Soldier Boy là ai? Bí mật Soldier Boy The Boys chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Soldier Boy là ai? Bí mật Soldier Boy The Boys chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Cậu Bé Lính Là Ai, Sức Mạnh Của Cậu Bé Lính Là Gì, Nguồn gốc của Cậu Bé Lính là gì, Giacongreal chia sẻ Bí Mật Cậu Bé Lính mà không ai biết.

Mùa thứ ba của loạt phim The Boys đã được trình làng Một cậu bé línhmột nhân vật phản diện anh hùng chỉ có thể trở thành anh hùng nếu Bill Butcher quản lý.

Solider Boy là ai?

Một cậu bé lính là một nhân vật trong phiên bản truyền hình của The Boys, nhân vật này cũng là một anh hùng trong Thế chiến II, sở hữu tốc độ, sức mạnh và sức bền siêu phàm, một lần nữa nhờ vào một loại huyết thanh đặc biệt. Tuy nhiên, tuổi thọ của anh ấy dường như là có thật trong chương trình.

Một cậu bé lính Phiên bản truyền hình cũng ám chỉ thực tế rằng anh ta là một con quái vật tấn công sau những cánh cửa đóng kín. Điều đó có nghĩa là rất ít người biết anh ta hoặc làm việc với anh ta để tang cái chết của Soldier Boy vào năm 1984, khi nhân vật này chết trong khi cứu thế giới khỏi cuộc khủng hoảng hạt nhân ở Nicaragua.

Nhưng không phải mọi thứ đều như trong tập thứ 4 của bộ phim, The Boys đột nhập vào một cơ sở tối mật ở Nga để tìm kiếm vũ khí để giết Homelander, và tìm thấy một người lính còn sống và giải phóng năng lượng của anh ta, một lượng đặc trưng từ chiếc rương. .

Trong tập 5, chúng ta biết rằng người Nga đã thử nghiệm trên Soldier Boy khi họ đóng cửa anh ta vào thời điểm khó tin nhất trong 40 năm.

Anh ta xuất hiện như một lớp vỏ của con người trước đây của mình, trông tồi tàn với bộ râu dài và rối bù. Nhưng sau khi lấy bộ quân phục của mình từ Legend, Soldier Boy tiếp tục với thủ đoạn cũ của mình, xua đuổi hàng loạt dân thường bằng chiếc rương đó. Tất cả điều này dẫn đến chủ nghĩa anh hùng …

Nguồn gốc của cậu bé lính

Soldier Boy xuất hiện trong The Boys, một truyện tranh siêu anh hùng châm biếm do Garth Ennis và Darick Robertson tạo ra, ra mắt vào năm 2006.

Soldier Boy cũng có được sức mạnh và sức mạnh từ siêu huyết thanh, đeo một ngôi sao trên ngực, vẫy khiên và trở thành một anh hùng trong Thế chiến II.

Vì anh ta không hề già đi kể từ thời điểm đó, anh ta cũng được cho là sở hữu sức mạnh lâu dài, mặc dù cuối cùng đã tiết lộ rằng cậu bé người lính là một danh hiệu kế thừa được truyền từ anh hùng này sang anh hùng.

Trong truyện tranh, Soldier Boy cũng chia sẻ khoảnh khắc thân mật với Homelander trong câu chuyện khét tiếng ‘Herogasm’. Nhưng chúng tôi sẽ đến đó vì chương trình sẽ sớm chuyển động theo cùng một hướng.

Thổ dân Jensen trong vai một người lính

Jensen Acrum là nam diễn viên phụ trách hồi sinh Soldier Boy in Boys. Sinh ra ở Dallas, Texas, anh xuất hiện lần đầu trong Days of Our Lives, xuất hiện trong các vở opera xà phòng từ năm 1997 đến năm 2000.

Sau đó, anh trở thành nhân vật được yêu thích trong một vài bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen cực kỳ thành công, với sự tham gia của CJ trong Dawson’s Creek và nhân vật phản diện Jason Teague trong Smallville.

Nhưng Acks được biết đến nhiều nhất khi chơi Supernatural trong suốt 15 năm. Chương trình đó kết thúc vào năm 2020, nhưng sau khi kết thúc mùa thứ ba của The Boys, anh ấy bắt đầu tham gia diễn xuất trong phần phụ của Supernatural, The Winchesters.

Soldier Boy có mạnh hơn Homelander không?

Trọng tâm của cốt truyện The Boys là họ đang cố gắng ngăn chặn Homelander dường như không thể ngăn cản. Cho đến nay mà không thành công, Homelander giết bất cứ ai và tất cả những người đi qua con đường của mình.

Bill Butcher dường như nghĩ rằng Soldier Boy và những vụ nổ năng lượng của anh ta là câu trả lời. Nhiều đến mức anh ta từ bỏ Nữ bá tước Crimson – người sau đó đã bị giết bởi Soldier Boy – để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta.

Soldier Boy có đúng với lời của mình không? Và liệu anh ta có đủ mạnh để đánh bại Homelander? Người xem nên tìm hiểu vào cuối mùa giải này. Nhưng trước đó, Giacongreal đã có Herogasm để mong đợi chỉ một tuần kể từ bây giờ.

#Soldier #Boy #là #Bí #mật #Soldier #Boy #Boys #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.