Simple love là gì? Vì sao simple love gây sốt mạng xã hội?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Simple love là gì? Vì sao simple love gây sốt mạng xã hội? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tình yêu đơn giản là gì? Tình yêu đơn giản có nghĩa là tình yêu đơn giản. Đơn giản là tên ca khúc gây sốt trên mạng xã hội và có nhiều bản cover hàng triệu lượt xem.

Tình yêu đơn giản là gì? Vì sao tình yêu giản đơn lại gây sốt mạng xã hội?


Tình yêu đơn giản là gì? Tình yêu đơn giản nhất thiết phải cần một định nghĩa

Bởi vì tình yêu có những hình thức khác nhau, mỗi chúng ta có thể trải nghiệm tình yêu theo cách riêng của mình, đó là lý do tại sao việc định nghĩa thuật ngữ “tình yêu” rất phức tạp.
Hãy suy nghĩ về điều này: nếu bạn nói rằng bạn đang yêu ai đó nhưng bạn bè hoặc gia đình của bạn không thấy biểu hiện đó, bạn có thể tức giận khi họ nói với bạn rằng đó không phải là tình yêu.
Họ có nhầm không? Hay là bạn? Làm thế nào để một người biết tin ai, như chúng ta ngày nay, chúng ta tìm kiếm trên internet, cố gắng hỏi để biết tình yêu đơn giản là gì?
Và đây là câu trả lời cho câu hỏi tình yêu đơn giản là gì?

Tình yêu là gì? Tình yêu là một chất xúc tác hóa học


Theo quan điểm khoa học, tình yêu là một tình trạng thần kinh mạnh mẽ và bền bỉ. Tình yêu là hóa học và không phải là thứ mà bạn nhất thiết có thể kiểm soát.
Lấy ví dụ, sự khác biệt giữa ham muốn và tình yêu. Ham muốn là một ham muốn tạm thời được kích hoạt bởi sự gia tăng giải phóng testosterone và estrogen, nó tồn tại trong một thời gian ngắn, sau đó bạn bình thường hóa và biến mất.
Nhưng khi bạn cảm nhận được tình yêu đích thực, não có thể tiết ra hàng loạt chất hóa học, cho phép bạn trải nghiệm tình yêu đó theo những cách khác nhau.


Tình yêu là gì? Tình yêu là sự tận tâm


Tình yêu rất khó định nghĩa bởi vì nó không tồn tại như một sự vật. Chúng ta có thể cảm thấy tình yêu đối với người khác, cha mẹ, bạn bè, con cái và vật nuôi của chúng ta.
Một số người trong chúng ta tập trung tình yêu của mình vào những người nổi tiếng và chúng ta có thể giữ tình yêu của mình với những người hàng xóm, đất nước và những thứ của chúng ta.
Tình yêu có thể mù quáng, sai lầm, bi thảm, vô điều kiện, cố chấp và không nhất quán.
Tình yêu là một cam kết đầy nhiệt huyết mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và nuôi dưỡng.


Tình yêu là gì? Tình yêu là mê đắm


Khi bạn loại bỏ khía cạnh của sự tận tâm, tình yêu là sự mê đắm. Khi bạn không còn đam mê một ai đó, bạn chỉ đơn giản là cam kết với người đó.
Tình yêu say đắm không phải là tình yêu tốt đẹp vì chúng ta thường cho phép những ám ảnh của mình trở thành gốc rễ của mối quan hệ.
Điều này có nghĩa là tập trung nhiều hơn vào ý tưởng về tình yêu, hoặc ý tưởng về một mối quan hệ, hơn là vào bản thân mối quan hệ thực tế.


Tình yêu là gì? Tình yêu là sự tương thích


Cuối cùng, khi tất cả được nói và làm, tình yêu cũng đề cập đến sự tương thích. Khi bạn chia nhỏ và phân tích các mối quan hệ khác nhau, một trong những yếu tố quan trọng là mức độ tương thích của cả hai.
Khi bạn có cùng giá trị, sở thích và không thích, sở thích, quan điểm chính trị hoặc triết học với người mà bạn hợp nhau hơn và do đó dễ yêu hơn.
Tất nhiên, luôn có thể có những tình huống “hấp dẫn trái ngược nhau”, nhưng sẽ luôn có một số điểm chung để phát triển một mối quan hệ hoặc nó có thể rơi vào một số loại tình yêu khác.
Tình yêu và sự tương hợp kết hợp với nhau để xây dựng các mối quan hệ.

Tình yêu đơn giản là gì? Vì sao tình yêu giản đơn lại gây sốt mạng xã hội?


Tình yêu đơn giản là một bài hát rất nổi tiếng của ca sĩ Alison Krauss. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng ca từ ý nghĩa, ca khúc Tình yêu đơn giản khiến người nghe nhớ mãi dù mới ra mắt vào năm 2010.


Lời bài hát của Simple love như sau:

“Ngôi nhà nhỏ màu vàng (1 túp lều rơm: D)
trên đồi
Nơi anh ấy từng sống
Anh ấy đã đến đó
Mỗi sáng chủ nhật
Nghe tiếng liễu khóc *

2 trẻ em
1 người phụ nữ xinh đẹp
4 bức tường và cuộc sống là tất cả những gì anh ấy cần
Luôn cho đi,
Không bao giờ hỏi lại lần nữa
Tôi ước tôi có thể có một tình yêu đơn giản như vậy

Tôi muốn tình yêu đơn giản như vậy
Luôn cho đi, không bao giờ đòi lại
Cuối đời, tôi sẽ nhìn lại
Tôi mong có được tình yêu như vậy

Mẹ tôi là con gái nhỏ của anh ấy
Nếu cô ấy có $, anh ấy có thể cho cô ấy cả thế giới
Đứng trước một lối đi có mái vòm (* lối vào nhà thờ)
Mọi người đều thấy
Ôi làm sao mà tôi nóng lòng được nghe
Bản phối lại đó

Tôi muốn tình yêu đơn giản như vậy
Luôn cho đi, không bao giờ đòi lại
Cuối đời, tôi sẽ nhìn lại
Tôi mong có được tình yêu như vậy

Tôi muốn tình yêu đơn giản như vậy
Luôn cho đi, không bao giờ đòi lại
Cuối đời, tôi sẽ nhìn lại

Tôi mong có được tình yêu như vậy ”.

Yêu đơn giản cũng là ca khúc xuất hiện trên kênh Youtube Obito, W / n, Duongg, Tien [lyrics] và được nhiều Vlogger cover lại. Hiện tại, bản cover ca khúc đạt hàng trăm nghìn lượt xem, gây sốt mạng xã hội.
Giai điệu dễ nghe, nhẹ nhàng, ca từ gần gũi và đôi khi hóm hỉnh phù hợp với cuộc sống của giới trẻ chính là lý do Yêu đơn giản đang gây sốt thời gian gần đây.


Tình yêu đơn giản rất đơn giản phải không anh? Tình yêu giản đơn sẽ khiến chúng ta vui hơn, hạnh phúc hơn trong tình yêu và âm nhạc.

#Simple #love #là #gì #Vì #sao #simple #love #gây #sốt #mạng #xã #hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *