Tệp ARJ là gì? Mọi thứ về tệp ARJ bạn cần biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Tệp ARJ là gì? Mọi thứ về tệp ARJ bạn cần biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Các tệp ARJ có thể được mở bằng bất kỳ chương trình nén / giải nén phổ biến nào. wowhay như 7-Zip và PeaZip, nhưng có một số công cụ zip / giải nén miễn phí, bao gồm cả chương trình ARJ chính thức.

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy thử Unarchiver’s Archiver hoặc Incredible Bee.

Cho dù bạn chọn loại nào, bất kỳ loại chương trình nào trong số này sẽ giải nén (giải nén) nội dung của tệp ARJ và một số cũng có thể tạo một kho lưu trữ ARJ.

Ứng dụng RAR từ RARLAB là một tùy chọn để mở tệp ARJ trên thiết bị Android.

Bạn cũng có thể sử dụng Notepad hoặc một trình soạn thảo văn bản khác để mở tệp ARJ. Nhiều tệp chỉ là tệp văn bản, có nghĩa là bất kể phần mở rộng tệp là gì, trình soạn thảo văn bản có thể hiển thị chính xác nội dung của tệp. Điều này không đúng đối với các tệp ARJ được nén, nhưng tệp ARJ của bạn thực sự có thể ở một định dạng hoàn toàn khác, khó hiểu thực sự chỉ là một tài liệu văn bản.

Nếu bạn muốn chuyển đổi tệp ARJ sang định dạng lưu trữ khác, cách tốt nhất để làm điều này là giải nén tất cả nội dung được lưu trữ trong tệp ARJ và sau đó nén nó sang định dạng mới bằng máy nén tệp word. danh sách đề cập ở trên.

Nói cách khác, thay vì tìm kiếm công cụ chuyển đổi ARJ sang ZIP hoặc RAR (hoặc sang bất kỳ định dạng nào khác mà bạn muốn chuyển đổi tệp ARJ sang), việc mở kho lưu trữ để trích xuất tất cả dữ liệu của nó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đó, chỉ cần tạo lại kho lưu trữ, nhưng chọn định dạng bạn muốn, chẳng hạn như ZIP, RAR, 7Z…

Tuy nhiên, có những trình chuyển đổi tệp ARJ mạng, nhưng vì chúng buộc bạn phải tải lên tệp lưu trữ trực tuyến trước nên chúng sẽ không hữu ích nếu tệp lưu trữ của bạn thực sự lớn. Nếu bạn có một cái nhỏ, bạn có thể thử FileZigZag. Tải tệp ARJ lên trang web đó và bạn sẽ có tùy chọn chuyển đổi tệp đó sang một số định dạng khác như 7Z, BZ2, GZ / TGZ, TAR, ZIP, v.v.

Bạn có thể thử trình chuyển đổi ARJ mạng thành Convertio nếu FileZigZag không làm như bạn muốn.

Vẫn không thể mở tệp của bạn?

Các tệp không mở bằng trình mở ARJ hàng đầu rất có thể không phải là tệp ARJ. Lý do khiến bạn nhầm lẫn tệp của mình với tệp lưu trữ ARJ có thể là nếu phần mở rộng tệp trông giống như “.ARJ”, nhưng thực tế chỉ là một hoặc hai chữ cái.

Ví dụ: các tệp ARF, ARD và ARY chia sẻ hai chữ cái đầu tiên của phần mở rộng tệp, cũng như các tệp ARJ, nhưng cả hai định dạng này đều không được liên kết và do đó sẽ không mở các chương trình giống nhau.

#Tệp #ARJ #là #gì #Mọi #thứ #về #tệp #ARJ #bạn #cần #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *