Thần hộ mệnh của bạn là ai? | Tìm tên thần hộ mệnh của bạn với 7 bước đơn giản nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Thần hộ mệnh của bạn là ai? | Tìm tên thần hộ mệnh của bạn với 7 bước đơn giản nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bạn muốn biết thiên thần hộ mệnh của mình là ai, đó là gì? Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm tên của thiên thần hộ mệnh của bạn trong 7 bước đơn giản.

Tại sao tìm thấy tên của bạn Thần hộ mệnh?

Mọi người đều có những thiên thần hộ mệnh với họ trong suốt cuộc đời của họ trên Trái đất. Từ khi sinh ra cho đến khi chết đi, những thiên thần hộ mệnh luôn ở bên bạn, dẫn đường để bảo vệ và nâng đỡ bạn trong cõi thiên thần.

Bạn không cần phải biết tên của các thiên thần hộ mệnh của mình để gọi họ, yêu cầu giúp đỡ hoặc làm theo hướng dẫn của họ … Nhưng việc gọi tên của thiên thần hộ mệnh của bạn có thể hữu ích và thú vị.

Khi bạn biết được tên của thiên thần hộ mệnh của mình, anh ấy cũng có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn và có thể giúp cho sự hướng dẫn của họ dễ tiếp cận hơn.

Cách tìm ra tên của bạn Patronus s 7 bước như thế nào?

Biết Thiên thần hộ mệnh của bạn là ai?điều quan trọng là phải nâng cao ý thức của bạn trước để bạn có thể thực sự nhận thức trong các cảnh giới cao hơn của các thiên thần.

Bạn có thể nhận thức được cõi cao hơn của các thiên thần, khi thiên thần hộ mệnh của bạn bước tới, bạn có thể nhận thức rõ ràng về sự hiện diện của họ, điều này cho phép bạn giao tiếp với họ, đặt câu hỏi, nghe câu trả lời … Và tất nhiên, họ có thể chia sẻ tên của bạn.

Để khám phá tên của thiên thần hộ mệnh của bạn, hãy tìm một nơi thoải mái và yên tĩnh, nơi bạn có thể không bị quấy rầy…

Bước một: Tìm một không gian yên tĩnh để xem xét nội tâm.

Ngồi ở tư thế thoải mái và thư giãn cho phép bạn ngồi thẳng lưng, đặt chân trên sàn và cánh tay nhẹ nhàng đặt trong lòng ở tư thế hướng lên trên.

Hướng sự chú ý của bạn vào bên trong, bỏ qua mọi phiền nhiễu xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc thế giới xung quanh bạn.

Có ý thức kéo căng cơ thể của bạn một chút, sau đó thư giãn vào trạng thái sâu hơn, bình tĩnh hơn.

Bước hai: Hình dung bạn đang thở trong ánh sáng trắng.

Thư giãn và hít thở. Hãy tưởng tượng một ánh sáng trắng xung quanh bạn và bạn hít vào nó. Khi bạn thở ra, hãy giải phóng những suy nghĩ và cảm xúc của bạn và để đầu óc bạn tỉnh táo một cách tự nhiên.

Hít vào từ từ và khi bạn thở ra, hãy tập trung vào việc thả lỏng và chỉ cần thả lỏng.

Bạn có thể muốn đếm nhịp thở của mình, từng hơi một, cho đến khi bạn bước sang tuổi 15 hoặc 20 … Điều này sẽ giúp tâm trí bạn tập trung vào điều gì đó để ý thức của bạn có thể mở rộng và khuếch đại. .

Hít thở, giải phóng suy nghĩ, tập trung vào nội tâm, thư giãn và thưởng thức một cách có ý thức.

Bước ba: Nêu ý định của bạn.

Khi bạn thực sự cảm thấy thư giãn, tập trung và trình bày…

Bắt đầu bằng cách thiết lập ý định của bạn và gọi thiên thần hộ mệnh của bạn:

“Tôi kêu gọi thiên thần hộ mệnh của mình. Hãy đến và giao tiếp với tôi ngay bây giờ. Bao quanh tôi với ánh sáng và năng lượng thiên thần và giúp tôi điều chỉnh rõ ràng với tình yêu và sự hiện diện của bạn. “

Sau khi thốt ra lời kêu gọi này, hãy tập trung vào hơi thở và cho phép bản thân thư giãn.

Thư giãn tâm trí của bạn … Tìm một khoảng trống giữa những suy nghĩ của bạn. Đi sâu vào bản thân với nhận thức của bạn, vào không gian bên trong đó.

Tập trung vào trung tâm tim của bạn, cho phép luân xa tim của bạn mở ra và được chiếu sáng bởi ánh sáng vàng.

Bước 4: Thư giãn trong lòng.

Hãy tưởng tượng trung tâm của trái tim bạn đang mở ra để bạn có thể thâm nhập vào nó …

Thư giãn và cho phép nhận thức của bạn ngày càng đi sâu hơn vào trung tâm trái tim của bạn.

Và khi bạn di chuyển ý thức vào bên trong, bạn sẽ đạt đến điểm mà trung tâm tim của bạn được kích hoạt và năng lượng bắt đầu lan tỏa tự nhiên ra bên ngoài.

Khi điều này xảy ra, hãy cho phép năng lượng của trung tâm trái tim đã thức tỉnh của bạn tăng lên một cách tự nhiên dọc theo cột trụ ở trung tâm con người bạn.

Hãy để ý thức của bạn bay lên trong mắt tâm trí của bạn ở chính giữa đầu của bạn, nơi bạn có một lỗ mở được gọi là Hang động của Chúa …

Bước vào không gian rộng mở ở trung tâm của tâm trí bạn, hãy để tâm trí bạn ngập tràn ánh sáng vàng.

Biết rằng thiên thần hộ mệnh của bạn đang theo dõi và sẽ tiếp tục giúp bạn bằng cách hâm nóng suy nghĩ của bạn và giúp bạn hiện diện nhiều hơn trong ánh sáng.

Bước 5: Nhận thức về tầm nhìn của bạn.

Thư giãn và đi sâu vào trung tâm của tâm trí của bạn, ngày càng sâu hơn cho đến khi bạn đạt đến điểm mà mắt của tâm trí của bạn được kích hoạt và năng lượng bắt đầu lan tỏa ra bên ngoài.

Thư giãn và có mặt.

Cho phép năng lượng của bạn bây giờ tăng lên và thoát khỏi luân xa vương miện trên đỉnh đầu của bạn …

Xuyên qua cột ánh sáng, chạy qua trung tâm của con người bạn …

Bước 6: Kết nối với luân xa ngôi sao linh hồn của bạn.

Chakra ngôi sao linh hồn của bạn và kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn

Cho phép ý thức của bạn vượt lên trên đầu, vào ánh sáng cho đến khi bạn bắt đầu nhận thấy các Trung tâm Năng lượng Cao hơn trên đầu của bạn.

Trung tâm này đôi khi được gọi là luân xa của ngôi sao linh hồn của bạn và nó là luân xa đầu tiên của các trung tâm năng lượng thiên thần cao hơn của bạn.

Hãy để ý thức của bạn vươn lên trung tâm ấm áp này, và ánh sáng trên đầu bạn.

Trung tâm năng lượng này có thể giống như một nền tảng mà bạn có thể đặt nhận thức của mình. Nó có thể cảm thấy ấm áp, như phát sáng hoặc râm ran phía trên bạn … Bạn có thể cảm nhận hoặc nghe thấy âm nhạc của các thiên thần.

Bất cứ điều gì bạn cảm thấy đều được ưu tiên hàng đầu và bất cứ khi nào bạn nghĩ nó đúng (vì nó có thể thay đổi), hãy điều chỉnh nó.

Hãy để ánh sáng, sự ấm áp và năng lượng thiên thần của trung tâm này bao quanh bạn và cho phép bạn đắm mình sâu trong đó…

Đi sâu hơn và sâu hơn vào trung tâm năng lượng này cho đến khi nó kích hoạt và bắt đầu lan rộng ra bên ngoài, tại thời điểm đó, bạn chỉ cần cho phép bản thân tận hưởng ánh sáng và năng lượng thiên thần, nhận được những lời chúc phúc của tình yêu, sự tần tảo và sự chữa lành từ thiên đường và từ người giám hộ của bạn. Thiên thần.

Trung tâm năng lượng này cũng là nơi bạn có thể tiếp cận với cái tôi cao hơn của mình.

Chìa khóa để điều chỉnh vào trung tâm năng lượng thiên thần cao hơn này chỉ đơn giản là thư giãn và cho phép bản thân hòa nhập.

Nhẹ nhàng tập trung vào trung tâm năng lượng này cho đến khi bạn bắt đầu cảm nhận được sự rực rỡ, ấm áp và râm ran của năng lượng thiên thần.

Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn đang ở đây … Bạn đang ở đúng nơi và bây giờ bạn đã sẵn sàng để mở rộng giao tiếp với thiên thần hộ mệnh của mình.

Bước 7: Giao tiếp với thiên thần hộ mệnh của bạn.

Thiên thần hộ mệnh của bạn bây giờ có thể bước về phía trước một cách tự nhiên. Hoặc bạn có thể chỉ cần hỏi:

“Thiên thần hộ mệnh, kết nối với tôi ngay bây giờ.”

Bạn nên bắt đầu bằng cách hỏi họ một tin nhắn thay vì đặt tên cho họ. Yêu cầu sự hướng dẫn của họ để cảm nhận tiếng nói và năng lượng của họ và để xem bạn có thể điều chỉnh như thế nào để phù hợp với sự khôn ngoan, tình yêu thương, sự ban phước, sự ủng hộ và sự khẳng định của họ vào lúc này.

Kết nối với sự ấm áp và tình yêu của thiên thần hộ mệnh của bạn có thể khiến bạn rơi nước mắt vì thật sự rất tuyệt khi kết nối và nhận được tình yêu, sự hướng dẫn và tần suất của họ, sự ngạc nhiên mà họ sẵn sàng dành cho bạn.

Khi bạn cảm thấy sẵn sàng và khi bạn cảm thấy sự hiện diện của năng lượng thiên thần của mình, bạn có thể hỏi:

“Ai là thiên thần hộ mệnh của tôi?”

Hoặc…

“Thiên thần hộ mệnh của tôi … Em tên gì?”

Hãy tin tưởng rằng thiên thần của bạn sẽ trả lời theo cách nào đó khi bạn hỏi.

Nhẹ nhàng quay trở lại trọng tâm của hơi thở, hiện diện trong trạng thái ý thức riêng biệt, nơi bạn được thư giãn và nhẹ nhàng tập trung vào trung tâm năng lượng trên đầu.

Cho phép bản thân đi sâu vào luân xa sao của linh hồn và trung tâm giao tiếp của bạn với các thiên thần.

Hãy chú ý đến những dấu hiệu cho thấy sự hiện diện như thiên thần của bạn, có thể bao gồm năng lượng hạnh phúc hoặc nhận được câu trả lời cho một câu hỏi bạn có nhưng chưa hỏi. Bạn cũng có thể cảm thấy ngứa ran và hơi ấm … Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã kết nối!

Khi bạn tận hưởng năng lượng hạnh phúc, hãy ghi lại bất kỳ hình ảnh hoặc cảm giác nào mà bạn trải qua …

Tập trung vào việc học tên của thiên thần hộ mệnh của bạn.

Bạn có thể nghe rõ một cái tên, hoặc một thiên thần có thể cung cấp cho bạn thông tin này thông qua cảm giác, hình ảnh hoặc suy nghĩ, hoặc bạn có thể đột nhiên xuất hiện một cái tên ấn tượng trong tâm trí. .

Hãy để nó được ổn, bạn đã tìm ra nó hoặc không.

Thay vào đó, hãy biến nó thành mục tiêu chính của bạn để kết nối với thiên thần hộ mệnh của bạn. Và khi ý định của bạn tập trung vào nó, kết quả là một cái gì đó thực sự đẹp đẽ và sâu sắc, và cung cấp hỗ trợ đầy đủ.

Khi bạn kết nối, bạn có thể hỏi một câu hỏi khác, yêu cầu dấu hiệu về sự hiện diện của họ, hoặc đơn giản là tận hưởng sự khôn ngoan và tình yêu chữa lành của họ dành cho bạn.

Bạn có thể làm được!

Bạn có thể kết nối với thiên thần hộ mệnh của mình! Tìm hiểu cách làm tại đây! Có, bạn có khả năng kết nối trực tiếp với thiên thần hộ mệnh của bạn, người đang nói chuyện với bạn và người muốn giúp bạn đi vào chân lý thiêng liêng hơn của bạn. .

Khi bạn kết nối xong với thiên thần hộ mệnh của mình, hãy tìm hiểu tên của họ và nhận hướng dẫn …

Hãy cho bản thân một chút thời gian để hòa mình vào nguồn năng lượng thiên thần xung quanh bạn.

Đắm mình trong sự hiện diện của thiên thần hộ mệnh của bạn, người ôm lấy bạn bằng đôi cánh yêu thương và bao bọc bạn với một tần số thiên thần …

Thiên thần hộ mệnh của bạn yêu bạn theo cách của bạn, nhưng anh ấy cũng muốn giúp bạn tiến lên cấp độ tiếp theo của những gì bạn có thể là, chiếu sáng bằng ánh sáng tinh thần cao nhất của bạn, bạn và Sự hiện diện thiêng liêng hiện thân trong cuộc sống thể chất của bạn.

Yêu cầu xác thực nếu bạn không chắc chắn

Nếu bạn không biết tên … Lặp lại quy trình thư giãn ở trên và yêu cầu thiên thần hộ mệnh của bạn nói to hơn để bạn có thể nghe rõ tên họ đang đặt cho bạn.

Luôn cởi mở về cách bạn sẽ tìm ra tên của họ. Có vẻ như bạn đang bịa ra, nhưng đột nhiên một cái tên xuất hiện trong đầu bạn là một trong những cách phổ biến nhất để “nghe thấy tên của thiên thần hộ mệnh của bạn”.

Nhận ra cái tên đầu tiên bạn nghe thấy hoặc cái tên xuất hiện trong đầu.

Đừng lo lắng nếu cái tên đó hơi bất thường hoặc lạ khi phát âm, vì điều này cũng khá phổ biến khi nói đến tên Thiên thần hộ mệnh. Thiên thần hộ mệnh của bạn có thể có một cái tên chung, hoặc nó có thể đơn giản là một chuỗi các tông màu.

Dấu xác nhận

Nếu bạn nghi ngờ về tên mà bạn đã được đặt, hãy yêu cầu thiên thần của bạn cho bạn một dấu hiệu trong vòng tuần tới để xác nhận tên mà họ đã chia sẻ với bạn.

Ngay khi nhận được tên của thiên thần hộ mệnh, nhiều người ngay lập tức chuyển sang Google để cố gắng tìm thêm thông tin về họ …

Nhưng bạn không nên làm như vậy, vì thiên thần hộ mệnh của bạn là duy nhất đối với bạn.

Thay vì cố gắng tìm kiếm thông tin về họ trên mạng, hãy tập gọi họ bằng tên, thiền với họ, sau đó chuyển sang thiết lập giao tiếp và làm việc cùng nhau. Sau khi kết nối, bạn có thể đặt câu hỏi và tìm hiểu bất cứ điều gì bạn muốn biết.

Thông tin bạn nhận được trực tiếp từ thiên thần hộ mệnh của mình về họ là ai, bạn có thể trở thành ai và những gì họ có thể giúp bạn sẽ chính xác và cá nhân hơn nhiều so với những gì bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm trực tuyến tên của họ.

Tìm hiểu tên của các thiên thần hộ mệnh

Ở dạng đơn giản nhất, để học tên của thiên thần hộ mệnh của bạn: thư giãn, tập trung vào bên trong, hỏi và sau đó mở ra để nghe / học tên.

Điều này có thể không hiệu quả với bạn lần đầu tiên, nhưng khi bạn tiếp tục thực hành kết nối với các thiên cầu cao hơn, kết nối với các thiên thần trong quyền năng của bạn và nghi lễ sinh ra là Con người.

Biết rằng bạn có thể làm được! Sau tất cả, đó là thiên thần cá nhân nhất của bạn mà bạn muốn kết nối, vì vậy họ cũng sẵn sàng trợ giúp bạn kết nối và học cách gọi họ bằng tên!

Khi bạn nhận được tên, cảm ơn thiên thần đã chia sẻ tên của mình với bạn.

Hãy lặp lại điều này trong tâm trí bạn một vài lần, viết nó ra giấy và sau đó bắt đầu sử dụng nó để triệu hồi thiên thần của bạn.

Các thiên thần hộ mệnh luôn sẵn lòng kết nối với bạn và cung cấp tình yêu thương vô điều kiện cũng như sự hướng dẫn rõ ràng!

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo).

#Thần #hộ #mệnh #của #bạn #là #Tìm #tên #thần #hộ #mệnh #của #bạn #với #bước #đơn #giản #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.