Tài khoản Business Zalo là gì? Đúng nhất đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Tài khoản Business Zalo là gì? Đúng nhất đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tài khoản Zalo doanh nghiệp là gì, tài khoản Zalo doanh nghiệp là gì, tài khoản Zalo doanh nghiệp có những ưu điểm gì được Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Tài khoản Zalo Doanh nghiệp là gì?

Tài khoản Zalo doanh nghiệp là tài khoản mà Zalo đặc biệt là đối với bán hàng, mà Zalo khẳng định sẽ giúp người bán hàng trực tuyến dễ dàng tiếp cận và chốt đơn hàng hơn với những khách hàng tiềm năng.

Tại sao sử dụng Zalo cho doanh nghiệp của bạn?

Zalo hoạt động như một công cụ đắc lực để thu hút khách hàng. Các doanh nghiệp có thể xuất bản các bài báo và cung cấp nội dung tương tác trực tiếp cho khách hàng mục tiêu của họ bằng cách sử dụng đa phương tiện nhúng bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và nhãn dán.

Các chức năng giao dịch được tích hợp trên ứng dụng Zalo hỗ trợ mua sắm an toàn. Thông qua ứng dụng Zalo Shop / Brand Pages, người dùng có thể đặt lịch hẹn, đặt lịch thăm và giao hàng, thanh toán tiện ích, tìm kiếm và mua các sản phẩm, dịch vụ do các công ty cung cấp.

Với Zalo Chatbots, doanh nghiệp có thể gửi và nhận các thông tin cập nhật theo thời gian thực từ khách hàng / người dùng trực tiếp thông qua trò chuyện bằng cách sử dụng các tin nhắn và thông báo quảng bá.

Với Zalo Ads, doanh nghiệp có thể quảng cáo và chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu trực tiếp trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng bằng cách lọc đối tượng dựa trên các biến nhân khẩu học, bao gồm độ tuổi, vị trí, thiết bị, v.v. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể truy cập số liệu thống kê về hoạt động của trang, tỷ lệ gửi tin nhắn và người dùng tỷ lệ tương tác, v.v. để biết thông tin thị trường hữu ích.

Cách đặt Zalo Chabot cho doanh nghiệp của bạn

Quá trình diễn ra trong 2 giai đoạn. Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản Zalo chính thức cho công ty của mình. Quá trình phê duyệt mất 12-14 giờ. Khi tài khoản chính thức được phê duyệt, hãy định cấu hình tài khoản đó để sử dụng API Chabot và tích hợp.

Đây là cách bạn có thể đăng ký một tài khoản Zalo chính thức cho công ty của mình.

Đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại hoặc quét mã QR bằng điện thoại tại đây.

Cho phép truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân của bạn bằng cách bấm vào “cho phép”.

Chọn tùy chọn “Tạo tài khoản chính thức mới”.

Chọn một loại tài khoản. Điều này phụ thuộc vào loại hình / mục đích kinh doanh của bạn và không thể thay đổi sau khi đăng ký xong.

Bước tiếp theo, điền thông tin doanh nghiệp của bạn bao gồm tên tài khoản, loại hình doanh nghiệp, mô tả, thông tin liên hệ, v.v., tải ảnh bìa lên và chọn ảnh hồ sơ.

Nhấn “Gửi thông tin đăng ký” và hoàn tất việc đăng ký.

Bạn có thể quản lý tài khoản doanh nghiệp của mình và các thông tin chi tiết khác, bao gồm sản phẩm, danh mục, hình ảnh, v.v., bằng cách chuyển đến phần “Quản lý tài khoản chính thức”.

#Tài #khoản #Business #Zalo #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.