Tài khoản tài xế Baemin bị khóa có đăng ký lại được không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Tài khoản tài xế Baemin bị khóa có đăng ký lại được không? để hiểu rõ hơn chủ đề này

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài xế nhận được thông báo tài khoản tài xế BAEMIN bị khóa khiến nhiều tài xế cảm thấy lo lắng và tìm cách mở khóa tài khoản. Vì vậy, Giacongreal.com sẽ đưa ra nguyên nhân, cách mở khóa tài khoản driver ứng dụng BAEMIN và đồng thời giải đáp thắc mắc có nên đăng ký lại tài khoản driver BAEMIN bị khóa không? Nhiều người đọc trong bài viết sau.

Tài khoản tài xế của Baemin có thể bị khóa và đăng ký lại không? Đây là vấn đề mà các bác tài quan tâm và băn khoăn. Để mở khóa ứng dụng Baemin, bạn cần biết lý do khóa.

Tai nghe xe hơi của Bemin có dùng được nữa không?

Tài khoản bị khóa của Baemin có mở được không, đăng ký lại được không?

1. Lý do khóa tài khoản trình điều khiển Bemin

Bamin thông báo nếu tài xế vi phạm sẽ bị khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ. Trường hợp khóa này sẽ không được Baemin thanh toán. Do đó, tài khoản Bemin của bạn sẽ bị khóa nếu bạn vi phạm một trong các vi phạm sau:

Hoạt động phân phối không chính xác: Trong quy định giao hàng của Bemin, nếu bạn giao hàng không đúng thì nguy cơ bị khóa tài khoản của Bemin là rất cao. Các hoạt động giao hàng sai như sau:
+ Mua thực phẩm không đúng địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ: một khách hàng muốn mua gà rán KFC, nhưng bạn lại mua gà rán tại Popeyes.
+ Không thông báo cho người đặt hàng về việc giao hàng hoặc không thông báo cho người đặt hàng nhưng bạn đã hoàn thành đơn hàng như mong muốn, đã đặt hàng và giao sản phẩm cho khách hàng.
+ Không tải đủ 3 ảnh (3 ảnh bao gồm ảnh đồ ăn, ảnh lô hàng hoặc ảnh nhà hàng và ảnh điểm giao hàng) trong khi làm nhiệm vụ “Giao đồ ăn”.

gian lận: Nếu hệ thống phát hiện tài xế gian lận như sau, Bemin sẽ tự động khóa tài khoản của bạn:
+ Khách hàng / nhà hàng và tài xế kết hợp với nhau để tạo đơn hàng ảo. Trên thực tế, không có đơn đặt hàng nào được giao bởi người lái xe.
+ Ảnh biên lai, bữa ăn, điểm đến được chỉnh sửa trước khi upload hoặc ảnh thiếu, thông tin không chính xác không đáp ứng yêu cầu của Bemin.
+ Thời gian trong ứng dụng và thời gian thực tế không khớp nhau. Ví dụ: khách hàng không nhận được món hàng bạn giao nhưng bạn đã vuốt để hoàn tất đơn đặt hàng.
+ Bạn đang giao / mua thực phẩm không đúng địa chỉ, không đúng như yêu cầu của khách hàng.

Tai nghe xe hơi của Bemin có dùng được nữa không?

Những lý do khiến Bemin khóa tài khoản như tài xế gian lận, giao hàng sai thao tác

2. Dấu hiệu tài khoản trình điều khiển Baemin bị khóa

Để đảm bảo sự minh bạch trong quan hệ hợp tác giữa tài xế và Bemin cũng như giữa tài xế và khách hàng, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bemin quản lý tài xế thường xuyên hàng ngày thông qua hệ thống. Hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn khi phát hiện vi phạm chính sách và quy tắc ứng xử của Bemin.

Và khi tài khoản bị khóa, Baemin sẽ chủ động gửi thông báo qua SMS và email cho bạn biết thời gian bắt đầu cho đến khi kết thúc việc tạm ngưng, nêu rõ lý do khóa tài khoản của bạn.

3. Cách mở khóa tài khoản Bemin khi đã bị khóa

Khi nhận được thông báo khóa tài khoản từ Baemin, bạn nên đọc kỹ email để xem tài khoản của mình có bị khóa vĩnh viễn hay bị treo x ngày hay không.

* Khóa vĩnh viễn:

Khi bạn được thông báo rằng tài khoản của Baemin đã bị khóa vĩnh viễn, bạn nên xem lại hồ sơ đăng ký của Baemin tại một số điểm. Nếu bạn đăng ký làm đối tác của Bemin trước ngày 15 tháng 8 năm 2019, hợp đồng của bạn sẽ bị chấm dứt. Quý khách đến văn phòng tại 142 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM sẽ có nhân viên trực. Nếu đăng ký sau ngày đó, Bemin có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng.

* Hợp tác “x” ngày nghỉ (x là số ngày các chùm ngừng hoạt động cùng nhau):
+ Trong thông báo qua email, hãy yêu cầu bản trình bày. Để mở cửa đúng giờ, bạn cần đến văn phòng của Bemin trước ngày yêu cầu.
+ Trong email không đề cập đến việc trình bày: Sau khi thời gian tạm ngừng hợp tác kết thúc, tài khoản của bạn sẽ được mở lại, hoạt động như bình thường

Bạn có thể liên hệ số điện thoại, tổng đài Baemin 19003040Để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Tài khoản tài xế của Baemin có thể bị khóa lại không?

Trả lời: Một khi tài khoản của Bemin bị khóa vĩnh viễn, bạn không thể mở lại, cũng như không thể đăng ký lại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn trở thành tài xế cho ứng dụng gọi xe, đặt đồ ăn, bạn sẽ phải mượn tài khoản của người khác để đăng ký lại Bemin, hoặc bạn có thể Đăng ký ngayGojek, Grab …

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-tai-xe-baemin-bi-khoa-co-dang-ky-lai-duoc-khong-62381n.aspx
Do đó, khi Đăng ký Baemin Food Delivery Khi đó bạn cần đọc rõ nội quy để tránh bị khóa tài khoản, đặc biệt tài khoản tài xế Bemin bị khóa vĩnh viễn.

Các từ khóa liên quan:

Tai nghe xe hơi của Baemin có thể sử dụng lại được không?

Tai nghe Bemin, cách chẩn đoán tài khoản y tế Bemin,

#Tài #khoản #tài #xế #Baemin #bị #khóa #có #đăng #ký #lại #được #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.