còn cho phép Bloodshot tự định hình cơ thể của mình, thay đổi hình dạng và ngoại hình, đồng thời cho phép nó giao tiếp với các hệ thống máy tính.

Vũ trụ Bloodshot và Valiant

Nhiều truyện tranh Bloodshot khác nhau được xuất bản bởi Valiant Entertainment. Bản thân Bloodshot tồn tại như một phần của vũ trụ chia sẻ lớn hơn cùng với các anh hùng khác như XO Manowar, Ninjak, Faith và các thành viên của Tổ chức Harbinger.

Valiant Universe giống với Marvel và DC Universi ở nhiều khía cạnh, mặc dù nói chung là hướng đến khán giả lớn tuổi và mang hơi hướng của khoa học viễn tưởng.

Hầu hết các nhân vật siêu anh hùng trong Valiant Universe thường dựa trên công nghệ, la Bloodshot và XO Manowar, hoặc là thành viên của một phân loài người tiên tiến được gọi là Psiots (về cơ bản là dị nhân của Valiant Universe).

Về cơ bản, truyện tranh Bloodshoto có xu hướng khép kín mà không xen vào các tựa game Valiant khác quá nhiều. Tuy nhiên, đôi khi những nhân vật như Ninjak thường xuất hiện trong các cuộc phiêu lưu của Bloodshot.

Valiant cũng công bố các sự kiện giao nhau hàng năm tập hợp một số loạt phim, chẳng hạn như Harbinger Wars và 4000 AD. Vũ trụ Valiant hiện tại đã thiết lập các liên kết trực tiếp giữa các anh hùng của Bloodshot và Harbinger’s Psiot.

Trên thực tế, Bloodshot ban đầu được giao nhiệm vụ săn và giết Psiots trước khi tách khỏi PRS. Kết nối đó cuối cùng có thể được chuyển sang vũ trụ điện ảnh của Valiant.

Câu chuyện về hai cuộc tắm máu

Những người lần đầu tiên đi sâu vào Vũ trụ Valiant có thể bối rối khi biết rằng thực sự có hai nhân vật hóa thân. Điều này là do Valiant Universe đã được khởi động lại hoàn toàn vào năm 2012.

Valiant ban đầu được ra mắt vào năm 1989, và trải qua những thăng trầm trong những năm 90. Công ty được mua lại bởi nhà phát hành trò chơi điện tử Acclaim Entertainment vào năm 1994 và sụp đổ sau khi Acclaim đệ đơn phá sản trong một sản phẩm năm 2004.

Valiant cuối cùng đã trở lại vào năm 2012 với một dòng truyện tranh hoàn toàn mới. Mặc dù những truyện tranh này có các anh hùng và đội nổi tiếng như XO Manowar, Bloodshot và Harbinger, tất cả những cuốn truyện này đều bắt đầu lại từ đầu thay vì tiếp tục câu chuyện của Vũ trụ Valiant trước đó.

Theo nghĩa đó, Vũ trụ Valiant hiện tại tương tự như dấu ấn cuối cùng của Marvel – một vũ trụ được yêu thích cũ được hiện đại hóa. Và đây là nơi mà những người mới vào nghề sẽ dễ dàng phát triển nhất.

Vũ trụ điện ảnh của Vin Diesel, Bloodshot và Valiant

Bloodshot dự kiến ​​ra rạp vào tháng 2 năm 2020. Bộ phim Bloodshot do Dave Wilson đạo diễn và kịch bản do Jeff Wadlow và Eric Heisserer viết.

Phim có sự tham gia của Vin Diesel trong vai anh hùng, Guy Pearce trong vai người tạo ra nó, Tiến sĩ Emil Harting, Sam Heughan trong vai Cpl. Harlan Shifflet và Toby Kebbell trong vai Axe.

Bộ phim dường như tập trung vào câu chuyện về nguồn gốc của Bloodshoto, khi đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy Ray Garrison thức dậy trong một cơ sở PRS, tự hòa nhập với sức mạnh mới của mình và liên tục bị xóa và đánh thức lại.

Đoạn giới thiệu không thực sự cho thấy Ray ở dạng Bloodshot đã tiến hóa của anh ấy, nhưng chúng ta biết từ nhân vật hành động được chiếu trong NYCC rằng Diesel’s Bloodshot cuối cùng sẽ có làn da trắng đình đám và biểu tượng ngực màu đỏ đóng vai trò như một đặc điểm của nhân vật.

Khi Sony lần đầu tiên công bố bộ phim Bloodshot, kế hoạch là sử dụng nó làm bệ phóng cho một vũ trụ điện ảnh lớn hơn. Sony cũng đã tiết lộ kế hoạch làm phần tiếp theo của Bloodshot, một phần phụ của Harbinger và một bộ phim Harbinger Wars sẽ đóng vai trò là sự giao thoa giữa hai loạt phim.

Tuy nhiên, Sony gần đây đã bán bản quyền của Harbinger cho Paramount Pictures, một phần của xu hướng Sony giảm thiểu rủi ro nhượng quyền thương mại đắt tiền, chưa được chứng minh.

KỲKhông rõ liệu Bloodshot và Harbinger có còn tồn tại như một phần của cùng một vũ trụ hay không, có nghĩa là sự giao nhau giữa Harbinger Wars có thể gặp nguy hiểm.

Nó dựa trên các nhân vật trong Valiant Comics Universe, do Dave Wilson đạo diễn, và được viết bởi các nhà biên kịch Eric Arrival, Eric Heisserer và Jeff Wadlow. Eiza Gonzalez, Sam Heughan và Toby Kebbell đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

#Siêu #anh #hùng #Bloodshot #mà #Vin #Diesel #hóa #thân #là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.