Sigil là gì? Mọi điều bí ẩn về Sigil nhất định bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Sigil là gì? Mọi điều bí ẩn về Sigil nhất định bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bạn muốn làm gì với cuộc sống của bạn? Những câu chuyện vô thức bạn muốn lập trình lại? Bạn muốn thay thế những thói quen nào? Bạn muốn chuyển đổi những phần nào? Bạn muốn sử dụng ý chí, nghị lực và sự sáng tạo của mình như thế nào?

Dấu hiệu là một biểu tượng mà bạn tạo ra với ý định thay đổi thực tại của bạn theo ý muốn của bạn. Tất cả các biểu tượng được mã hóa cho một mục đích cụ thể, chẳng hạn, để thu hút một đối tác lãng mạn, thiết lập ranh giới vững chắc, thịnh vượng hơn về tài chính, để chữa lành tâm hồn bên trong của bạn – khả năng là vô hạn.

Trong thời hiện đại, dấu hiệu được sử dụng như một phương pháp để thực hiện những dự định của bạn. Sigil được tính theo ý muốn của người tạo ra nó. Bạn có thể biến đổi, kết quả mong muốn của bạn, từ một từ hoặc suy nghĩ thành một biểu tượng có ý nghĩa đối với bạn.

Điều này đưa anh ta đến gần hơn một bước với thực tế. Một số người sử dụng dấu hiệu như một công cụ để tập trung ý chí của họ, những người khác sử dụng chúng như một cách để truy cập vào các thế giới siêu nhiên tiềm ẩn.

Trong quá khứ, các dấu hiệu sử dụng các truyền thuyết truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ hoặc qua sách vở. Người dùng hiện đại có nhiều khả năng tạo dấu hiệu của riêng họ hơn. Học cách tạo và điền vào một dấu hiệu, đủ đơn giản và không yêu cầu các nghi lễ phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là giấy và bút.

Dấu hiệu là một biểu tượng cá nhân duy nhất đại diện cho kết quả, mục tiêu hoặc mong muốn của một pháp sư, và do đó được gắn với một ý định ma thuật cụ thể.

Tự nó, nó không đại diện hay có ý nghĩa gì. Nó chỉ có ý nghĩa đối với pháp sư đã tạo ra nó.

Từ Sigil bắt nguồn từ đâu?

Từ Sigil bắt nguồn từ chữ siggilum trong tiếng Latinh. Các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn nhận thức được điều này và sử dụng chúng để làm bùa hộ mệnh.

Nghệ sĩ Austin và nhà huyền bí học Osman Spare mỗi người đều có phương pháp phát triển và sử dụng dấu hiệu đặc biệt của riêng mình, phương pháp này trên thực tế đã có tác động lớn đến thuyết huyền bí hiện đại.

Về bản chất, Austin Osman Spare đã thay đổi thông lệ thời trung cổ là sử dụng sigil để gọi các thực thể, cho rằng những sinh vật siêu nhiên như vậy chỉ phức tạp một cách vô thức và có thể hoạt động, được tạo ra bởi ký hiệu.

Do đó, sự khác biệt chính với phương pháp bỏ qua tất cả các niềm tin đã có từ trước, các dấu hiệu không còn để kiểm soát ma quỷ và thiên thần truyền thống, mà là để kiểm soát các lực lượng trong tâm trí vô thức của tâm trí vô thức, người điều hành cụ thể.

Các dấu hiệu được mã hóa cho một mục đích và chỉ có thể được giải mã bởi người tạo ra chúng, cho phép ý định giữ bí mật khi vũ trụ hoạt động để điều chỉnh và cung cấp kết quả mong muốn. Nó mang lại cho họ sức mạnh đáng kinh ngạc.

Phép thuật Sigil là gì?

Phép thuật dấu hiệu là thực hành chính thức của việc tạo ra các dấu hiệu (hoặc các biểu tượng có chủ đích) để thay đổi thực tế của bạn. Những người thực hành phép thuật sigil kết hợp tự phản ánh, sáng tạo, ý chí và nghi lễ để thể hiện mong muốn của họ.

Sự kỳ diệu của Sigil dựa trên triết lý rằng chúng ta là những người đồng sáng tạo ra thực tế. Như vậy, chúng ta được trao quyền để thực hiện những thay đổi chúng ta muốn miễn là chúng phù hợp với định mệnh cuối cùng của chúng ta và ý chí của Cuộc sống.

11 ưu điểm của việc tạo Sigil

Dấu hiệu đang nhanh chóng trở thành một trong năm công cụ tinh thần được một số người sử dụng phổ biến nhất. Dưới đây là những lợi ích của việc tạo Sigil:

Bạn cảm thấy được trao quyền.

Bạn cảm thấy có trách nhiệm hơn với cuộc sống, lựa chọn và hành động của mình

Bạn nhận thức rõ hơn về bản chất liên kết của thực tế.

Bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình.

Bạn trở nên quyết đoán và có chủ kiến ​​hơn.

Bạn cảm thấy có động lực hơn.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa mong muốn và mong muốn.

Bạn thấy mình là người đồng sáng tạo có ý thức trong cuộc sống của mình.

Bạn cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc hơn với Sự sống / Thần thánh.

Bạn phát triển thêm hy vọng khi biết rằng hầu hết các tình huống có thể thay đổi nếu bạn muốn.

Và dĩ nhiên …

Cuộc sống của bạn có thể thay đổi đáng kể và mạnh mẽ theo những dự định của bạn!

Khi nào bạn sẽ tạo ra một Dấu hiệu tình yêu?

Bạn có thể tạo ra một dấu hiệu của tình yêu khi bạn cảm thấy rằng tình yêu đang trốn tránh bạn và bạn cảm thấy rằng không có cơ hội để yêu và đam mê trong cuộc sống của bạn do một số thất bại!

Nó có thể là một trái tim tan vỡ. Bạn có thể yêu một người nhưng người ấy không đáp lại tình cảm, trong cả hai trường hợp, bạn cần tạo dựng tình yêu.

Làm thế nào để tạo ra một dấu hiệu của tình yêu?

Không có phương pháp duy nhất để tạo ra một dấu hiệu tình yêu. Chỉ có một quy tắc – để sử dụng sức mạnh thực sự của các dấu hiệu, bạn phải tự tạo ra chúng. Không có cách nào khác. Sử dụng dấu hiệu của người khác không thực sự làm nên điều kỳ diệu với dấu hiệu, nó chỉ đưa ý định của bạn vào một biểu tượng đẹp.

Thời điểm hoàn hảo để thực hiện một dấu hiệu tình yêu là thứ Sáu khi tất cả các ngôi sao xếp hàng để thực hiện một số phép thuật mạnh mẽ.

Một thương hiệu là gì?

Dấu hiệu bảo vệ là một sáng tạo nghệ thuật và nguyên bản, được tạo ra bằng cách tạo ra một cụm từ thể hiện một ý định kỳ diệu. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi bất kỳ thiệt hại nào – vật lý hoặc một cái gì đó trừu tượng hơn như các lực lượng và năng lượng tà ác do kẻ thù gửi đến bạn.

Làm cách nào để tạo biển báo bảo vệ?

Một dấu hiệu ma thuật của một người giám hộ sử dụng một số chữ tượng hình nhất định để tạo ra một loại “cầu nối”, một bước đột phá giữa tâm trí ý thức và tiềm thức.

Khi nào bạn sẽ tạo nhãn hiệu?

Bạn sẽ tạo nhãn hiệu khi bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cuộc sống của mình và bạn cảm thấy như mình đang gặp nguy hiểm. Đó có thể là do ai đó đang cố gắng làm tổn thương bạn, ai đó cầu chúc cho bạn những điều xui xẻo, hoặc thậm chí vì một số ma thuật đen tối đang đuổi theo bạn.

Nếu bạn cảm thấy như ở nhà, năng lượng đen tối bao trùm xung quanh và bạn muốn chắc chắn rằng mỗi bước đi của bạn trong cuộc sống đều được may mắn, và giữ một tấm biển bảo vệ là công cụ hoàn hảo cho điều đó. .

Sigil thực sự có khả năng bảo vệ giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày bằng cách giữ cho năng lượng xấu và các thế lực tránh xa bạn.

#Sigil #là #gì #Mọi #điều #bí #ẩn #về #Sigil #nhất #định #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *