Số điện thoại booking.com tại Việt Nam đặt phòng nhanh & nhiều ưu đãi

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến đã giúp cho nhiều người đi du lịch hay đi công tác trở nên đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Không cần phải mất thời gian đi loanh quanh để tìm phòng hay lo lắng về những khách sạn, nhà nghỉ không uy tín với giá cả bị thổi phồng. Giờ đây, Booking.com có ​​sự hỗ trợ hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần vài cú click chuột, mọi thông tin cần thiết về giá phòng, dịch vụ phòng sẽ hiển thị trước mặt bạn một cách minh bạch và rõ ràng để bạn tha hồ so sánh và lựa chọn. Với kinh nghiệm của mình, Chanh tươi xin Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên booking.com sao cho rẻ nhất, chất lượng cao và phù hợp nhất cho nơi bạn muốn đến.

cach-dat-phong-khach-san-tren-booking-com

Booking.com được thành lập vào năm 1996 trực thuộc Tập đoàn Priceline. Sau 20 năm hoạt động, Booking đã trở thành một trong những website đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay. Với hơn 1.000.000 đêm được đặt qua Booking.com mỗi ngày, trang web này đã và đang thu hút sự chú ý của hàng triệu khách du lịch và doanh nhân trên khắp thế giới. Đến với booking.com, bạn có thể thoải mái tìm kiếm từ nhà nghỉ nhỏ đến biệt thự hay khách sạn 5 sao. Tất cả sẽ đảm bảo một mức giá tốt nhất cho bạn.

Cách đặt phòng khách sạn trên Booking.com

Tại sao bạn nên đặt phòng trực tuyến thông qua Đặt phòng?

  1. Booking.com là website đặt phòng uy tín và đảm bảo, hỗ trợ tới 40 ngôn ngữ, cung cấp 901.426 chỗ nghỉ đang hoạt động tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.
  2. Có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá phòng từ 20% đến 30%, thậm chí có khi lên đến 50% cho lần đặt phòng tiếp theo. Ngay cả với những bạn muốn đi du lịch nước ngoài, việc sử dụng Booking để đặt phòng cũng sẽ trở nên đơn giản và chủ động.

Để đặt phòng trực tuyến trên Booking, bạn lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Hướng dẫn tìm kiếm khách sạn giá rẻ trên Booking.com (- Mở trang chủ bấm vào đây)

Trong hộp tìm kiếm khách sạn tốt nhất, bạn có thể nhập quốc gia, thành phố, vị trí hoặc chính xác khách sạn nơi bạn muốn đến. Bạn nhập càng cụ thể thì kết quả càng chính xác.

Sau đó bạn chọn ngày nhận phòng và ngày trả phòng, chọn mục đích sử dụng phòng, nếu bạn đi công tác thì tích vào ô bên dưới.

Sau đó chọn số lượng phòng muốn đặt, số lượng người lớn và trẻ em rồi nhấn nút “Tìm Phòng”. Chờ trong giây lát, hệ thống của website sẽ trả về cho bạn những khách sạn phù hợp nhất với thông tin bạn đã nhập trên đó.

cách đặt trên Đặt chỗ
Cách đặt chỗ trên Đặt chỗ

Bước 2: Cách chọn khách sạn và tìm kiếm khách sạn trên Đặt phòng

Xem các đề xuất về các khách sạn hàng đầu mà Đặt phòng cung cấp. Nói chung các bạn nên tham khảo chứ để lựa chọn thì hơi mắc. Nhưng nếu Booking khá trung thực với khách hàng thì những khách sạn đắt khách họ sẽ luôn thể hiện là bán đắt, còn những khách sạn đặt được sẽ có chú thích “đáng đồng tiền bát gạo”.

Để danh sách khách sạn gọn gàng hơn, bạn có thể sắp xếp lại theo ý muốn

Mức độ ưu tiên thấp nhất: Hệ thống sẽ đưa ra những nhà nghỉ, khách sạn hợp lý nhất. Ví dụ như ở đây mình chọn đi 3 Đà Nẵng và ở 3 đêm, giá chỉ từ 700k đến 800k thôi, không phải là rẻ 🙂

Cách đặt khách sạn trên Đặt phòng

Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc các khách sạn từ 1 đến 5 sao hoặc từ 5 sao đến 1 sao, hoặc chọn xem điểm đánh giá của khách hàng.

Cá nhân tôi, tôi thích xem phần này. Vì nó có độ chính xác cao vì họ là những người đã từng đến và sử dụng khách sạn tại đó.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những địa điểm được xếp hạng 9,5 / 10 từ 25 người dùng không nhất thiết phải tốt hơn khách sạn có 8,6 / 10 từ 187 người dùng. Vì vậy bạn cũng cần lưu ý điểm này

Cách đặt khách sạn trên Đặt phòng

Nếu vẫn chưa tìm được khách sạn ưng ý cho chuyến đi của mình, bạn có thể sử dụng bộ lọc theo giá, giường nằm, phòng, tiện nghi … ở bên tay trái màn hình. Yêu cầu bạn lựa chọn cẩn thận hơn, sẽ thu được nhiều kết quả hơn theo những gì bạn muốn

cach-dat-phong-khach-san-tren-booking-com-3

Bước 3: Xem chi tiết khách sạn bạn định đặt trên Booking.com

Nếu bạn thấy một vài khách sạn ưng ý, hãy dành thời gian nhấp vào từng khách sạn để đọc thông tin của họ. Đặt phòng cung cấp đầy đủ thông tin từ hình ảnh, cách bãi biển bao xa, giá phòng cũng như tiện ích của nó …. Sau đó bạn dùng google map để tìm kiếm lại vị trí khách sạn xem có thuận tiện đến điểm của mình không. đến hay không?

cach-dat-phong-khach-san-tren-booking-com-4

Ngoài giá hình ảnh thực tế, bạn cũng cần quan tâm đến đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó. Tại đây, khách sạn tôi chọn nhận được số điểm 8/10 từ 529 lượt đánh giá. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn.

Bước 4: Đặt và xác nhận thành công trên Booking.com

Đặt phòng: Tiến hành chọn số phòng rồi bấm vào“Tôi sẽ đặt” để chuyển đến phần nhập thông tin đặt chỗ

cach-dat-phong-khach-san-tren-booking-com-5

Nhập tên đầy đủ, email của bạn, nhưng chọn trong số các tiện nghi miễn phí như cho mượn xe đạp, bữa sáng miễn phí … tùy chọn giường, và nhập các yêu cầu đặc biệt khác của bạn nếu có.

cach-dat-phong-khach-san-tren-booking-com-6

Phần dưới cùng sẽ đến lúc bạn sẵn sàng làm thủ tục. Bạn cũng có thể chọn chính xác thời gian nhận phòng hoặc để mặc định:” Tôi không biết”

cach-dat-phong-khach-san-tren-booking-com-7

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên trang này, vui lòng nhấn. cái nút” Tiếp tục” để xác nhận đặt phòng ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Booking.com khi đặt phòng thành công, email này bạn có thể in ra và sử dụng để nhận phòng.

Một số kinh nghiệm khi đặt phòng trực tuyến trên Booking.com

  • Khách sạn nước ngoài: Hầu hết các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác của hình ảnh và thông tin. Việc hết phòng hay chưa cũng được cập nhật liên tục. Chỉ có một điều là bạn nên chú ý đến các dịch vụ phát sinh vì nếu chọn họ sẽ tính thêm phí.
  • Khách sạn trong nước: Nếu là khách sạn lớn, bạn cũng có thể yên tâm hơn. Còn đối với những khách sạn, nhà nghỉ nhỏ, bạn nên liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên website đặt phòng để xác nhận còn phòng hay đặt phòng thành công hay không. Để hạn chế tình trạng khan hiếm phòng, bạn nên đặt trước vài tuần hoặc một tháng nếu vào đúng mùa du lịch, lễ tết. Hiện tại số điện thoại booking.com tại Việt Nam chưa được thiết lập nên bạn chỉ có thể đặt phòng trên website.
  • Khách sạn nhỏ: Khi đó bạn cần quan tâm nhiều hơn đến đánh giá của những khách hàng trước đó. Xem ảnh cũng như xem xét kỹ các dịch vụ để không bị nhầm lẫn
  • Với Booking.com, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy nào nếu hủy trước thời gian nhận phòng. Nhưng ở một số khách sạn, họ có những quy định riêng nên khi bạn đã đặt phòng và hủy đặt phòng thì tùy theo đó mà bạn sẽ bị tính một khoản phí nhất định.

Ghi chú: Nhiều bạn hỏi số điện thoại của Holine Booking.com nên mình cập nhật luôn: 120 116 37(Các số trong nước sẽ phải chịu phí nội hạt. Các số quốc tế có thể phải trả thêm phí). Tuy nhiên, lưu ý rằng hiện tại Booking chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên chỉ những bạn giỏi tiếng Anh mới gọi. Nếu không, không những không giải quyết được vấn đề mà còn tốn rất nhiều tiền.

Vì vậy, khi bạn cần liên hệ với Booking để hỏi về bất cứ vấn đề gì như hủy, khiếu nại, nhận phòng… thì chỉ có cách là bạn để lại thông tin. nơi đây. Họ sẽ trả lời qua email cho bạn.

Hi vọng với bài chia sẻ Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Booking.com Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một căn phòng phù hợp nhất. Đối với những nhóm bạn thường xuyên đi du lịch thì việc sử dụng đặt phòng để đặt phòng trực tuyến cũng sẽ giúp bạn có được những nơi lưu trú với giá rẻ nhất và đảm bảo nhất.

Nếu có bất kỳ băn khoăn nào trong quá trình đặt vé, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc bạn luôn có những chuyến đi vui vẻ cùng Booking.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.