Tặng 513 giftcode Thích Tu Tiên tri ân cộng đồng game thủ

Như một lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ đã gắn bó với tựa game Thích Khách trong thời gian qua, NPH đã gửi tặng 513 giftcode giá trị.

Gửi tặng 513 giftcode Thích Tử Tiên tri ân cộng đồng game thủ

Còn lại: 265

Hướng Dẫn Kích Hoạt Giftcode Game Thích Tử Tiên:

+ Bước 1: Trong giao diện chính game Thích Tử Tiên, bạn nhấn vào mục “Hình đại diện” góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn “Cài đặt”.

+ Bước 3: Nhập mã quà tặng để nhận thưởng vào ô “Vui lòng nhập mã” và bấm vào “Đổi” để lấy quà.

Bộ mã quà tặng bao gồm:

3000 cực linh hồn
Quái thú lông vũ * 1
Kiếm bay Thăng Long * 1
Hộp quà thời trang – Linh hồn * 1

Thích Từ Tiên mô phỏng hành trình tâm linh ly kỳ với những truyền thuyết xa xưa, cổ tích. Bước vào thế giới cổ tích thần bí này, bạn sẽ hóa thân thành một người bình thường với quyết tâm thu nạp kiến ​​thức, vượt qua nhiều khó khăn thử thách và từng bước chinh phục hành trình lên thiên đàng.

Thích Từ Tiên sở hữu hệ thống tu luyện đầy đủ và đa dạng: Cảnh giới, Chuyển sinh, Bảo vật pháp bảo, Cây thuốc, Luyện công, v.v. Sáng tạo, tự do lựa chọn con đường tâm linh của riêng mình.

Tặng 513 Gift Code Thích Tử Tiến Cảm ơn cộng đồng game thủ

Hệ thống tiên thú của Thích Tu Tiên khá phong phú và được chia thành các phẩm chất khác nhau. Sau khi thu phục thành công, bạn có thể tiến hành điều khiển, huấn luyện, trang bị vật phẩm để tăng sức chiến đấu cho các tiên thú của mình. Bạn có thể nhận được nhiều Tiên thú quý hiếm bằng cách tìm kiếm Sinh vật huyền bí, Thần bí, Tính năng đấu tay đôi, Xâm nhập Quỷ vương, Triệu hồi Cung điện Tiên thú, v.v.

Thời điểm bạn đột phá các cảnh giới và thăng lên các tầng cao hơn cũng là lúc quan điểm thay đổi, với vô số tôn giáo và lợi ích mới từ từ xuất hiện. Đã đến lúc tu chân, bạn đã sẵn sàng chiến thắng chưa? Hãy đến với Thích Từ Tiên ngay hôm nay để vẽ nên giấc mơ thần tiên của bạn !!

Trang chủ: https://thichtutien.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.