th3pro tk là gì? – wowhay4u

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: th3pro tk là gì? – wowhay4u được quan tâm tìm kiếm này nhé

Th3pro tk là gì? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết chính xác nghĩa của từ th3pro tk trước hết mọi người nhé.

Th3pro tk là gì?

Chuyên nghiệp là gì?

Miền chuyên nghiệp là miền chung cấp cao nhất trong hệ thống tên miền Internet. Tên của nó xuất phát từ một chuyên gia, cho thấy mục đích sử dụng của nó bởi các chuyên gia được chứng nhận.

Vào tháng 10 năm 2000, Jason Drummond đưa ra khái niệm Tên miền cấp cao nhất (TLD) mới và thành lập RegistryPro để cung cấp .pro cùng với Register.com. Vào tháng 5 năm 2002, RegistryPro đã ký một thỏa thuận với Tập đoàn Internet về Tên và Số được Chỉ định (ICANN), một tổ chức quản lý các tên miền toàn cầu; theo đó sẽ đăng ký Miền cấp cao nhất (TLD) .pro mới.

Tên miền ban đầu được ra mắt vào tháng 6 năm 2004 với số lượng đăng ký giới hạn cho bốn nghề: kế toán, kỹ sư, luật sư và chuyên gia y tế ở Canada, Đức, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Vào tháng 3 năm 2005, công ty đăng ký EnCirca đã giới thiệu dịch vụ ProForwarding gây tranh cãi của mình, cho phép các cư dân và doanh nghiệp chưa được xác minh đăng ký một cách chuyên nghiệp. Sau đó, người đăng ký có ba mươi ngày để gửi thông tin đăng nhập trước khi miền của họ được kích hoạt. Vào tháng 1 năm 2008, có tổng cộng 6.899 người đã được đăng ký.

Sau khi tham vấn ICANN, miền này đã được khởi chạy lại vào tháng 9 năm 2008 với số tiền ký quỹ rộng hơn bao gồm các chuyên gia được nhà nước chứng nhận ở tất cả các quốc gia. Người đăng ký phải tự xác nhận tình trạng nghề nghiệp của mình và đồng ý với các điều khoản sử dụng trước khi đăng ký, sau đó cung cấp thông tin chi tiết về giấy phép.

Năm 2012, RegistryPro được mua lại bởi Afilias Limited.

Pro có nghĩa là gì?

Pro là viết tắt của từ tiếng Anh Professional có nghĩa là chuyên gia, chuyên gia, có trình độ chuyên môn cao.

Tk là gì?

Dot TK là một bộ phận đã đăng ký của Taloha, Inc., là liên doanh của một pháp nhân tư nhân, BV Dot TK, với cơ quan viễn thông nhà nước của Tokelau, Teletok.

BV Dot TK, đóng vai trò là Cơ quan đăng ký Dot TK, đã được Chính phủ Tokelau chỉ định là tổ chức độc quyền đăng ký .tk ccTLD. Họ được biết đến với ccTLD mở sáng tạo, trong đó miền .tk sử dụng hạn chế được cung cấp miễn phí. Họ cũng bán tên miền và chấp nhận quyên góp.

Đây là đăng ký tên miền miễn phí duy nhất.

Năm 2001, doanh nhân người Hà Lan Joost Zuurbier đề xuất ý tưởng thành lập miền Tokelauan .tk và thiết lập một mô hình độc đáo trong đó việc đăng ký sẽ được miễn phí.

Ý tưởng này hơi giống với các dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi các công ty CNTT lớn, chẳng hạn như MSN và Google. Tokelau là một quốc gia lý tưởng cho dự án tạo ccTLD mở đầu tiên trên thế giới và thiếu cơ sở hạ tầng CNTT hiện có.

Sau khi hoàn tất thỏa thuận với người dân địa phương, Zuurbier tiếp tục thuyết phục ICANN, kéo dài thêm 5 năm nữa. ICANN khẳng định yêu cầu gặp gỡ những người lớn tuổi địa phương, rất có thể để đảm bảo rằng họ không bị lừa dối hoặc làm vỏ bọc cho việc lạm dụng quyền ccTLD của một tổ chức nước ngoài.

Trong một thời gian, ICANN khẳng định rằng các máy chủ và cơ sở hạ tầng cần thiết phải được đặt trên đảo, nhưng cuối cùng buộc phải cho phép các máy chủ ngoài khơi khi họ tìm hiểu thêm về các nguồn tài nguyên cực kỳ hiếm có trên đảo.

Sau khi ICANN phê duyệt dự án, Teletok được thiết lập để quản lý cơ sở hạ tầng CNTT mới được tạo của Tokelau và Dot TK được cấp quyền quản lý đăng ký độc quyền. Kể từ đó, đăng ký miền .tk miễn phí để nâng cao nhận thức toàn cầu về Tokelau. Tuy nhiên, bạn có thể chọn trả toàn quyền cho miền và hỗ trợ chính phủ Tokelau.

Để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp và khiêu dâm trên các miền .tk, Teletok đã phát triển một hệ thống phát hiện và ngăn chặn các tài liệu đó.

Tokelau đã được hưởng lợi đáng kể từ việc thành lập miền riêng của mình, vì doanh thu của hòn đảo đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Tokelau hiện có thể tiếp cận nhiều hơn với phần còn lại của thế giới.

Chính phủ Tokelau đang cố gắng tìm thêm các nguồn năng lượng tái tạo để đảm bảo cung cấp năng lượng đáng tin cậy trên toàn đảo. Số tiền do .tk huy động được dùng để tái đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT, mở quán cà phê internet, lắp đặt truy cập internet tốc độ cao.

Th3pro tk là gì?

Có thể đó là tên của một trang web có tên miền .tk vừa được thành lập.

#th3pro #là #gì #wowhay4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *