T bag là gì? Teabag là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: T bag là gì? Teabag là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

T bag là gì, teabag là gì, t bag là gì, chơi game tea bag là gì, Giacongreal giải đáp nghĩa chính xác nhất của từ teabag.

Túi chữ T là gì?

T bag là viết tắt của trà túi là một túi trà (theo nghĩa đen).

Trà túi lọc là gì?

Chơi game bằng túi trà là một thuật ngữ tiếng lóng trong trò chơi điện tử khi một người chơi giết một người chơi hoặc NPC khác, họ di chuyển nhân vật của mình qua cơ thể của nhân vật đã chết và cúi người liên tục, thêm một yếu tố gây khó chịu và thường hài hước vào cái chết của nhân vật.

Mặc dù thuật ngữ trà túi lọc đã được sử dụng từ lâu nhưng vẫn còn nhiều ý kiến ​​khác nhau về trà túi lọc, thậm chí họ không muốn sử dụng thuật ngữ này trong game và cuộc sống hàng ngày vì cho rằng trà túi lọc là quấy rối tình dục.

Tại sao trà túi lọc lại gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều?

Đối với những người chưa quen, teabagging đề cập đến hành động cúi xuống cơ thể của đối thủ bị ngã để thả “túi trà” vào mặt nhân vật của bạn. Mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ khá ngây thơ (ai không thích một tách trà thịnh soạn vào buổi sáng), Giacongreal gần đây đã biết được rằng “túi trà” được nhắc đến trong teabagging thực sự là một thực thể kép. , đề cập đến Trái dứakhông phải Earl Grey.

Đây là một thuật ngữ hoàn toàn ghê tởm và không bao giờ được nói ra trong tai nghe chơi game nữa. Có những người chơi thuộc mọi giới tính, và nếu họ muốn trở thành cực độc, cực độc với kẻ thù đã giết, họ không cần phải tham gia vào một nghi lễ yêu cầu trái cây. đứng!

Thay đổi tên túi trà Tìm kiếm thứ gì đó phân biệt giới tính như “cúi chào”, “mặn nồng” hoặc “nụ hôn đáy quần của người chết” sẽ không giải quyết được vấn đề phân biệt giới tính trong trò chơi, nhưng nó sẽ là một khởi đầu. Tốt.

Mặc dù đã hai thập kỷ kể từ khi người chơi lần đầu tiên trêu đùa những người chơi khác túi trà, nhưng di sản đó vẫn tồn tại. Trong thời đại chơi game hiện đại, hiếm có những lời chế nhạo không lời có thể gây ra phản ứng như một cái túi đồng đội được cân đo đong đếm kỹ lưỡng.

Tại thời điểm này, hầu hết những cái gọi là túi trà trông không giống như một túi trà thực tế có thể trông như thế nào trong cuộc sống thực. Trên thực tế, một người nào đó bên ngoài cộng đồng game thủ sẽ không hiểu tại sao đây lại là hành vi ác ý với người chơi như vậy. Nó trở thành một biểu tượng. Nó có thể được so sánh với ngón tay giữa kỹ thuật số của người chơi.

Đúng hơn, đó là ý nghĩa ẩn chứa đằng sau nó. Sau một cuộc chiến đặc biệt cam go, một chiến thắng thần kỳ trước một kẻ yếu hơn, hoặc thậm chí chỉ là một trò chơi điện tử troll sử dụng độc tính như một phương tiện hài hước, túi trà là dấu hiệu của sự đoàn kết. Nó không giống như một con chó ôm một con chó khác.

Trong một bài báo năm 2015, một nhà văn Polygon đã nêu bật hai loại trình phát:

“Đầu tiên là bạn là một đứa trẻ không biết gì hơn; Nếu đúng như vậy, thì rất có thể bạn sẽ không phải là một thằng khốn khi lớn lên và nhận ra cuộc sống còn nhiều điều hơn là một thằng khốn trên internet “, Dan Le Sac viết.” Thật không may, động thái khác hơi nghiệt ngã. Đối với một số người lý do, bạn cảm thấy có quyền nói với người khác rằng họ kém cỏi hơn bạn, và bạn rất vui khi nói rằng bạn không cảm thấy những phép xã giao cơ bản áp dụng cho bạn. “

Một số có thể phủ nhận điều đó, vì thấy sự hài hước trong một hành động như vậy. Vẫn còn những người khác lấy túi trà rất cá nhân. Một phần trong số đó phụ thuộc vào cái đầu của người chơi – người chơi có trông ổn sau thử thách không? Hay nó được dự định như một hành động vượt trội và sỉ nhục? Ngay cả những cá tính chơi game nổi bật cũng bị chia rẽ về vấn đề này.

Không phải ai cũng sẽ chọn những túi trà – suy cho cùng, trong thời đại mà phát trực tuyến là một nghề khả thi, rất ít game thủ muốn được biết đến vì sự độc hại của họ – nhưng đó cũng là một lời nhắc nhở về thời gian. Những người có thể phủ nhận độc tính của anh ta thay vào đó coi anh ta như một trò troll giải trí.

Nếu không có túi trà, khả năng trêu chọc và coi thường đối thủ cạnh tranh sẽ hạn chế hơn nhiều. Có lẽ một số người thích sự tinh tế của một người máy chiến thuật ngoài bối cảnh hơn là viễn cảnh vô nghĩa đáng xấu hổ, những mối đe dọa và tệ hơn nữa, Giacongreal chia sẻ.

#bag #là #gì #Teabag #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.