TekeTeke là gì? Điều đáng sợ TekeTeke chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: TekeTeke là gì? Điều đáng sợ TekeTeke chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

TekeTeke là gì, TekeTeke là ai, truyện Teke Teke, review phim Teke Teke, Giacongreal chia sẻ những điều đáng sợ mà TekeTeke chưa ai biết.

TekeTeke là gì?

Teke Teke (hay Tek Tek) là một huyền thoại đô thị Nhật Bản kể về một cô gái bị ngã trên đường ray và tự chết một nửa.

Teke Teke là onryō, hay linh hồn báo thù, người ẩn nấp vào ban đêm trong các khu vực đô thị và xung quanh các nhà ga.

Teke Teke cô ấy không có nửa thân dưới và mang theo một chiếc lưỡi hái và vừa đi vừa tìm kiếm nạn nhân để giảm một nửa, bắt chước sự bất hạnh của cô ấy.

Truyền thuyết được gọi là “Teke ​​Teke” vì âm thanh mà nó tạo ra khi “đi bộ” và đội tóc.

Giống như hầu hết các truyền thuyết đô thị, có rất nhiều phiên bản của câu chuyện Teke Teke đến mức không thể biết câu chuyện gốc là gì hoặc nó bắt đầu từ đâu, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Nguồn gốc của Teka Teka

Có hai câu chuyện khác nhau về nguồn gốc của Teka Teka. Câu chuyện đầu tiên bắt nguồn từ cuối Thế chiến thứ hai, có nghĩa là nó không phải là một truyền thuyết cổ đại theo bất kỳ cách nào. Mặc dù sau này không thực sự có niên đại như vậy, nhưng nó có ghi việc sử dụng tàu Shinkansen, vì vậy có thể nói rằng nhà nước đã quyết định đầu tư vào tuyến đường sắt cao tốc chỉ vào năm 1957.

Bản thân linh hồn được xếp vào loại Onryō, một linh hồn tồn tại chỉ để gieo rắc hận thù cho những ai không đủ hạnh phúc để vượt qua con đường của họ. Những linh hồn này luôn là những người phụ nữ bất trị và trong hơi thở hấp hối, sự tức giận và đam mê của họ sẽ trói buộc họ với thế giới này trong một cuộc tìm kiếm bất tận để trả thù những người đã buộc họ sang thế giới bên kia, bằng chính bàn tay của họ hoặc qua bàn tay của người khác.

Teke Teke linh hồn được xếp vào loại nàyvì cả hai phần của câu chuyện đều liên quan đến những cái chết khá bạo lực và đột ngột, như trường hợp của Kashima Reiko, tinh thần báo thù đầu tiên của chúng ta có kết thúc cũng đáng lo ngại như bây giờ.

Nó được cho là xảy ra ở Nhật Bản bị chiếm đóng sau chiến tranh, nơi người phụ nữ đến từ Hokkaido này đã bị tấn công bởi GI của Mỹ, hoặc một nhóm trong số họ, tùy thuộc vào người kể chuyện, và thi thể, và cô ấy bị ném xuống đường ray.

Bị thương nặng nhưng vẫn còn sống, cô ấy sau đó đã bị một đoàn tàu chạy ngang qua đâm phải, tách đôi chân ra khỏi cơ thể. Thay vì chảy máu ngay lập tức như hầu hết mọi người, cái lạnh khủng khiếp của đêm Hokkaidō đã ngăn điều này xảy ra, khiến nó giảm đi một nửa và đau đớn mà bộ não con người không thể hiểu được. May mắn thay, tiếng hét đau đớn của cô ấy đã báo động cho nhân viên nhà ga,

Chính phiên bản huyền thoại này đã được chuyển thể cho J-Horror Teketeke từ năm 2009, một bộ phim đáng giá một giờ mười phút trong cuộc đời mỗi người. Phiên bản này phải là một câu chuyện mà hầu hết mọi người bên ngoài Nhật Bản đều quen thuộc miễn là bạn có sở thích lành mạnh với thể loại này. Khá dễ hiểu, đó là một trong những câu chuyện bồn chồn nhất mà bạn từng nghe và câu chuyện kia không tàn bạo như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn đáng lo ngại.

Một phiên bản khác của câu chuyện tuyên bố rằng truyền thuyết được thiết kế để ngăn mọi người quấy rối, lạm dụng hoặc tấn công người khác.

Trong nhiều biến thể của truyền thuyết, Teke Teke đã bị người khác bắt nạt trong cuộc sống của mình và sự lạm dụng này trực tiếp gây ra cái chết của cô.

Lý do duy nhất khiến cô đứng dậy khỏi nấm mồ là để trả thù người khác, mặc dù khá bừa bãi.

Vì vậy, đạo lý của câu chuyện là, hãy đối xử tốt với người khác nếu không họ có thể chia rẽ bạn làm hai. Giờ đây, đó là một thông điệp gửi đến tất cả chúng ta, Giacongreal đã chia sẻ.

#TekeTeke #là #gì #Điều #đáng #sợ #TekeTeke #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *