Tên website hay, cách đặt tên miền website chuẩn seo, ấn tượng, hiệu q

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Tên website hay, cách đặt tên miền website chuẩn seo, ấn tượng, hiệu q để hiểu rõ hơn chủ đề này


Số lượng các trang web không ngừng tăng lên theo thời gian, vì vậy việc đặt tên cho một trang web hay không hề đơn giản chút nào. Nhưng không phải không có, nếu bạn áp dụng những thủ thuật sau thì ngoài tên web đẹp, tên miền website của bạn cũng chuẩn SEO.

Trong thời đại 4.0, Trang web bán hàng trực tuyến Đó là một trong những điều cần thiết trong con đường kinh doanh. Và để website bắt mắt và chuyên nghiệp hơn thì cần phải có tên website chuẩn, đẹp. seo. Hãy cùng Giacongreal.com đi tìm hiểu bí quyết, cách đặt hàng nhé Tên trang web tốt Nếu bạn đang nghĩ về một cái tên cho trang web của mình.

Tên hoặc tên trang web tốt nhất là gì?

Hướng dẫn đặt tên website hay, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

1. Quy tắc đặt tên trang web tốt

Trang web là một tập hợp các trang thông tin chứa tất cả các tập tin từ nội dung văn bản, hình ảnh đến video, âm thanh được lưu trữ trên một máy chủ. Hiện nay, theo mục đích sử dụng, các trang web được chia thành các loại như:
– Trang web giới thiệu công ty: Trang web này sẽ chứa các thông tin như giới thiệu công ty, lịch sử, dịch vụ / sản phẩm, thành tích …
– Website bán hàng: Website cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.
– Các trang web có chức năng khác: diễn đàn, chợ điện tử …
– Trang web hồ sơ cá nhân: Trang web này chứa thông tin về một người nào đó như CV, thành tích …

Vì vậy, website cũng như thương hiệu bạn cần chú trọng giúp phát triển và được nhiều người biết đến. Đặc biệt, việc đặt tên website hay có đóng góp lớn, giúp thương hiệu đó vươn xa. Tên trang web chuẩn hoặc phải đáp ứng các nguyên tắc sau:

– Đặt tên ngắn gọn, súc tích. Điều này giúp khách hàng dễ nhớ, dễ phát âm và cảm nhận tốt.
– Tên dễ đọcKhông gây nhầm lẫn, khiến người dùng khó hình dung về tên web.
– Tên phải dễ nhớ. Vì vậy, người dùng muốn truy cập trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn. Thử nghĩ xem, bạn đang kinh doanh mặt hàng trang sức và muốn đặt tên website là Trang Sức Giá Cao, Trang Sức Giá Rẻ, Trang Sức Hà Nội …, nhưng hàng chục cửa hàng, cửa hàng cùng lên ý tưởng. Những cái tên na ná nhau nên những cái tên này không tạo được ấn tượng, trở thành một mớ hỗn độn, người dùng khó nhớ đến bạn. Do đó, bạn nên tìm hiểu đối thủ của mình như họ tên gì, có bao nhiêu trang web liên quan đến thuật ngữ đó để có thể đặt tên trang web phù hợp liên kết với bạn, giúp tiết lộ sản phẩm bạn đang tìm kiếm.
– Hãy thử sử dụng phần mở rộng .com. Đa số người dùng truy cập mạng đều cho rằng tên miền có đuôi .com nên khi gõ từ này thường thêm .com thay vì .vn, .gov… rồi nhấn enter để truy vấn. Do đó, bạn nên ưu tiên các tên miền trang web có đuôi .com

Tên trang web

Ví dụ, một tên trang web hay như Lazada.com, Hocmai.com, Joboko.com

2. Hướng dẫn đặt tên website hay, chuyên nghiệp

Có nhiều cách để đặt tên cho một trang web, nhưng 4 cách sau đây là cách được sử dụng phổ biến nhất và cho kết quả tốt:
– 1 phương pháp: Đặt tên trang web bằng những từ không có nghĩa. Ví dụ như Lazada, Shopee, Tiki, Amazon …
Cách 2: Đặt tên trang web bằng cách xâu chuỗi các từ có nghĩa lại với nhau. Ví dụ: dienmayxanh.com, iphone.com …
Cách 3: Đặt tên trang web bằng tên thương hiệu. Ví dụ: Joboko.com, McDonal.com …. Đây là một trong những cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.
– Cách 4: Đặt tên trang web của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh đồng hồ, bạn có thể sử dụng donghoJP.com, donghoHN.com …

Không đồng ý: Dù chọn tên nào, bạn cũng nên kiểm tra tên miền trên Google hoặc các trang web kiểm tra tên miền để xem tên website đó đã được sử dụng chưa để hạn chế kiện cáo vi phạm bản quyền. Nếu bạn chưa đăng ký có thể đăng ký ngay để không bị mất tên website hay.

Xem thêm: Cách kiểm tra tên miền

Trên đây Giacongreal.com đã chia sẻ những chính sách và điểm tên những trang web hay. Hi vọng bạn đã có ý tưởng, hiểu rõ hơn về cách đặt tên cho trang web của mình. Ngoài website, bạn cần tạo fanpage, jalo page … của riêng mình và kinh doanh hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ten-website-hay-68563n.aspx
Nếu bạn đang muốn đặt tên xưởng hay, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một cái tên phù hợp nhất.

Xem thêm: Những tên xưởng hay

Các từ khóa liên quan:

Mười trang web

Cách thiết lập một trang web hay, cách tạo tên trang web,

#Tên #website #hay #cách #đặt #tên #miền #website #chuẩn #seo #ấn #tượng #hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *