Tác giả haiten 177013: ‘Truyện đọc cho vui thôi chứ không có ý gì đâu!’

METAMORPHOSIS – 177013 là gì?

METAMORPHOSIS – mã 177013 là một bộ truyện tranh hentai được sáng tác bởi 18+ mangaka Shindol. Cũng như bao tác phẩm “kham kham” khác, METAMORPHOSIS nối tiếp nhau với những cảnh 18+ cực nóng bỏng. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì tựa truyện hentai này đã không nổi tiếng đến vậy.

Bên cạnh những cảnh ân ái, METAMORPHOSIS xây dựng một nhân vật nữ vô cùng đáng thương khi là nạn nhân của nhiều tệ nạn xã hội. Cuối cùng, cô ấy đã đánh mất chính mình và bỏ đi. Sự phát triển của nhân vật nữ chính trong METAMORPHOSIS khiến người đọc tin rằng Shindol tạo ra vào năm 177013 như một cách để cảnh báo người xem về những điều tồi tệ có thể xảy ra – nếu chúng ta nhất thời sơ suất và cẩu thả. . Tính đến thời điểm hiện tại, METAMORPHOSIS vẫn là tựa truyện hentai được nhắc đến nhiều nhất khiến những người đam mê truyện tranh người lớn phải tốn nhiều giấy mực để gõ bàn phím.

Xem thêm: Tác giả của truyện hentai chia sẻ: “Vẽ truyện khó nhất khi thêm giọng đọc nhạy cảm

Tác giả 177013 khẳng định chỉ vẽ truyện để đọc cho vui

CHUYỂN ĐỔI

Chà… Chỉ cần đọc tiêu đề thôi cũng đủ làm bạn ngạc nhiên rồi phải không? Mới đây, tác giả Shindol đã có dịp phỏng vấn với Trash Taste, một trang Youtube nổi tiếng chuyên mời các họa sĩ, nghệ sĩ hay các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng manga, anime, game đến trò chuyện và chia sẻ thông tin. . tin.

Trong gần 2 giờ đồng hồ, Shindol đã nói rất nhiều điều thú vị về ngành công nghiệp hentai, bộ truyện tranh hentai ở Nhật Bản. Khi được hỏi về kỳ vọng của Shindol khi sáng tác 177013, tác giả nói:

Tôi… không ngờ nó lại trở thành meme như bây giờ. Chuyện này thỉnh thoảng mới xảy ra thôi, vì khi tác phẩm được đăng trên các tạp chí chính thống, bạn biết đấy, các biên tập viên không muốn đưa nó lên trang nhất vì nó trông hơi ‘mờ ám’, nên câu chuyện bị đẩy đến hồi kết. . Tác phẩm này khá ít được biết đến cho đến khi mọi người tìm thấy nó và bắt đầu tạo meme về nó.

Các meme rất tuyệt, nhưng khi tôi vẽ tác phẩm này, tôi không hiểu được thông điệp. Ý tôi là, điều đầu tiên của tôi là muốn mọi người xem nó vui vẻ!

Đúng. Mọi thứ đã được làm rõ ràng. Shindol không có ý định chỉ trích xã hội hay truyền tải bất kỳ thông điệp nào. 177013 chỉ là “cho vui” hentai.

Xem thêm: Người hâm mộ đang xôn xao với ‘haiten’ đẹp hơn cả anime – Chi tiết và sự thật về Isekai Trip

Hentai 177013

Cũng trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về sự đón nhận của thị trường Nhật Bản và thị trường phương Tây, Shindol cho biết:

Thị trường Nhật Bản coi các tác phẩm của tôi hơi kỳ quặc, vì họ thường tập trung vào nội dung của truyện hơn là các bộ truyện hentai thông thường. Ah, bạn biết đấy, tôi cũng đã thêm rất nhiều cảnh tình cảm!

Như vậy, không thể phủ nhận rằng Shindol mangaka tập trung vào việc kể chuyện, nhưng nếu anh ấy muốn dạy bất cứ điều gì thông qua METAMORPHOSIS… thì có lẽ anh ấy sẽ không. Dù sao thì METAMORPHOSIS vẫn là một tác phẩm tuyệt vời, có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng fan hentai nói riêng và khán giả manga, anime nói chung, đáng để nhiều tác giả hentai khác noi theo.

Bạn đã xem METAMORPHOSIS chưa? Bạn nghĩ gì về tác phẩm năm 177013 này? Để lại bình luận để chia sẻ hatienvenicevillas hãy tán gẫu nào!

Xem thêm: Sự thật đen tối của Nhật Bản: Maikos 16 tuổi phải ‘tiếp khách’ và tắm chung với khách hàng …

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tác giả haiten 177013: ‘Đọc cho vui thôi, chả có nghĩa lý gì!’

#Author #haiten # Sách # đọc # cho #fun # chỉ # nhưng # không có gì # không có gì # không có gì

Sáng tác một trong những bức vẽ “nhân văn” nhất mọi thời đại, tác giả Shindol mới đây chia sẻ rằng ông chỉ vẽ METAMORPHOSIS – 177013 cho vui chứ không có ý gì cả? Ôi không? Nó có nghĩa là gì? Hãy xem ngay và sẽ rõ!

METAMORPHOSIS – 177013 là gì?
METAMORPHOSIS – mã 177013 là một bộ truyện tranh hentai được sáng tác bởi 18+ mangaka Shindol. Cũng như bao tác phẩm “kham kham” khác, METAMORPHOSIS nối tiếp nhau với những cảnh 18+ cực nóng bỏng. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì tựa truyện hentai này đã không nổi tiếng đến vậy.

Ngoài những cảnh ân ái, METAMORPHOSIS xây dựng một nhân vật nữ vô cùng đáng thương khi là nạn nhân của nhiều tệ nạn xã hội. Cuối cùng, cô ấy đã đánh mất chính mình và ra đi. Sự phát triển của nhân vật nữ chính của METAMORPHOSIS khiến người đọc tin rằng Shindol đã tạo ra năm 177013 như một cách để cảnh báo người xem về những điều tồi tệ có thể xảy ra – chỉ cần lơ là và sa ngã trong giây lát. Tính đến thời điểm hiện tại, METAMORPHOSIS vẫn là tựa truyện hentai được nhắc đến nhiều nhất khiến dân mê truyện tranh người lớn tốn nhiều công sức gõ bàn phím.
Xem thêm: Tác giả Hentai chia sẻ: ‘Cái khó vẽ nhất là khi thêm giọng nhạy cảm
Tác giả 177013 khẳng định chỉ vẽ truyện để đọc cho vui

Chà… Chỉ cần đọc tiêu đề thôi là đã thấy ngạc nhiên rồi phải không? Mới đây, tác giả Shindol đã có dịp phỏng vấn với Trash Taste, một trang Youtube nổi tiếng chuyên mời các họa sĩ, họa sĩ hay các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng manga, anime, game đến trò chuyện và chia sẻ thông tin. tin.
Trong gần 2 tiếng đồng hồ, Shindol đã nói rất nhiều điều thú vị về ngành công nghiệp hentai, truyện tranh hentai ở Nhật Bản. Khi được hỏi về kỳ vọng của Shindol khi sáng tác 177013, tác giả nói:

Tôi… không ngờ nó lại trở thành meme như bây giờ. Chuyện này cứ thỉnh thoảng lại xảy ra thôi, vì khi tác phẩm được đăng trên các tạp chí chính thống, bạn biết đấy, các biên tập viên không muốn đưa nó lên trang nhất vì nó trông hơi ‘mờ ám’, nên câu chuyện bị đẩy lên chấm dứt. Tác phẩm được biết đến khá ít cho đến khi mọi người tìm thấy nó và bắt đầu tạo meme về nó.

Memes rất hay, nhưng khi tôi vẽ tác phẩm này, tôi không truyền tải được thông điệp nào. Ý tôi là, điều đầu tiên của tôi là muốn mọi người xem nó vui vẻ!

Đúng. Mọi thứ đã được làm rõ ràng. Shindol không có ý chỉ trích xã hội hay truyền tải bất kỳ thông điệp nào. 177013 chỉ là “cho vui” hentai.
Xem thêm: Fan phấn khích với ‘haiten’ đẹp hơn cả anime – Thông tin chi tiết và sự thật về Isekai Trip

Cũng trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về sự đón nhận của thị trường Nhật Bản và thị trường phương Tây, Shindol cho biết:

Thị trường Nhật Bản coi các tác phẩm của tôi hơi kỳ cục, vì họ thường tập trung vào nội dung của truyện hơn là các bộ truyện hentai thông thường. À, bạn biết đấy, tôi cũng đã thêm rất nhiều cảnh làm tình!

Vì vậy, không thể phủ nhận sự tập trung của Shindol vào việc kể chuyện, nhưng nếu anh ấy muốn dạy điều gì đó thông qua METAMORPHOSIS… thì có lẽ anh ấy sẽ không. Dù sao thì METAMORPHOSIS vẫn là một tác phẩm tuyệt vời, có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng fan hentai nói riêng và khán giả manga, anime nói chung, đáng để nhiều tác giả hentai khác noi theo.
Bạn đã xem METAMORPHOSIS chưa? Bạn nghĩ gì về tác phẩm năm 177013 này? Để lại bình luận để trò chuyện với hatienvenicevillas!
Xem thêm: Sự thật đen tối của Nhật Bản: Maikos 16 tuổi phải ‘tiếp khách’ và tắm chung với khách…
Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]


Tổng hợp: Giacongreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.