SSAK3 là gì? Mọi điều về SSAK3 nhất định phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: SSAK3 là gì? Mọi điều về SSAK3 nhất định phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

SSAK3 có nghĩa là gì? SSKA3 là tên của nhóm nhạc K-pop ba thành viên Lee Hyo-ri, Rain và Yoo Jae-suk với một ý nghĩa đặc biệt.

SSAK3 có nghĩa là gì?

SSAK3 (cách chơi chữ của “ssaksseuri”, thuật ngữ tiếng lóng của Hàn Quốc có nghĩa là “dọn dẹp”) Nó không buồn cười. Nhóm dự án đã bùng nổ trở thành một trong những nhóm nhạc K-pop lớn nhất mùa hè này cho đến nay.

SSAK3 và bài hát SSAK3 có những thành viên nào?

Nhóm được thành lập bởi hai ca sĩ của những năm cuối thập niên 90-2000 – Lee Hyo-ri từ nhóm nữ FIN.KL và nam ca sĩ solo Rain – và diễn viên hài nổi tiếng hàng đầu Yoo Jae-suk, người được kỳ vọng sẽ mang một chút hoài cổ. cho khán giả. thập niên 90 lớn và do đó, xếp hạng của mạng truyền hình hiện đang trải qua cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng tăng lên đáng kể.

Những điệu nhảy mùa hè sôi động và vô tư – “In Summer”, bản làm lại từ điệu nhảy nổi tiếng của Deux từ năm 1994, “Beach Again” và “Play That Summer” – đã nổi trên các tầng cao nhất của hầu hết các dịch vụ âm nhạc trực tuyến của đất nước kể từ tháng 7. .

Thông qua buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến được tổ chức trên kênh YouTube của MBC, bộ ba đã cảm ơn người hâm mộ đã giúp đỡ họ với ca khúc đầu tay Beach Beach Again, đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi phát hành vào ngày 17 tháng 7.

Nhóm dự án SSAK3 đang chinh phục các bảng xếp hạng mùa hè này với những bản cover ca khúc của họ. Các bài hát của họ “Summer Ocean Again” và “Play That Summer” đều đứng đầu bảng xếp hạng với tốc độ đáng kinh ngạc khi họ cạnh tranh vị trí đầu tiên với các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Mùa hè năm nay, nhiều bài hát khác nhau trên bảng xếp hạng đã được đề cập đến trong chương trình nổi tiếng của đài MBC ‘Hangout with Yoo’. ngoài “Vào mùa hè“, Bài hát gốc của Deux được SSAK3 cover lại, Zic’s‘ Summer Hate ’with Rain và Bloo’s‘ Downtown Baby ’,” được đề xuất bởi Lee Hyori trong chương trình, có vị trí trong danh sách 10 bài hát hay nhất.

SSAK3 là một nhóm dự án được thành lập bởi Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Rain, nhưng đã rất nổi tiếng ngoài chương trình. Họ đã thiết lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu bằng cách xuất hiện trên các chương trình âm nhạc khi họ chính thức bắt đầu quảng bá. Từ năm 2007 đến năm 2015, nhiều dự án âm nhạc đã được thực hiện thông qua các chương trình như ‘Thử thách bất tận’.

Một số bài hát trong số này đã được giới thiệu trong các chương trình âm nhạc như một màn trình diễn đặc biệt, nhưng không có nghĩa là nhóm dự án đã chính thức quảng bá bài hát của họ.

SSAK3 chính thức bắt đầu quảng bá KST vào ngày 25 tháng 7, khi họ tổ chức concert đầu tiên ‘Trình diễn! Cốt lõi âm nhạc ‘. SSAK3 thậm chí còn cạnh tranh với BLACKPINK và Mamamoo khi họ được đề cử cho bài hát số 1 trên bảng xếp hạng. SSAK3 tiếp tục quảng bá vì họ có nhiều bài hát hơn cho tương lai và dự kiến ​​sẽ xuất hiện ‘M đếm ngược’ Ngày 30 tháng Bảy.

Nhiều chuyên gia khen ngợi việc sản xuất dự án của đội này vì họ tin rằng vai trò và thời điểm của dự án sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo.

Các chuyên gia cho rằng nhóm nhạc này chỉ có thể thành lập vào mùa hè năm 2020 vì ba thành viên đã cố gắng thay đổi hình ảnh của họ trong thời gian đó. Lee Hyori nổi tiếng trở lại nhờ sân khấu ‘Nhà nghỉ và bữa sáng của Hyori’ nhận được rất nhiều sự yêu thích khi bài hát ‘Kkhang’ Mưa trở nên phổ biến khi người dùng internet bắt đầu đăng ảnh chế.

Ngoài ra, có một xu hướng hồi tưởng từ những năm 90 bắt đầu với bộ phim năm 2012 ‘Kiến trúc 101’ đóng kịch ‘Câu trả lời 1997’ và ‘Answer 1994’.

Với sự phổ biến của nhạc retro, nhiều người dùng internet đã chuyển sang YouTube để nghe nhạc thập niên 90. SSAK3 đã nhắm mục tiêu xu hướng này và lập kế hoạch dự án nhóm này vào đúng thời điểm.

#SSAK3 #là #gì #Mọi #điều #về #SSAK3 #nhất #định #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *