Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn để hiểu rõ hơn chủ đề này

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài của Traveloka để được nhân viên hỗ trợ giải quyết nhu cầu hoặc khiếu nại. Sau đó liên hệ tổng đài của Traveloka bên dưới. Đường dây nóng của Traveloka hoạt động, hỗ trợ khách hàng 24/7, dù bạn gọi bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Traveloka Một công ty du lịch trực tuyến đang phổ biến hiện nay vì nó phục vụ cho nhu cầu của khách hàng Đông Nam Á. Hiện tại, Traveloka đã có mặt tại Việt Nam và đã thiết lập các số điện thoại tổng đài của Traveloka để hỗ trợ khách hàng sử dụng và tiếp nhận khiếu nại.

Số điện thoại hàng ngày của Traveloka có trong phòng khách sạn

Số điện thoại Traveloka – Trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay uy tín

Số điện thoại tổng đài của Traveloka

Giờ đây, bạn không cần liên hệ đến số điện thoại của Traveloka quốc tế mà chỉ cần gọi đến đường dây nóng của Traveloka Việt Nam, nhân viên của Traveloka Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tổng đài của Traveloka Việt Nam: 1900.6978

Số điện thoại của Traveloka: 028.4458.1129

Sau khi bạn đặt phòng trên website Traveloka, nếu muốn an tâm hơn, bạn có thể liên hệ hotline của Traveloka để được nhân viên xác nhận.

Ngoài ra, bạn muốn phàn nàn về dịch vụ hay bất cứ thông tin gì như hủy vé máy bay, hủy phòng khách sạn… thì có thể liên hệ số tổng đài này. Nhân viên của Traveloka sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ghi chú: Khi liên hệ tổng đài hỗ trợ của Traveloka, bạn cần chuẩn bị mã đặt chỗ để hỏi nhân viên, tránh mất thời gian.

Traveloka Hà Nội

Số tổng đài của Travelokar làm việc 24/7

Các kênh liên lạc khác của Traveloka:

– Địa chỉ: Tòa nhà An Fu, 117-119 Lý Chín Thăng, P.7, Q.3, TP.HCM.
– Trang web: https://www.traveloka.com/vi-vn/contactus
– Facebook: https://www.facebook.com/TravelokaVN

Cũng giống như website đặt phòng, đặt vé máy bay và Agoda, Traveloka triển khai nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đưa đón sân bay, thuê xe …. Vì vậy, nếu muốn hỗ trợ dịch vụ nào, bạn gọi Tổng đài Traveloka không. Có thể làm gì Ngoài ra, xem Cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka Nơi đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-traveloka-dat-phong-khach-san-59354n.aspx
Với nhu cầu đi du lịch ngày càng cao của con người, nhiều website đặt phòng trực tuyến ra đời như Agoda, Booking, Traveloka …. Hơn nữa, để thuận tiện cho mọi người đặt phòng hiệu quả, giải đáp thắc mắc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, các trang web này đã thiết lập các trung tâm cuộc gọi để kết nối với khách hàng. Đặt trước Tổng đài Điện thoại Không là 0243.911.3451 (Hà Nội), 0283.911.3451 (TP.HCM) hoặc Số điện thoại tổng đài của Agoda là 0284.458.2393

Tác giả: Tên Nguyễn Kan
(4.03 thẩm định, lượng định, đánh giá)
digi của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Số điện thoại tổng đài của Traveloka

Số điện thoại Traveloka, Số điện thoại Traveloka,

#Số #điện #thoại #tổng #đài #Traveloka #đặt #phòng #khách #sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.