Tài khoản tài xế Gojek bị khóa có đăng ký lại được không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Tài khoản tài xế Gojek bị khóa có đăng ký lại được không? để hiểu rõ hơn chủ đề này

Nhiều tài khoản tài xế GOJEK đã bị khóa do không tuân theo các chính sách do ứng dụng gọi xe GOJEK đặt ra. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy và không thể tiếp nhận khách hàng muốn trở thành đối tác của GOJEK thì cũng đừng quá lo lắng, hãy đọc bài viết này để biết tài khoản tài xế GOJEK bị khóa của bạn có đăng ký lại được không nhé.

Tương tự như Grab, Gojek (trước đây là GoViet, một ứng dụng gọi xe) cũng đưa ra các quy định và chính sách dành cho tài xế. Các tài xế phải đọc và khóa tài khoản tài xế Gojek để tránh vi phạm.

Bạn có thể sử dụng lại tai nghe trên ô tô của Gojek không?

Tài khoản Gojek bị khóa, làm thế nào để mở lại?

1. Lý do khóa tài khoản tài xế Gojek là gì?

Theo quy định của Gojek, tài khoản tài xế thường bị khóa vì những lý do sau:
– Thời gian hoàn thành chuyến đi quá nhanh: Nếu bạn hoàn thành chuyến đi xe đạp sớm hơn 13 phút hoặc chạy chuyến đi ăn uống sớm hơn 7 phút, tỷ lệ khóa tài khoản là quá cao. Vì vậy, bạn nên hạn chế lấy hàng ngắn hoặc khi vận chuyển xong mà không đủ thời gian như đã nêu trên, bạn nên đứng tại chỗ để canh giờ về để không vi phạm quy định.
– Khách đặt 2 lần trong ngày: Nếu khách muốn bỏ đi và mang về, bạn và khách nên thương lượng giá cả, tránh tình trạng khách yêu cầu đặt trên ứng dụng để tích thêm điểm. Điều này sẽ khiến Gojek khóa ứng dụng của bạn.
– Lưu số điện thoại của khách hàng trong danh bạ: Nếu bạn lưu số điện thoại của khách hàng, khách hàng gọi xe qua ứng dụng Gojek và đánh vào ứng dụng của bạn thì việc khóa tài khoản tài xế trong ứng dụng là việc nên làm. Dễ xảy ra.

Vì vậy, để tránh bị khóa tài khoản Gojek, bạn nên đọc rõ các chính sách mà Gojek đề ra, đặc biệt tránh 3 trường hợp trên.

Tai nghe xe hơi Gojek không thể sử dụng lại 2

Làm sao để biết tài khoản Gojek có bị khóa hay không?

2. Biểu tượng để xác định tài khoản trình điều khiển Gojek bị khóa

Ngoài việc kiểm tra trong ứng dụng Gojek, bạn có thể dễ dàng biết được tài khoản Gojek của mình có bị khóa hay không bằng cách rút tiền. Bạn vào phần rút tiền sau đó nhấn nút 1đ, nếu hiện ra dòng sau có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa:

Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng -> Đã khóa.

3. Cách mở tài khoản Gojek bị khóa

Tùy từng trường hợp mà tỷ lệ mở khóa tài khoản Gojek thành công hay không. Theo kinh nghiệm của nhiều người, mở ứng dụng bị khóa trong 14 ngày có tỷ lệ thành công cao hơn nếu biết mình làm sai, có bằng chứng cụ thể và tỷ lệ thành công thấp hơn nếu khóa 24 giờ hoặc tạm ngưng vĩnh viễn.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, bạn có thể liên hệ hotline 1900.633.925 của Gojek hoặc click “Gửi email cho chúng tôi” để được nhân viên Gojek hỗ trợ, xem xét và giải quyết.

Lưu ý: Sau khi tài khoản của bạn bị khóa, bạn có 15 ngày để yêu cầu Gojek hỗ trợ. Nếu quá 15 ngày, Gojek sẽ không chấp nhận giải quyết.

4. Có thể đăng ký lại tài khoản trình điều khiển Gojek bị khóa không?

Như đã nói ở trên, lý do khóa tài khoản Gojek rất nhiều, lỗi nặng thì khóa vĩnh viễn, lỗi nhẹ có thể cảnh báo sau đó hỗ trợ mở lại. Nhưng nếu bạn muốn đăng ký lại bằng tài khoản đã đăng ký thì không được. Chỉ có bạn mới có thể Đăng ký làm tài xế gojek Thay vì hợp tác với tài khoản của người khác hoặc Gojek, bạn có thể đăng ký Grab, Baemin, Now …

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-tai-xe-gojek-bi-khoa-co-dang-ky-lai-duoc-khong-62371n.aspx
Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn đã biết được những nguyên nhân khiến tài khoản Gojek bị khóa và cách mở lại tài khoản để sử dụng ứng dụng Gojek một cách hiệu quả, tránh tình trạng bị Gojek khóa tài khoản.

Các từ khóa liên quan:

Tai nghe xe hơi Gojek có sử dụng được nữa không?

Bạn đến Gojek bằng cách nào?

#Tài #khoản #tài #xế #Gojek #bị #khóa #có #đăng #ký #lại #được #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.