Storm Area 51 ngày 20 tháng 9 là gì? Khu vực 51 ở đâu trên Google Maps?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Storm Area 51 ngày 20 tháng 9 là gì? Khu vực 51 ở đâu trên Google Maps? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Vùng bão 51 Ngày 20 tháng 9 là Vùng bão 51. Ngày 20 tháng 9 là một trò đùa trên Facebook với hơn một triệu người‘Run Naruto’ hứa hẹn sẽ xâm chiếm khu vực 51 trên ‘See Them Aliens’.

Vùng bão 51 ngày 20 tháng 9 là gì? Khu vực 51 trên Google Maps ở đâu?

Vùng bão 51 ngày 20 tháng 9 là gì?

Hơn một triệu người đã tham dự sự kiện này trên Facebook hứa hẹn sẽ xâm nhập vào Khu vực 51 – một khu vực cấm đi lại ở Nevada, Mỹ, nơi các thuyết âm mưu tin rằng hoạt động của người ngoài trái đất đang diễn ra.

Người tổ chức sự kiện được chỉ định Vùng bão 51 sẵn sàng xâm nhập trang web được phân loại vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 9 từ 3 đến 6 giờ chiều.

“Chúng tôi có thể di chuyển nhanh hơn những viên đạn của chúng”, trang sự kiện hứa hẹn với những người có trách nhiệm.

Theo trang sự kiện, kế hoạch là “Run Naruto Style” theo khu vực 51. “Run Naruto Style” là Phong cách chạy nước rút của Naruto Uzumaki, một nhân vật hoạt hình Nhật Bản chạy với ngực về phía trước và hai tay dang thẳng ra sau lưng.

Mặc dù danh tính của người thực hiện bài đăng ban đầu không được tiết lộ, nhưng họ viết trên bài đăng được ghim: “Xin chào chính phủ Mỹ, đây là một trò đùa và tôi thực sự không có ý định đi trước kế hoạch này.”

“Tôi chỉ nghĩ nó sẽ vui nhộn và cung cấp cho tôi một số thông tin thú vị trên mạng.”

“Tôi không chịu trách nhiệm nếu mọi người quyết định thực sự tấn công khu vực 51.”

Sự kiện ‘Vùng bão 51 ngày 20 tháng 9’ Đây có phải là một trò đùa vui trên internet không?

Connie West, đồng sở hữu của Little A’Le’Inna (phát âm là “người ngoài hành tinh nhỏ”) cho biết: “Ừ, nghe có vẻ như một trò đùa, nhưng rõ ràng là có những người muốn biến trò đùa đó thành sự thật. NPR.

Kể từ khi sự kiện Facebook ra mắt, điện thoại của West đã đổ chuông liên tục cho những người muốn đặt phòng. 10 phòng của nó hiện đã đầy cho ngày diễn ra sự kiện, 20 tháng 9và cô ấy nói rằng hầu hết những người đặt phòng đều hỏi cô ấy về việc thu thập Khu 51.

West cũng có khoảng 30 mẫu đất cho phép những người cắm trại đặt trước với giá 15 đô la một đêm. Và cho đến nay, khoảng 60 người đã cam kết dựng lều của họ vào ngày diễn ra sự kiện, điều mà cô ấy sẽ không bao giờ trải qua nếu không có các cuộc đua marathon hoặc đua xe đạp được tổ chức trên khắp đất nước. nhà trọ của cô ấy.

“Rõ ràng là mọi người coi trò đùa một cách nghiêm túc,” West nói. “Tôi nghĩ họ thật ngu ngốc nếu nghĩ rằng họ sẽ đến bãi rác, nhưng tôi sẽ không bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh.”

Phản ứng của chính phủ Hoa Kỳ đối với điều đó là gì? Vùng bão 51 ngày 20 tháng 9?

Mặc dù đó là một sự kiện châm biếm, nhưng các quan chức đã đưa ra những cảnh báo nghiêm khắc đối với những kẻ phạm tội tiềm năng.

Người phát ngôn của Lực lượng Không quân Laura McAndrews cho biết:[Khu vực 51] là nơi huấn luyện mở cho Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, và chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ ai cố gắng xâm nhập vào khu vực mà chúng tôi huấn luyện Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ ”.

Bà nói thêm: “Không quân Hoa Kỳ luôn sẵn sàng bảo vệ Hoa Kỳ và tài sản của họ.

Khu vực 51 là gì và tại sao mọi người lại lên kế hoạch xâm nhập?

Trong nhiều thập kỷ, khu vực bí ẩn 51 đã là chủ đề của các thuyết âm mưu về UFO, và nhiều người tin rằng đây là nơi chính phủ Mỹ giữ bí mật về các hoạt động ngoài Trái đất.

Năm 1947, một khinh khí cầu của Không quân Hoa Kỳ đã bị rơi tại một trang trại gần Roswell, New Mexico.

Những người theo thuyết âm mưu tin rằng con tàu thực sự là một phi thuyền của người ngoài hành tinh, và đã được gửi đến Khu vực 51 để kiểm tra.

Những người khác cho rằng chính phủ Hoa Kỳ sử dụng địa điểm này để phát triển vũ khí khoa học, kiểm soát thời gian và thậm chí du hành xuyên thời gian.

Năm 2013, khu vực này chính thức được công nhận là địa điểm quân sự, nhưng chính quyền chưa bao giờ tiết lộ những hoạt động nào đang diễn ra ở đó.

Vào thứ Bảy, ngày 20, các nhà tổ chức sự kiện đã lên kế hoạch thực hiện một cuộc chạy Naruto khi họ đến gần địa điểm, đây là một thuật ngữ phim hoạt hình của Nhật Bản để chỉ việc chạy với hai tay dang rộng về phía trước, phía sau và đầu vươn về phía trước. Sự kiện này được gọi là Vùng bão 51 vào ngày 20 tháng 9.

Khu vực 51 ở đâu?

Khu vực 51 nằm ở phía nam Nevada, cách Las Vegas khoảng 134 dặm về phía bắc tây bắc.

Địa điểm này được Không quân Hoa Kỳ mua vào năm 1955, chủ yếu để thử nghiệm máy bay Lockheed U-2.

6 meme minh họa tại sao Bão Khu vực 51 là một ý tưởng khủng khiếp

Ngày thứ nhất. Người dùng Twitter Barbara đã đăng một đoạn clip từ trò chơi điện tử cho thấy một người đàn ông đang xem một người nhảy dù va chạm với một tòa nhà. “Các lính canh của Khu vực 51 đang theo dõi những người cố gắng đột nhập,” cô viết.

– Barbara (@ImBarbaraPool) Ngày 12 tháng 7 năm 2019

2. Epi, một người dùng Twitter khác, đã đưa ra một kịch bản trong đó một nhà du hành thời gian năm 2029 gọi một cơn bão trong một cơ sở không quân là “một vụ thảm sát ở khu vực 51”.

* Du hành thời gian đến từ năm 2029. *

Tôi: vậy những người này có thực sự tấn công khu vực 51 không?

Du Hành Thời Gian: Bạn Có Nghĩ Về Cuộc Thảm Sát Lớn Ở Khu Vực 51?

Tôi: pic.twitter.com/Tw0BuoRiKI

– Epi (@ MisterEninja04) Ngày 12 tháng 7 năm 2019

3. Nếu bạn sống sót, bạn sẽ cần tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi
Một số người đã lên kế hoạch bỏ trốn. Một người dùng Twitter đã dự đoán rằng họ sẽ đến Khu vực 51 bằng xe đạp thông thường và đi bằng ô tô bay, giống như trong bộ phim “ET the Extra-Terrestrial”.

– Tôi là chim cánh cụt (@ Gabriel_rod12) Ngày 12 tháng 7 năm 2019

4. Và từ chối phản hồi bất cứ điều gì về sự kiện này
Một người dùng Twitter khác đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai bị nhà chức trách điều tra: Từ chối! Từ chối! Từ chối!
Một đoạn clip vui nhộn trong bộ phim “Những bà nội trợ có thật ở Atlanta” khi lái xe về nhà.

– (@baratingz) Ngày 13 tháng 7 năm 2019

5. Chúng tôi hy vọng rằng những người ngoài hành tinh mà bạn thức dậy sẽ không phá hủy Trái đất. Một người nói đùa rằng người ngoài hành tinh thực sự có thể hủy diệt nhân loại.
6. Tất nhiênvà tất cả những điều đó có thể là một sự lãng phí thời gian đáng sợ. Có thể Khu vực 51 chỉ là một cơ sở của Không quân Hoa Kỳ, chính phủ nói.

– m (@remyshots) Ngày 13 tháng 7 năm 2019

Tham khảo nhiều nguồn


#Storm #Area #ngày #tháng #là #gì #Khu #vực #ở #đâu #trên #Google #Maps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *