Technoblade là ai? Điều đặc biệt về Technoblade chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Technoblade là ai? Điều đặc biệt về Technoblade chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Technoblade là ai, Technoblade đến từ nước nào, Technoblade mắc bệnh gì, Technoblade die Giacongreal chia sẻ những điều đặc biệt về Technoblade.

Technoblade là ai?

Technoblade là Alexander “Alex” được mệnh danh là một người chơi Minecraft Tốt nhất trên thế giới.

Technoblade là một streamer Minecraft người Mỹ được biết đến nhiều nhất với kỹ năng xuất sắc trong chiến đấu giữa người chơi. Anh cũng nổi tiếng với những đóng góp cho Dream Survival-Multiplayer (“SMP”).

Technoblade liên tục xuất hiện trên YouTube. Kênh đầu tiên của anh ấy, StudioLORE, được tạo vào năm 2009. Kênh hiện tại của anh ấy, Technoblade, đã hoạt động từ năm 2013.

Các video của anh ấy thường xoay quanh việc anh ấy chơi trên Minecraft Server Hypixel. Nó chuyên về Bed Wars và Skyblock, nhưng cũng mở rộng phạm vi hoạt động sang các minigame khác cũng như các trận chiến PvP.

Ảnh chụp màn hình

Điều đặc biệt về Technoblade

Cộng đồng mạng vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Technoblade ở tuổi 23 sau một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư, gia đình anh thông báo hôm thứ Sáu.

Trong một video YouTube có tiêu đề “Những con mọt sách quá dài”, cha của người sáng tạo nội dung đã chia sẻ thông điệp cuối cùng của con trai mình với những người đăng ký.

“Xin chào mọi người, đây là Technoblade,” bài đăng bắt đầu. “Nếu bạn đang xem cái này. Tôi chết.”

Trong video, Technoblade, người giữ bí mật về danh tính của mình, tiết lộ rằng tên thật của anh ta là Alex. Anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ nội dung, hàng hóa và tư cách thành viên kênh của anh ấy và nói đùa rằng các anh chị em của anh ấy đang “đi học đại học”.

“Nếu tôi có thêm một trăm kiếp nữa, tôi nghĩ tôi sẽ chọn trở thành một Technoblade một lần nữa, bởi vì đó là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nội dung của tôi và tôi đã làm cho một số bạn cười và tôi hy vọng tất cả các bạn sống lâu, thành công và hạnh phúc. “

Chỉ trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Technoblade đã thu hút được gần 11 triệu người đăng ký YouTube và 3,7 triệu người theo dõi Twitter vì chia sẻ niềm đam mê của anh ấy với Minecraft, một trò chơi điện tử nơi người dùng có thể xây dựng thế giới ảo từ các khối và tạo ra những câu chuyện của riêng họ.

Technoblade công khai chẩn đoán ung thư của mình vào tháng 8 năm 2021, anh ấy nói với những người theo dõi của mình trong một video quay cảnh anh ấy chơi trò chơi rằng anh ấy đã tìm kiếm sự chăm sóc y tế sau khi bị đau ở cánh tay mà ban đầu anh ấy tin rằng đó là một chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại do căng thẳng khi chơi game.

#Technoblade #là #Điều #đặc #biệt #về #Technoblade #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.