Simp là gì? Ý nghĩa thực sự của Simp nhất định phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Simp là gì? Ý nghĩa thực sự của Simp nhất định phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Simp là gì? Ý nghĩa thực sự của Simp mem chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì nó đặc biệt ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong vòng xoáy video TikTok, rất có thể bạn đã bắt gặp hoặc thậm chí được gắn nhãn “dễ dàng”. Không cần một thiên tài để nhận ra rằng thuật ngữ đó thật khó tin, nhưng có một sự nhầm lẫn đáng báo động về ý nghĩa thực sự của một bản giao hưởng.

Chính xác thì một bản giao hưởng là gì? Tôi luôn luôn là một giao hưởng? Hay nó chỉ là một cái gì đó đã xảy ra với tôi gần đây. Thực tế là thời thế đang thay đổi và TikTok đã vượt qua những thử thách hàng ngày.

Thử thách quốc gia Simp

Thử thách Simp Nation đã trở thành một vấn đề lớn, xu hướng liên quan đến việc ở trong khung hình, với Post Malone’s Rockstar và Outkast Hey Ya đang phát trong nền.

Trên màn hình sẽ có các từ mô tả hành động. Từ đó, đoạn video nhảy cho thấy cùng một người giơ tay với dòng chữ ‘Chào mừng đến với Simp Nation’ trên màn hình.

Xu hướng TikTok đang lan truyền với tốc độ chóng mặt và video gốc được cho là đến từ người dùng Polo.Boyy. Dưới đây, bạn có thể xem clip gốc của anh ấy, cùng với một loạt video khác của Simp.

https://www.youtube.com/watch?v=3FZyqEi7Cdo

Theo TikTok được xuất bản bởi NoChillTy, có một số dấu hiệu rõ ràng của simp. Dưới đây là 7 cách để nhận ra Simpa;

1. Luôn hết mình vì một người phụ nữ không yêu họ.

2. ‘Cái ôm của tôi ở đâu?’

3. Luôn cố gắng gây ấn tượng với phụ nữ.

4. Đặt con cái của bạn trước mặt bạn.

5. Anh ấy sẽ bảo vệ một người phụ nữ chỉ vì một giọt * biểu tượng cảm xúc mèo *.

6. Bạn ghét vu khống bất kỳ người phụ nữ nào.

7. Không có trò chơi nào khi nói đến phụ nữ để họ cố gắng gây ấn tượng với họ bằng cách làm những điều cho họ.

Trong khi điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là những quy tắc nghiêm ngặt, có một yếu tố thường phổ biến giữa các Simpsons; Cô gái không muốn họ quay lại. Nếu tất cả nghe có vẻ khá tốt ở trường trung học, bạn đã đúng. Cơn sốt của Simp chủ yếu được gây ra bởi những người dùng TikTok tuổi teen và những người hâm mộ mạng xã hội.

Simp có nghĩa là gì trong văn hóa đại chúng?

Nhìn bề ngoài, định nghĩa của Simpa dường như là một biến thể của văn hóa ‘người tốt’ mà chúng tôi đã quan sát từ đầu những năm 2000.

Ý tưởng về sự tận tâm hoàn toàn có thể giống như một đặc điểm của phim hài lãng mạn, nhưng khi thực hiện trong thực tế, quá trình này có thể rất đáng lo ngại.

Dù bao năm qua điện ảnh và truyền hình đã nói lên được đàn ông, nhưng việc không ngừng tìm kiếm một người phụ nữ sẽ không khiến cô ấy thất vọng hay bất cứ ai khác.

Simps và Incels có giống nhau không?

Những từ như Simp giờ đây được đặt bên cạnh những thuật ngữ như Incel (Độc thân không chủ ý), mà một số người đàn ông cho rằng đó là một ví dụ của sự bất hạnh.

Ý tưởng rằng các thuật ngữ như Simpo và Incel đại diện cho thành kiến ​​đối với nam giới là một lập luận tự thân. Đặc biệt, Incel thường được dùng để mô tả một người đàn ông theo một cách nào đó không chính xác, thường khó nhận ra.

Những người đàn ông này, cho dù họ có muốn thừa nhận hay không, là kiểu đàn ông tin rằng ‘tình dục’ là một quyền cần được trao cho họ nếu họ lịch sự, thân thiện và tự do. Đây rõ ràng không phải là trường hợp.

Mối liên hệ giữa Simps và Incels thật thú vị. Mỗi nhóm dường như hành động theo một cách, trong khi ý định thực sự của họ lại bộc lộ một động cơ tiềm ẩn.

Bất kể, chủ đề chính ở đây không phải là sự xấu hổ hay xúc phạm, mà là sự phát triển. Nếu bạn là kiểu người cần đối xử tốt với ai đó chỉ vì điều đó có thể hữu ích sau này, bạn có thể muốn xem xét lại cách tiếp cận của mình. Đứng lại, tập trung vào bản thân và bỏ qua thái độ của Simpo; sẽ không làm việc.

Simp là gì?

Mặc dù sự đồng thuận chung là Simp có nghĩa là ‘Sucker Idolising Mediocre P * ssy’, nhưng ý nghĩa của Simp thực sự ít thú vị hơn bạn nghĩ.

Theo quan điểm lịch sử, từ này là dạng viết tắt của thuật ngữ ‘đơn giản’, nó có có nghĩa là ngu ngốc hoặc ngu ngốc. Theo tiêu chuẩn ngày nay, đó là một sự xúc phạm thuần túy, nhưng vào năm 2020, định nghĩa của Simpo đã mang một ý nghĩa mới.

Nhờ sự xuất hiện của TikTok và phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi đã trở nên khá cởi mở trong việc kết hợp các cụm từ và từ viết tắt mới vào diễn ngôn văn hóa của mình (hãy nhớ khi mọi người nói YOLO?).

Nhưng Simp thú vị hơn nhiều. Ngày nay, Simp được dùng để mô tả một người đàn ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành lấy hoặc làm hài lòng một người phụ nữ.

Nói một cách đơn giản, Simp là một phiên bản Gen Z của Nice Guy khét tiếng. Tất cả chúng ta đều biết người này; một người thay vì làm việc một mình và cố gắng thu hút người khác phái bằng sự chu đáo hoặc tò mò, họ lại tập trung vào khả năng kiểm soát và tính chu kỳ.

Họ sử dụng những điều giả tạo để ru ngủ nạn nhân của mình vào cảm giác an toàn giả tạo, với hy vọng sau này có được một đòn bẩy lãng mạn để đổi lấy tiền. Tất nhiên, định nghĩa của Simpo là rất cơ bản và hoàn toàn không đồng nhất, cung cấp một cái nhìn rất hai chiều về chuyện tình cảm hiện đại, nhưng giới tính có thể hoán đổi cho nhau trong trường hợp này.

#Simp #là #gì #nghĩa #thực #sự #của #Simp #nhất #định #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *