Tải Game Thần Trùng – The Death – Game kinh dị bối cảnh Việt Nam

Thần Trùng là một tựa game kinh dị sắp được phát hành bởi studio game nổi tiếng Việt Nam DUT Studio. Sau khi trailer được tung ra cách đây khoảng 4 tháng, trò chơi Con trai chúa nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt sắp tới, phiên bản Thần Trung Demo sẽ ra mắt người chơi trên Steam.

Tựa game kinh dị Death sẽ chính thức ra mắt vào lúc 12:00 PM ngày 15 tháng 9 năm 2022. Đáng chú ý, theo thông báo mới nhất, game Thần Trung sẽ có 100% lồng tiếng Việt và không có quá nhiều cảnh bạo lực nhằm mở rộng đối tượng người chơi. Cùng với đó là một số câu đố khó trong game, nếu người chơi không giải được sau một thời gian, game sẽ tự động giải và hoàn thành câu đố. Tuy nhiên, việc tìm ra câu đố hay không là tùy thuộc vào người chơi.

Game Thần Trùng là gì?

Trò chơi dựa trên một truyền thuyết dân gian Thần Trùng. Nói đến Thần Trung có lẽ không còn quá xa lạ đối với những ai thích game kinh dị, đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi streamer nổi tiếng Dũng CT đều biết Thần Trung là game do Dũng By CT và DUT Studio phát triển. Trong khoảng thời gian vừa qua, họ liên tục phản pháo trên Youtube. .

Một trò chơi kinh dị trong bối cảnh Việt Nam
Một trò chơi kinh dị trong bối cảnh Việt Nam
 

Trailer của Thần Trung – Thần Chết mang đến cho người xem cảm giác ớn lạnh khi diễn ra tại một khu tập thể cũ mà hầu như không có sự xuất hiện của nhân vật chính. Trên nền nhạc bài hát Pine Hill with Two Graves không chỉ có đồ họa đen trắng mà âm nhạc cũng nổi lên một không gian vô cùng rùng rợn.

Game sẽ có 3 cái kết khác nhau bao gồm 1 cái kết dở, 1 cái kết có thật và 1 cái kết bí mật, những người mới chơi sẽ rất dễ rơi vào cái kết dở. Bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Việt, người chơi quốc tế còn có thể lựa chọn giữa 4 ngôn ngữ khác là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung. Hiện tại, phiên bản thử nghiệm đang miễn phí, phiên bản đầy đủ của Thần Chông được bán với giá 75.000 đồng trên kho game Steam. Nó chỉ ra rằng trò chơi mất khoảng 2 đến 4 giờ.

Tải xuống Than Chong
Tải xuống Than Chong
 

Game Thần Trung có tựa đề tiếng anh là The Death, nghe tên chắc hẳn ai cũng hình dung ra một thế giới đầy chết chóc và kinh dị. Game thuộc thể loại phiêu lưu, giải đố kinh dị. Nhiều điều bí ẩn đang chờ đón mọi người khi Than Chong chính thức lên Steam trong những ngày tới.

Game kinh dị do việt nam phát triển
Game kinh dị do việt nam phát triển

Cấu hình chơi game Thần Trung

Cấu hình tối thiểu

  • CPU: Intel Core i5-4460 hoặc AMD FX-6300
  • Ram: 8 GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 750Ti hoặc AMD Radeon RX 470
  • Dung lượng: dưới 50 GB

Cấu hình đề xuất

  • CPU: Core i7-3770 hoặc AMD FX-9590
  • Ram: 16 GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480
  • Dung lượng: dưới 50 GB

Tải game Thần Trùng Demo

Link tải: Thần Trùng Demo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.