Số phận của Quỳnh là gì? Người tên Quỳnh nên đọc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Số phận của Quỳnh là gì? Người tên Quỳnh nên đọc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Số phận của Quỳnh như thế nào, số phận của một người tên Quỳnh ra sao, Google nói gì về số phận của một người tên Quỳnh, mời các bạn đón đọc những chia sẻ của Giacongreal.

Số phận của Quỳnh như thế nào?

Số phận của Quỳnh là một điều gì đó rất quan trọng và đặc biệt nhưng chỉ một mình Quỳnh quyết định và quyết định Số phận của Quỳnh.

Số phận của Quỳnh tốt hay xấu, hạnh phúc hay bất hạnh, giàu hay nghèo Quỳnh quyết định Không biết Quỳnh có đồng ý với Giacongreal không nhỉ?

Sau đây, Giacongreal chia sẻ với những người tên Quỳnh về vận mệnh trong cuộc sống, nên tin hay không tin vào số mệnh.

Định mệnh là gì? Bạn hay ai đó quyết định số phận của bạn?

“Tôi ghét công việc của mình. Tôi đã bị cuốn hút,” một trong những khách hàng kế toán của tôi nói.

“Bạn đang làm gì về nó?” Tôi hỏi. – Bạn đã không hài lòng với công việc này một thời gian, nhưng tôi không thấy bạn có gì thay đổi.

“Tôi vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái lớn nào. Tôi ghét những gì tôi làm, nhưng tôi thích thành quả, ”cô nói. “Tôi cũng tin vào định mệnh. Tôi chờ đợi vũ trụ đưa tôi đến bước tiếp theo. Tôi biết điều đó sẽ xảy ra, vì vậy tôi phải kiên nhẫn ”.

Nếu bạn chờ đợi vũ trụ đưa bạn đến một nơi tốt đẹp hơn, bạn đợi một cõi vĩnh hằng.

Vũ trụ sẽ không sống cuộc sống của bạn cho bạn; Đó là vào bạn để kiểm soát cuộc sống của bạn. Số phận sẽ không cứu bạn. Để đưa ra quyết định tốt, bạn cần hiểu sự khác biệt giữa định mệnh và ý chí tự do. Cuộc sống là một sự cân bằng mong manh giữa hai điều đó.

Số phận cho bạn cơ hội, và ý chí tự do quyết định có sử dụng chúng hay không, Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

Số phận là số phận của bạn, nhưng bạn có thể làm gì với nó? Nói cách khác, định mệnh là khả năng tiềm ẩn trong cuộc đời bạn. Các tùy chọn này được thiết kế cẩn thận cho bạn và bạn có thể quyết định sử dụng tùy chọn nào.

Số phận luôn cho bạn nhiều hơn một sự lựa chọn, nhưng những sự lựa chọn có sẵn không được đảm bảo.

Số phận ngụ ngôn về các lựa chọn trước mắt bạn, nhưng bạn phải sử dụng ý chí tự do của mình để đứng dậy và giành lấy một lựa chọn.

Tất cả đều nằm ở những hành động bạn làm hoặc không làm khi số phận nảy sinh. Số phận được thể hiện trên nhiều phương diện. Có thể đó là một người quen không chính thức với ai đó hoặc một email ngẫu nhiên từ một người quen ngẫu nhiên. Đó có thể là nguồn cảm hứng bạn có được khi nghe trộm cuộc trò chuyện hoặc ý tưởng bạn có được từ bộ phim bạn đã xem. Định mệnh luôn mang đến cho bạn vô số cơ hội – chỉ chờ bạn chọn một trong những cơ hội bạn muốn.

Nếu bạn đang sử dụng chế độ lái tự động, bạn sẽ bỏ lỡ cuộc gọi.

Hầu hết chúng ta không hiểu được lời thì thầm tinh tế của số phận bởi vì chúng ta đã từng bước qua cuộc đời mình. Chúng tôi đang sử dụng chế độ lái tự động – chúng tôi thức dậy vào buổi sáng, chúng tôi đi làm, chúng tôi đi tập thể dục, chúng tôi về nhà, đi ngủ và sau đó thức dậy và làm lại tất cả. Chúng ta bị mê hoặc đến mức hiếm khi nghe thấy số phận gõ cửa. Chúng ta bỏ lỡ cơ hội bởi vì chúng ta đang ngủ.

Khi bạn đang trong một cuộc đua, bạn có thể chặn cuộc gọi của số phận.

Khi bạn cảm thấy bế tắc và khó chịu, hãy cúi đầu và không truy cập vào các tùy chọn mới. Với tư thế cúi đầu, bạn không thể nhìn thấy số phận đang cố gắng tiếp cận mình. Sự đau buồn của bạn ngăn cản khả năng chấp nhận nó.

“Tôi không hạnh phúc trong những ngày này. Bạn không đi chơi, bạn không đi chơi, bạn không nấu ăn nữa và bạn thậm chí không đi chơi. Làm thế nào để bạn lây lan? Bạn gọi là định mệnh như thế nào? “Tôi đã hỏi khách hàng của mình.

“Tôi không biết. Tôi đối phó với chứng trầm cảm bằng cách ngủ nhiều, ”cô nói.

“Nếu bạn liên tục thực hiện hành vi như vậy, sẽ không có gì thay đổi. Số phận sẽ không thể tìm thấy cho bạn những cơ hội mới. Bạn phải cởi mở để thay đổi, nếu không bạn sẽ không bao giờ nghe thấy số phận gõ cửa mình ”, tôi nói với cô ấy.

Nếu bạn lặp lại những mô hình tự phá hoại tương tự, bạn có thể trì hoãn cuộc gọi của số phận.

Bạn không thể nhìn thấy vận mệnh nếu bạn liên tục sử dụng ý chí tự do của mình để lặp lại các mô hình phá hoại. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó, bạn phải làm điều gì đó khác biệt.

“Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn bị trầm cảm không?” Tôi hỏi, Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

“Vâng, hai năm trước, khi tôi đang hẹn hò với người yêu cũ,” cô ấy trả lời.

Đúng vậy: Đây là khuôn mẫu của bạn: sử dụng ý chí tự do của bạn để ở sai chỗ quá lâu. Bạn đang cố gắng làm cho chúng hoạt động. Chiến lược này chỉ khiến bạn chán nản. “Bạn đang chống lại số phận của mình bởi vì bạn chưa sẵn sàng cho cai gi đo mơi.”

Bạn không thể thay đổi số phận của mình, nhưng ý chí tự do của bạn có thể trì hoãn nó

Dù bạn có thể đã gục ngã trong nhiều năm, nhưng bản mệnh vẫn sẽ tiếp tục thể hiện cho đến khi bạn sẵn sàng đứng lên và chấp nhận nó. Số phận không từ bỏ bạn. Bạn không bao giờ có thể đánh mất điều quan trọng đối với mình, nhưng bạn có thể trì hoãn nó. Ví dụ, nếu bạn bỏ lỡ một người bạn tâm giao tiềm năng, cô ấy sẽ quay lại trải nghiệm của bạn sau đó. Đó là cách vận hành của vận mệnh.

Bạn kiểm soát cuộc sống của mình; không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Định mệnh là những gì xảy ra với bạn trong cuộc sống, và ý chí tự do là điều bạn chọn làm với nó. Bạn có thể không đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ luôn có được những gì bạn chọn. Bạn sẽ chọn làm gì với số phận của mình khi nó ập đến?

Chú ý đến cuộc sống của bạn – anh ấy đang cố gắng nói với bạn điều gì đó. Số phận liên tục mang đến cho bạn những cơ hội; bạn chỉ cần đủ tỉnh táo để nhìn thấy chúng. Hãy chậm lại và cẩn thận để không bỏ lỡ những động thái quan trọng của số mệnh.

Bạn phải hành động nếu không sẽ không có gì thay đổi. Định mệnh cho bạn những cơ hội, nhưng nó không thể khiến bạn nắm lấy chúng. Đừng ngồi trên ghế dự bị và nhìn những cơ hội trôi qua. Nếu bạn không hành động, bạn sẽ không đạt được.

Nếu bạn cảm thấy muốn đập đầu vào tường, hãy dừng lại. Có thể bạn sử dụng ý chí tự do của mình để tạo ra một kết quả không phù hợp với bạn. Nếu bạn đang cố gắng buộc thay đổi, nhưng điều đó không xảy ra, thì điều đó không phải là kết quả. Đi xa, Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

#Số #phận #của #Quỳnh #là #gì #Người #tên #Quỳnh #nên #đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *