Số điện thoại xe Dung Nghĩa, giá vé, địa chỉ xe Dung Nghĩa

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Số điện thoại xe Dung Nghĩa, giá vé, địa chỉ xe Dung Nghĩa để hiểu rõ hơn chủ đề này

Nếu cần gọi xe chuyển nhà, gửi hàng tuyến Đắk Lắk – TP.HCM, bạn cần đặt trước số điện thoại Chành xe Đồng Nghĩa. Đây là hãng xe được nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ giá vé hợp lý, tài xế tận tình mà còn cả thái độ phục vụ của tiếp viên rất chu đáo. Vậy số điện thoại nhà xe của Đăng Nghĩa là gì?

Trong số các đơn vị vận hành xe buýt tuyến Đắk Lắk – Thành phố Hồ Chí Minh, Gobar Nghia Luôn chiếm được lòng tin của hành khách dù là chuyển nhà hay gửi hàng. Đối với những ai chưa từng sử dụng dịch vụ của Xe Đăng Nghĩa sẽ có nhiều thắc mắc về giá vé, phí vận chuyển, v.v. Số điện thoại nhà xe Đăng NghĩaKhách hàng có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn lộ trình, cũng như đặt vé trước để có được chỗ ngồi ưng ý.

So sánh điện thoại ô tô

Số điện thoại nhà xe Đăng Nghĩa

Là một trong những hãng xe nổi tiếng về chất lượng tốt nhất, Xe buýt Dũng Nghĩa nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hành khách cả về sự thuận tiện và thái độ phục vụ sau mỗi chuyến đi. Khi bạn đọc có nhu cầu gọi chành xe chuyển hàng tuyến Buôn Ma Thuột – TP.HCM và ngược lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Số điện thoại nhà xe Đăng Nghĩa Để được hỗ trợ đặt vé xe buýt nhanh.

Ngoài ra, mỗi văn phòng nhà xe cũng có số điện thoại riêng, nếu hành khách xuất phát từ địa điểm nào có thể liên hệ cụ thể đến từng văn phòng để biết đường đi, giá vé, cách đặt vé hoặc tư vấn đặt vé. Bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại.

Trụ sở Xe Đăng Nghĩa:

Số 161 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Số điện thoại: 025003811888 (để gửi); 0262389089002623811888 (Đặt vé).

Số 51 Nguyễn Thái Bình, Q.Tân Bình, TP.HCM – SĐT: 0914002929 (Vận chuyển); 02838461776 0914002929 (Đặt vé).

Khi liên hệ với khách hàng Số điện thoại tổng đài xe buýt Đăng Nghĩa Hoặc tại mỗi trụ sở, bạn sẽ được cung cấp thông tin về giờ đi, ngày đi, lộ trình chuyến đi cũng như địa điểm đón, trả, vận chuyển và nhận hàng cụ thể nhất. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo giá vé để quyết định lựa chọn hãng xe có dịch vụ và giá tốt nhất cho mình.

Giá vé xe Đăng Ngia đang dao động: 220.000đ – 250.000đ / vé / người.

Giacongreal.com Với những thông tin nêu trên, quý khách hàng có thể dễ dàng đặt vé xe Dũng Nghĩa qua số điện thoại khi có nhu cầu đi công tác, đi chơi xa. Việc lấy số điện thoại nhà xe Dũng Nghĩa không hề khó bởi ngoài những thông tin chúng tôi cung cấp, khách hàng nên hỏi khi sử dụng dịch vụ của Dũng Nghĩa. Danh thiếp nhà để xe Để tiện liên lạc cho sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-xe-dung-nghia-51471n.aspx
Ngoài hãng xe Đăng Nghĩa đang khai thác tuyến Đắk Lắk – TP.HCM, còn có rất nhiều hãng xe khác cho bạn lựa chọn như: Xe Híp Trang, Xe Long Nguyên, Xe Thanh Thủy,… nếu bạn có nhu cầu Vững Du lịch tàu thủy, gia đình Cùng với tàu hỏa trong mùa hè, nhà xe Huy Hoàng cũng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Khách hàng có thể liên hệ Số điện thoại nhà xe huy hoàng Để đặt vé cũng như biết thêm những thông tin hữu ích về chuyến đi một cách chính xác nhất.

Các từ khóa liên quan:

So sánh điện thoại ô tô

Giá vé – Địa chỉ xe buýt Đồng Nghĩa, Số điện thoại xe buýt Đồng Nghĩa,

#Số #điện #thoại #Dung #Nghĩa #giá #vé #địa #chỉ #Dung #Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *