Tặng 500 giftcode Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Để đánh dấu sự ra mắt chính thức của tựa game Super Fantasy War: Dream Fantasy Jihad, NPH đã dành tặng độc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 mã quà tặng Super Fantasy Wars: Dream Fantasy Holy War 0

Còn lại: 375

Mỗi mã quà tặng bao gồm: vàng * 100000; Sức mạnh * 30; Đá phong ấn Thần * 100

Super Fantasy War là một trò chơi chiến lược nhập vai giả tưởng hàng đầu Châu Âu, được phát triển bởi NEXON GT. Hôm nay 15/9, sản phẩm cán mốc 10 triệu lượt tải toàn cầu đã chính thức lên kệ tại Việt Nam, cập bến cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tặng 500 mã quà tặng Super Fantasy Wars: Dream Fantasy Holy War 1

Super Fantasy War tự hào có lối chơi chiến lược theo lượt mạnh mẽ và sâu sắc, với yếu tố cạnh tranh khốc liệt không kém. Bối cảnh game rộng lớn và nhất quán, cho phép game thủ tự do khám phá thế giới với 12 khu vực, 180 ngục tối và sử dụng chiến thuật hợp lý nhất để chinh phục các thử thách.

Tặng 500 Giftcode Super Fantasy Wars: Dream Fantasy Holy War 2

Đi sâu hơn vào lối chơi, game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của một nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong cuộc hành trình, người chơi sẽ mở khóa các anh hùng mới (hoàn toàn miễn phí) và các trang bị hỗ trợ đắc lực. Game thủ phải sử dụng chiến thuật hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế của từng bước di chuyển, địa hình, tầm tấn công và kỹ năng của mỗi anh hùng.

Tặng 500 mã quà tặng Super Fantasy Wars: Dream Fantasy Holy War 3
Thật tuyệt khi có thể mở khóa mọi anh hùng miễn phí

Super Fantasy Battles sẽ có khoảng 150 nhân vật đồng hành, cho phép game thủ tự do khám phá và chinh phục, tạo nên một đội hình tối thượng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để nhận thêm sự hỗ trợ từ những người chơi khác trên khắp thế giới, mượn thêm anh hùng để tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của bạn.

Tặng 500 mã quà tặng Super Fantasy Battle: Dream Fantasy Holy War 4
Tặng 500 mã quà tặng Super Fantasy Wars: Fantasy Holy War 5

Song song với sự kiện ra mắt đình đám, Đại Chiến Siêu Phàm đang tổ chức nhiều sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho mọi game thủ. Với những hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những trang bị, vũ khí và đá quý quý hiếm. Yêu cầu của mỗi hoạt động rất đơn giản như tham dự hàng ngày, nhận thưởng ngẫu nhiên hoặc giành chiến thắng trên Đảo Tezen…

Tải game ngay tại: https://app.adjust.com/c42lvop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.