Starburst Bush là hoa gì? Mọi thứ về Starburst Bush bạn phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Starburst Bush là hoa gì? Mọi thứ về Starburst Bush bạn phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Starburst Bush là một bông hoa Ban đầu đến từ New Guinea và Philippines. Starburst Bush là một bông hoa Nó mọc trong rừng và các khu vực bị xáo trộn, ở độ cao thấp và trung bình.

Starburst Bush Flower là gì? Bạn cần biết mọi thứ về Starburst Bush

Starburst Bush Flower là gì?

Tên chi là sự kết hợp của các thuật ngữ Hy Lạp k kosos. Tên được đặt bởi Johannes Burman (1707-1780). Tên của loài này bắt nguồn từ sự kết hợp của các ký hiệu Latinh trong tiếng Latinh “quator = four” và có nghĩa là “loculus” = loculus.

Tên thường gọi từ Starburst Bush là một bông hoa bắn pháo hoa, Philippine Glorybower, bụi cây starburst, ngôi sao băng, ngôi sao mùa đông (tiếng Anh); bagawak-morado (Tây Ban Nha Philippines).

Clerodendrum quadriloculare (Blanco) Merr. (1905) là một loại cây bụi mọc nhanh, thường xanh hoặc nửa rụng lá, cao đến khoảng 5 m, với các cành hình tứ giác.

Lá, dài 3-8 cm trên cuống lá, mọc đối, đơn giản, hình trứng đến thuôn dài với đầu nhọn và mép lượn sóng, dài 15-25 cm và rộng 6 cm, màu lục đục phía trên trang, phía dưới màu tía.

Cụm hoa, giữa mùa đông và mùa xuân, ở các xim cuối cùng có đường kính 15-30 cm mang một cụm hoa với tràng hoa năm cánh cong, hình elip, dài khoảng 1,5 cm, màu trắng hoặc trắng hồng. , trên màu hồng, dài 5- 8 cm, dạng ống. Giống được chọn có lá màu xanh, kem và vàng sặc sỡ.

Quả hình tứ giác vảy hình elip, dài 1-1,5 cm, hình thoi, đài hoa màu đỏ vĩnh viễn dài khoảng 1 cm, có 4 hạt (mỗi hạt một thùy).

Starburst Bush đã phát triển như thế nào?

Starburst Bush dễ nhân giống bằng hạt, tách gỗ và chích hút rễ, lan nhanh; Vì lý do này, nó được coi là loài gây hại chính ở một số nước nhiệt đới.

Những loài có giá trị làm cảnh không thể nghi ngờ, do tán lá và ra hoa đẹp mắt, nhưng độc nếu không được kiểm soát, có thể được trồng ở vùng khí hậu cận nhiệt đới, nhiệt đới và cận nhiệt đới ôn đới ven biển, nơi kín gió, nơi có thể chịu nhiệt độ ngắn hạn đến -2 ° C với lá bị hại, một phần do mất phần trên mặt đất, nhưng thường mọc từ rễ vào mùa xuân năm sau.

Hình ảnh của PlantFiles: Các loài Clerodendrum, Fire Works, Philippines ...
Ảnh: davesgarden

Starburst Bush Yêu cầu phơi nắng đầy đủ để phát triển tối ưu, có bóng râm một phần, nhưng với môi trường sống mở rộng hơn và ít ra hoa hơn và lâu hơn, đất phải thoát nước tốt, giàu chất hữu cơ, có tính axit hoặc trung tính, giữ được độ ẩm, ngay cả những cây rễ tốt có thể chịu được thời gian ngắn. thời kỳ hạn hán.

Starburst Bush nó có thể được sử dụng như các mẫu vật biệt lập hoặc để làm hàng rào và rào cản hoặc trồng như một cây; Trên thực tế, nó chịu được việc cắt tỉa tốt, việc này sẽ được thực hiện vào mùa xuân sau khi cây ra hoa.

Có thể trồng trong chậu, nơi càng nhiều ánh sáng càng tốt, trên đất có các đặc điểm đã nêu, nên tưới nước thường xuyên vào mùa hè, ít tưới hơn vào mùa đông để chất nền khô trước một phần. Khi tưới lại ở nhiệt độ lên đến 14 ° C .
Bạn có thể thích:


#Starburst #Bush #là #hoa #gì #Mọi #thứ #về #Starburst #Bush #bạn #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *