Số phận của Linh là gì? Đúng nhất đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Số phận của Linh là gì? Đúng nhất đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Linh’s Destiny là gì, mệnh của một người tên Linh là gì, Giacongreal chia sẻ câu trả lời đó chính là Linh’s Destiny.

Số phận của Linh là gì?

Số phận của Linh là do một người tên Linh yêu cầu bạn tìm hiểu Số phận của Lynch như thế nào, Giacongreal chia sẻ những điều quan trọng về số phận của Linh do chính Linh quyết định chứ không ai có thể quyết định giúp Linh được.

Số phận của Linh là một điều gì đó vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mà chỉ Linh mới có thể cảm nhận và dự đoán chính xác được những thời khắc quyết định của cuộc đời mình.

Tiếp theo, cùng Giacongreal tìm hiểu vận mệnh nhé!

Tại sao tôi tin vào định mệnh?

Số phận là một điều buồn cười. Đôi khi bạn chỉ muốn ngồi lại và tin tưởng vào sự thật rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ tự vận hành bởi vì có một thứ như định mệnh, nghĩa là Chúa ban cho bạn những gì bạn cần, khi bạn cần.

Và rồi có những khoảnh khắc bạn nghĩ như Blair Waldorf và nói, “Số phận dành cho những kẻ thất bại. Đó chỉ là một cái cớ ngu ngốc để chờ đợi mọi thứ xảy ra thay vì chúng xảy ra. ”Nhưng sau đó, có một phương tiện hạnh phúc để bạn theo đuổi ước mơ của mình, nhưng trong sâu thẳm bạn biết rằng Chúa có thể ném bất cứ thứ gì vào bạn bất cứ lúc nào.

Bạn đứng dậy và suy nghĩ, tập trung và quyết định và bạn biết rằng nếu bạn có một ngày tồi tệ hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn, Chúa ở đây để nắm bắt bạn. Bạn biết mình đang làm hết sức mình có thể, nhưng nếu bạn chuẩn bị đi du lịch, đó không phải là điều ngẫu nhiên, tất cả đều là một phần của kế hoạch.

Tại sao tôi tin vào định mệnh? Đây là một câu hỏi thường xuất hiện trong các cuộc trò chuyện với bạn bè, người lạ và mọi người ở giữa. Tại sao phải thư giãn nếu bạn không chắc có một thế lực lớn hơn điều khiển mọi thứ? Nếu tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thì sao? Tôi không tin điều đó chút nào. Tôi thực sự nghĩ rằng thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta đều có một con đường hoàn toàn điên rồ phía sau đã đưa chúng ta đến đây và vẫn còn những ngã rẽ bất ngờ phía trước.

“Tôi tin rằng một cách để có một số phận là chọn một trong hai.” Melinda McGraw

Giống như câu trích dẫn ở trên, tôi tin rằng chúng ta có quyền kiểm soát số phận của mình. Mặc dù hai từ “định mệnh” và “định mệnh” có nghĩa giống nhau, nhưng đối với tôi chúng hoàn toàn khác nhau. Số phận là thứ đặt chúng ta trước chúng ta, nhưng số phận của chúng ta cuối cùng phụ thuộc vào chúng ta. Ví dụ, nếu bạn đi dự tiệc và gặp một chàng trai hoàn hảo, đó là định mệnh. Nhưng bạn làm gì với nó là số phận của bạn, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Tôi tin rằng chúng ta có toàn quyền kiểm soát các lựa chọn của mình và hành động của chúng ta, để đáp lại những gì số phận mang lại cho chúng ta, là điều quan trọng. Chúng tôi ở đây để học các bài học và những quyết định khó khăn mà chúng tôi phải đưa ra là điều giúp chúng tôi trưởng thành như con người.

Số phận của chúng ta không phải là thứ mà chúng ta có thể ngồi yên và để mặc cho nó xảy ra. Chúng ta phải hành động theo những cơ hội do số mệnh mang lại có thể mở ra cánh cửa cho chúng ta, nhưng nếu đó là số phận của chúng ta, thì chúng ta phải vượt qua chúng. Chúng ta có thể để số phận hướng dẫn chúng ta trong cuộc sống hoặc chúng ta có thể định hình cho chính mình.

“Người duy nhất bạn định trở thành là người bạn chọn trở thành.” Ralph Waldo Emerson

Tác giả sách bán chạy nhất kiêm giáo viên tâm linh Deepak Chopra nói rằng chúng ta cần một cái nhìn mới về số phận và ý chí tự do. Anh ấy tin rằng cả hai đều ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta và mặc dù số phận dường như ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn, nhưng sự cân bằng vẫn tiếp tục thay đổi khi chúng ta tìm hiểu thêm về nó. , vì vậy chúng tôi cũng có thể “giả định rằng tiềm năng làm chủ [chúng ta] vĩ đại hơn nhiều so với bất kỳ ai hiện nay nghĩ ”.

Điều này tương tự như cách tôi tin rằng số phận của chúng ta có thể được định hình bởi các quyết định của chúng ta.

Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng như người ta tưởng tượng. Chúng tôi thường bị đóng băng trong việc ra quyết định, cảm thấy rằng sự lựa chọn nằm ngoài tầm tay của chúng tôi hoặc đó là một phần của một số kế hoạch lớn hơn mà chúng tôi không phải là giám đốc.

“Nếu bạn không đổi hướng, có thể bạn sẽ đến được nơi mình đang đến.” Đức phật

Dưới đây là một số tình huống mà nhiều người trong chúng ta có thể cảm thấy bế tắc khi phải đưa ra một quyết định có thể xác định số phận của mình và một số gợi ý về cách lựa chọn khác đi:

“Trong những thời khắc quyết định, số phận của bạn đã được định hình.” Tony Robbins

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi sống ở một thành phố mới, hoặc thậm chí là một đất nước mới? Nhưng khi bạn nghĩ về việc di dời thực tế, bạn viện ra nhiều lý do khác nhau tại sao “bạn không thể” – bạn muốn ở lại đất nước của bạn, người khác chuyển đến một nơi mới không phải là bạn, đó không phải là số phận của bạn đời sống. New York / London / Paris – bất kể thành phố trong mơ là gì.

Nhưng đôi khi bạn phải đủ can đảm để đi. Vâng, điều đó có thể đáng sợ và vâng, cần thời gian để điều chỉnh, nhưng một năm sau khi chuyển ra ngoài, có lẽ bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ở đây. Vậy tại sao không xoay chuyển vận mệnh của bạn sang một hướng mới nếu đó là điều bạn muốn ?, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Số #phận #của #Linh #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *