Stayhome là gì? Câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Stayhome là gì? Câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua được quan tâm tìm kiếm này nhé

Ở nhà là như thế nào hay ở nhà có ý nghĩa như thế nào trên Facebook, Instagram là câu trả lời chính xác nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Stayhome là gì? Câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua


Ở nhà hay ở nhà có nghĩa là bạn nên ở nhà và tránh xa người khác, trừ khi thực sự cần thiết phải ra ngoài.

Mọi người ở nhà càng nhiều càng tốt, nhưng hãy ngoại lệ bằng cách ra ngoài để chăm sóc y tế, ăn uống và làm các công việc cơ bản.


Mặc dù một số bình luận gọi đây là giờ giới nghiêm, nhưng không phải vậy. Giờ cảnh sát có nghĩa là bạn không thể thoát ra ngoài vì bất kỳ lý do gì vì mối đe dọa trước mắt đến tính mạng và sự an toàn của bạn. Nếu bạn không nghe bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Nếu bạn không tuân thủ ở nhàbạn sẽ gây nguy hiểm cho cộng đồng khác hơn là chính bạn.

Các hoạt động cơ bản như chăm sóc y tế và mua thực phẩm, thuốc men và vật tư.

Ngoài ra, các trạm xăng và cơ khí đã được mở ra, cũng như các dịch vụ thiết yếu như ngân hàng, bưu điện và các công ty vận tải biển.

Các phòng tập thể dục công cộng và hồ bơi cũng sẽ đóng cửa trong thời gian này, nhưng bạn có thể đi dạo hoặc chạy bộ ở những nơi không có mặt.

Nếu bạn làm công việc được coi là cần thiết, bạn vẫn có thể đi làm.

Mục đích là để tránh hít phải thuốc nhỏ có chứa vi rút trong trường hợp ai đó gần bạn hắt hơi hoặc ho.

Bạn có thể sử dụng chất khử trùng tay sau khi rời khỏi cửa hàng và rửa tay trong 20 giây ngay khi về nhà và sau khi dọn hàng tạp hóa.

Hơn nữa, hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải duy trì khoảng cách ít nhất là 6 feet giữa bạn và những người khác.

Ở nhà trên Facebook, Instagram là gì? Ở nhà trên iPhone có nghĩa là gì? Hướng dẫn cách thêm nhãn dán stayhome vào Instagram?

Trong nỗ lực khuyến khích người dùng ở nhà trong thời gian đại dịch coronavirus đang diễn ra, Instagram đã giới thiệu một số tính năng mới cho cơ sở người dùng khổng lồ trên khắp thế giới. Cuối tuần qua, công ty đã thêm nhãn dán Ở nhà vào Instagram Stories để thúc đẩy sự xa rời xã hội giữa mọi người.

Người dùng Instagram sẽ có thể thêm nhãn dán mới này Câu chuyện trên Instagram và có khả năng các bài đăng được tìm thấy trong Câu chuyện trên trang chủ sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Dưới đây là cách bạn có thể thêm hình dán Ở nhà vào bài đăng của mình trên các câu chuyện trên Instagram.

Cách thêm nhãn dán tại nhà trên Instagram

Hình dán Trang chủ dành cho mọi người trên thiết bị iOS và Android. Để truy cập nhãn Trang chủ Trang chủ, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Khởi chạy Instagram trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Thêm câu chuyện Instagram mới (Nhấn vào trên cùng bên trái của màn hình hoặc vuốt sang phải từ bất kỳ đâu khi ở trên nguồn cấp dữ liệu).

Hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt hình dán “Ở nhà” mới mà bạn có thể tìm thấy trong các câu chuyện. Nếu bạn sử dụng nhãn dán, ảnh hoặc video của bạn sẽ được thêm vào một câu chuyện Instagram được chia sẻ, nơi mọi người có thể thấy cách bạn ở nhà và mức độ an toàn của bạn ❤ pic.twitter.com/MtU3d4bKKq

– Instagram (@instagram) Ngày 21 tháng 3 năm 2020

Bước 3: Nhấn vào cuối màn hình để nhấp vào ảnh hoặc nhấn và giữ để quay video. Bạn cũng có thể chọn ảnh hoặc video từ thư viện điện thoại bằng cách vuốt lên bất kỳ đâu trên màn hình).

Bước 4: Bây giờ hãy nhấp vào nút Hình dán và bạn sẽ thấy rằng hình dán “Ở nhà” mới đã được thêm vào thư viện hình dán.

Bước 5: Chọn nhãn “Ở nhà” như hình trên để thêm vào ảnh / video của bạn. Khi đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình, bạn có thể nhấn vào câu chuyện của mình ở dưới cùng bên trái màn hình.

* Nếu bạn không thấy hình dán Home Home trên thiết bị của mình, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng Instagram và một hình dán mới sẽ có sẵn.

Nói về nhãn dán, Instagram bổ sung các nhãn dán hữu ích khác giúp chia sẻ thông tin chính xác về COVID-19 trong các câu chuyện, bao gồm lời nhắc rửa tay của bạn và tránh xa người khác. Công ty cũng giới thiệu một tính năng khác được gọi là Co-Watching để giúp người dùng kết nối ảo trong khi vẫn duy trì khoảng cách xã hội.


#Stayhome #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #không #thể #bỏ #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *