Simu Liu là ai mà hóa thân siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Simu Liu là ai mà hóa thân siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Simu Liu là một diễn viên, nhà văn và diễn viên đóng thế đã đóng vai Jung Kim trong Kim’s Convenience (CBC). Simu Liu biến thành siêu anh hùng Shang-Chi trong Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.

Simu Liu là ai để hóa thân thành siêu anh hùng Shang-Chia của Marvel?

Simu Liu là ai?

Liu sinh ngày 19 tháng 4 năm 1989, ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc, và di cư đến Canada khi mới 5 tuổi. Anh lớn lên ở Erin Mills, một khu vực thuộc bang Mississauga, Ontario.

Trước khi theo nghiệp diễn xuất, Simu đã học tại Đại học Western của Ontario trong hai năm và tài chính và kế toán tại Trường Kinh doanh Ivey trong hai năm.

Simu Liu làm kế toán tại Deloitte, nhưng cuối cùng đã từ chức. Sau đó, anh dành thời gian khám phá các cơ hội nghề nghiệp khác trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Sự nghiệp diễn xuất của Simu Liu bắt đầu từ khi nào?

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất lần đầu tiên khi xuất hiện trong bộ phim Pacific Rim của Guillermo del Toro.

Các vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh là Nikita (2012) và Beauty and the Beast (2014). Vào năm 2015, anh là một phần của đội đóng thế cho Heroes Reborn, xuất hiện trong ba tập phim với tư cách là một diễn viên đóng thế.

Simu Liu xuất hiện vào năm 2015 với tư cách là một loạt phim thường xuyên trong loạt phim Blood and Water (2015), anh đã nhận được đề cử ACTRA và Canada Screen Award vào năm 2017.

Vào năm 2016, Liu đã đảm nhận vai Faaron, một nhà phân tích CIA đã nghỉ hưu, trong loạt phim tiền truyện Taken của NBC dựa trên nhượng quyền thương mại điện ảnh do Liam Neeson thủ vai chính.

Anh ấy cũng đã đóng vai Jung trong bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình Kim’s của CBC. Sự thích hợp Canada. Cũng trong năm 2016, Liu tham gia dàn diễn viên của bộ phim ăn khách của BBC – loạt phim về vũ trụ Orphan Black mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng và được đề cử giải Dora Mavor Moore ở hạng mục Hòa nhạc xuất sắc cùng với các đồng nghiệp của mình. một mình kể lại vở kịch Banana Boys của Nhà hát.

Ngoài biểu diễn trên màn ảnh, Liu còn là một nhà văn và nhà làm phim đam mê.

Liu đã tham gia viết kịch bản cho Blood and Water, trong thời gian đó, anh ấy đã giúp hoàn thành câu chuyện cho phần đầu tiên và viết một tập cho phần thứ hai. [

Liu cũng đã viết một bài viết có nhan đề A Chinese-Canadian to his parents: ‘Privately, I yearned for your love’ cho tạp chí Maclean vào tháng 12 năm 2017 chi tiết về những trải nghiệm của mình khi lớn lên trong một gia đình nhập cư. Bài viết sau đó đã được xuất bản trong số tháng 1 năm 2018 của tạp chí. 

Là một nhà làm phim Liu đã viết, đạo diễn và sản xuất những bộ phim ngắn đã chiếu và giành giải thưởng trong các liên hoan phim trên khắp Hoa Kỳ và Canada. 

Bộ phim ngắn gần đây nhất của anh ấy là Meeting Mommy, do anh ấy viết và sản xuất cùng với Tina Jung, được phát hành vào tháng 2 năm 2018 trên kênh Youtube của Wong Fu Productions. Bộ phim đã thu hút hơn 250.000 lượt xem trong tuần đầu tiên.

https://www.youtube.com/watch?v=uI5_G-Hiu8U

Vào đầu năm 2019, có thông báo rằng Liu sẽ tham gia dàn diễn viên của ABC’s Fresh Off the Boat với tư cách là một ngôi sao khách mời.

Bạn có thể thích:

Simo Liu đã nhận được những giải thưởng gì?

Liu đã được đề cử cho Giải thưởng Màn ảnh Canada 2017 và Giải thưởng ACTRA cho tác phẩm của cô trong Blood and Water.

Cây kim’Sự tiện lợi của Liu đã giành được Giải thưởng ACTRA cho Dàn nhạc nổi bật năm 2017.

Cây kim’s Thuận tiện cũng đã giành được giải Bộ phim hài hước hay nhất tại Lễ trao giải màn ảnh Canada 2018.

Simu Liu đã tham gia vào các bộ phim và chương trình truyền hình

1. Máu xấu

2. Mồ côi đen

3. Máu và nước

4. Antisocial 2

5. Người đẹp và quái vật

6. Hãy để nó được bật lên

7. Cấp cứu hàng không

8. Fall Out Boy: Century

9. Kho 13

10. Đi chơi với bố

11. Phòng tập gym mở

12. Nguồn gốc Raider

13. Omega.

14. Nội đô

15. Con mùa hè

Cụ thể, vào năm 2019, Simu Lu nhận được vai siêu anh hùng của Marvel Comics Shang-Chia trong bộ phim sắp tới Shang-Chi và The Legend of the Ten Rings lấy bối cảnh của Marvel Cinematic Universe.

#Simu #Liu #là #mà #hóa #thân #siêu #anh #hùng #ShangChi #của #Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.