Tải về mẫu giấy đi đường tại Hà Nội theo chỉ thị 16 (File Word)

Để thuận lợi cho công tác phòng, chống dịch bệnh và tạo điều kiện lưu thông, thống nhất trong quản lý. 29 tháng 7 năm 2021, UBND TP Hà Nội vừa có văn bản số 2434 / UBND-KT về việc thống nhất mẫu giấy đi đường hà nội Tờ rơi được sử dụng cho một số đối tượng đủ điều kiện lưu hành trên địa bàn thành phố trong thời buổi xã hội xa cách.

Tải mẫu giấy đi đường tại Hà Nội
Tải mẫu giấy đi đường tại Hà Nội

Tải mẫu giấy đi đường tại Hà Nội

Tải xuống tại điều này

Ghi chú: Khi tải về, doanh nghiệp cần điền đầy đủ thông tin, có chữ ký và đóng dấu của cơ quan, đơn vị nơi cư trú. Hà Nội hiện đang thực hiện Chỉ thị 16, người dân được yêu cầu chỉ ra ngoài trong trường hợp thực sự cần thiết. Mong tất cả các bạn có ý thức để Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung nhanh chóng đánh bại dịch bệnh và sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Giấy đầu ra này được sử dụng trong các trường hợp

1. Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố: Chỉ trong trường hợp thật cần thiết trực chiến, trực cơ quan, cung cấp hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và thực hiện các công việc cần thiết khác khi có yêu cầu thì cán bộ, nhân viên mới được tham gia phân công. cây thông.

2. Đối với người lao động trên địa bàn thành phố đang làm việc tại các nhà máy, cơ sở sản xuất: (bao gồm cả các doanh nghiệp trong và ngoài khu, cụm công nghiệp) các cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, lực lượng duy tu bảo dưỡng, sửa chữa nhà xưởng, cơ sở sản xuất, dịch vụ trên địa bàn Thành phố được tham gia giao thông khi: Người sử dụng lao động có trách nhiệm quản lý chặt chẽ người lao động, cam kết đảm bảo các quy định về phòng chống dịch, lập kế hoạch hoạt động kèm theo danh sách người lao động, cấp giấy phép đi lại theo mẫu.

3. Đối với người ngoại tỉnh, thành phố đến thành phố làm việc: Người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được phép hoạt động cần có giấy xác nhận của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp theo mẫu.

4. Đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động có địa chỉ thường trú tại Hà Nội: Đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố khác: Có chứng chỉ xác nhận là cán bộ, công nhân, viên chức của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. tỉnh, thành phố đó và giấy xác nhận của chính quyền nơi cư trú theo mẫu.

5. Đối với các trường hợp khác: Người ở tỉnh, thành phố khác đưa, đón người bệnh đến khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn thành phố; tang lễ; Ra sân bay Nội Bài đi công tác (bao gồm cả xe đưa đón) cần chuẩn bị: Căn cước công dân, hộ chiếu, vé máy bay, kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV2 bằng phương pháp PCR (có giá trị trong vòng 3 ngày).

6. Đối với bệnh nhân: phải có bệnh án hoặc giấy ra viện, lịch ra vào; địa điểm xuất phát và điểm đến để kiểm soát quá trình tham gia giao thông trên địa bàn TP.

7. Đối với đám tang ngoại thành cần có: Danh sách người nhà và đại biểu tham dự lễ tang, gia đình cam kết thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17-CT / UBND ngày 23/7/2021 của UBND TP.

8. Các trường hợp ra, vào thành phố vì lý do chính thức, phòng chống dịch, ngoại giao, đưa đón công nhân, chuyên gia: Phải có giấy tờ chứng minh việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ và giấy đi đường theo mẫu.

Ngoài ra, đối với những người đã rời thành phố trước đây Ngày 24 tháng 7 năm 2021 (thời điểm ban hành Chỉ thị số 17) muốn về Hà Nội; trường hợp người kinh doanh mặt hàng thiết yếu từ địa phương, tỉnh, thành phố khác vào Hà Nội: Cần chuẩn bị căn cước công dân, giấy tờ chứng minh việc buôn bán; kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 bằng PCR (có giá trị lớn trong vòng 3 ngày).

Thành phố cũng yêu cầu các cơ quan chức năng căn cứ nội dung trên theo Chỉ thị 2434 / UBND-KT, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, tổ chức tham gia đi đường. Cá nhân tôi rất hoan nghênh thành phố đã có những chủ trương, chỉ đạo rất cụ thể để giúp người dân thực thi tốt hơn các quy định của pháp luật.

Cập nhật lúc 14h00 ngày 30/07/2021: Hình ảnh minh họa các trường hợp được phép di chuyển.

Trường hợp được chuyển đi
Trường hợp được chuyển đi

Mã đường ở Hà Nội được căn cứ theo chỉ thị 2434 / UBND-KT. Khi thành phố có thay đổi, ban biên tập sẽ chỉnh sửa và cập nhật thông tin trên Website để người dân tra cứu dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.