Swing là gì? Vén màn về thú vui “trụy lạc” trong xã hội

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề Swing là gì? Vén màn về thú vui “trụy lạc” trong xã hội để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Trong những năm gần đây, lối sống tình dục đong đưa đã nhanh chóng xâm nhập vào Việt Nam. Nhiều người đã phản hồi tích cực và đón nhận vô cùng nhiệt tình. Tuy nhiên, một số người cho rằng việc làm trái đạo đức này đi ngược lại đạo đức xã hội.

Câu trả lời xích đu là gì?

Swing / ˈswɪŋ / trong tiếng Anh có nghĩa là chuyển động hay chuyển động, nhịp điệu của điệu nhảy; Swinging làm việc trên một chiếc xích đu …

Ngoài ra, trong chuyện yêu đương, đu dây là cách vợ chồng trao đổi bạn tình để tìm trải nghiệm mới cho chuyện chăn gối.

Câu trả lời xích đu là gì?
Giải pháp thay thế là gì? Trao đổi vợ và đối tác?

Đây là tiếng lóng để nói về tên của một nhóm hoặc hiệp hội có trò chơi bệnh hoạn. Khi họ được nhận vào nhóm, các thành viên sẽ được gọi là swingers.

Nói một cách đơn giản, tất cả các thành viên đều có quyền hoán đổi vợ cho nhau tạm thời.

Họ có một hợp đồng ngầm và thoải mái quan hệ tình dục với vợ của thành viên khác. Mục đích của nhóm này là thỏa mãn nhu cầu khi các cặp đôi chán nhau.

Họ không muốn ly hôn vì giữ thể diện cho bản thân, ảnh hưởng đến con cái hay vì lý do cá nhân.

Việc tham gia vào nhóm này thể hiện sự chấp nhận của các thành viên đối với hợp đồng ngụ ý. Đàn ông thoải mái “cống hiến” vợ, hoặc vô tư lều chõng vợ người khác.

Nguồn gốc của chuyển động swing

Bộ xích đu là gì?
Nguồn gốc của câu lạc bộ xích đu

Trào lưu đổi vợ nảy sinh ở các nước phương Tây, sau đó du nhập vào Việt Nam. Một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết TP.HCM là điểm xuất phát của các nhóm này.

Thời gian tiếp theo, anh xuất hiện tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng … và một số khu vực lân cận. Thường nhóm hoán đổi vợ chọn địa điểm gặp gỡ riêng tư và lịch hẹn hò không cố định.

Tiêu chuẩn kết nạp thành viên súng cao su

Xu hướng swing có mang tính xã hội không? "thúc đẩy một cái gì đó tồi tệ"?  Tiêu chí chấp nhận thành viên
Tiêu chí chấp nhận thành viên Swinging

Để đăng ký chính thức trong một sàn giao dịch đối tác, bạn cần đáp ứng các tiêu chí nhất định. Tổ chức bầu ra một người lãnh đạo và họp thường xuyên với các thành viên để hành động. như sau:

  • Nam / nữ trưởng thành và đã kết hôn.
  • Khi có một buổi hẹn hò offline, tất cả các thành viên đều phải dẫn theo vợ / chồng của mình.
  • Không cần khai báo danh tính, thông tin chính xác. Ngoài ra, các cá nhân không cần phải trao đổi danh bạ hoặc số điện thoại. Sau khi cuộc vui kết thúc, tất cả các thành viên sẽ trở lại cuộc sống bình thường.
  • Khi “đổi vợ”, các thành viên không bao giờ được phép cản trở cuộc vui của bạn tình. Sự kết hợp ngăn chặn sự ghen tuông dẫn đến những sự việc không mong muốn. Trong quá trình hoạt động, gái mại dâm không được phép chụp ảnh, quay phim, ghi âm.

Nhận thức của xã hội về xã hội đu dây

Giao lưu Đu quay cặp đôi dựa trên sự tùy chọn về tinh thần và thể chất của tất cả các thành viên. Vì vậy hợp đồng giữa họ rất đơn giản và không có bất kỳ hạn chế nào.

Xu hướng swing có mang tính xã hội không? "thúc đẩy một cái gì đó tồi tệ"?
Xã hội nhìn nhận như thế nào về sự đu dây này trong trao đổi đồng chí?

Theo ý kiến ​​của một số người có lối sống phóng khoáng trong xã hội thì hình thức này rất tốt. Nó đáp ứng nhu cầu vật chất, lấp đầy những khoảng trống về tình cảm.

Sau mỗi lần gắn bó với người bạn đời xa lạ, họ sẽ cảm thấy cuộc sống vợ chồng mới mẻ và ít ngoại tình hơn.

Tuy nhiên, một số người cho rằng cách thức hoạt động của tập đoàn này không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Đúng hơn, anh ta bị lên án nặng nề vì nó ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Do đó, nhóm này không mở cửa cho công chúng.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có những hiểu biết cơ bản về xích đu. Cá nhân bạn có đồng ý với nhóm này không? Hãy chia sẻ với Giacongreal nhé!

Có thể bạn quan tâm:

#Swing #là #gì #Vén #màn #về #thú #vui #trụy #lạc #trong #xã #hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *