Tháng 10 cung gì? Đặc điểm tính cách và số mệnh người sinh T10

Tháng 10 có dấu hiệu gì là câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Có lẽ bởi vì việc tìm hiểu cung hoàng đạo của bạn không chỉ giúp bạn hiểu được con người của mình mà còn giúp bạn có được định hướng đúng đắn trong cuộc sống. Cùng giải mã những người sinh tháng 10 qua bài viết dưới đây nhé.

Tháng 10 là dấu hiệu nào?

Sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào? Để có thể xác định chính xác tháng 10 thuộc cung gì, bạn cần căn cứ vào ngày sinh của mình thuộc cung nào trong tháng 10.

Tháng 10 là dấu hiệu nào?

  • Những người sinh ra giữa 1/10 đến 22/10 sẽ Thiên Bình. Khoảng thời gian của cung hoàng đạo này Thiên Bình kéo dài từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10. Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng là cán cân công lý chính, vì vậy họ là những người yêu thích sự công bằng, công bằng và chính trực.
  • Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/10 đến 31/10 sau đó bạn sẽ thuộc về Bò Cạp (hoặc còn nhiều tên gọi khác như Thần nông nghiệp, con bò cạp, Cáp hổ). Thời kỳ của cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 và kết thúc vào ngày 21 tháng 11. Là cung hoàng đạo gắn liền với biểu tượng cung Bọ Cạp, đó là lý do tại sao những người thuộc cung này cực kỳ nhạy cảm, ít nói, bí ẩn …

Tổng quan về những người sinh tháng 10

thang-10-cung-gi-2
Tháng 10 là Thiên Bình
  • Họ là những người lãng mạn với trái tim ấm áp và vẻ ngoài ngọt ngào, cuốn hút. Chính vì vậy mà họ luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Ở họ luôn có một sức hút lớn.
  • Đồng thời, những người có tháng sinh là tháng 10 sẽ có chỉ số tình cảm cực cao. Họ luôn có thể kiểm soát và cân bằng cảm xúc của chính mình cũng như thấu hiểu và cảm thông với cảm xúc của người khác.
  • Họ là những người vô cùng yêu chuộng hòa bình, họ mong muốn được sống trong một khung cảnh thanh bình, nhẹ nhàng, yên bình. Vì vậy, họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn với ai. Đồng thời, họ cũng ít khi nổi nóng, mất bình tĩnh với mọi người xung quanh.
  • Họ là những người vô cùng hiếu khách, họ luôn vui vẻ và vui vẻ khi có khách đến thăm nhà. Khi đến nhà của những người sinh vào tháng 10, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư thái. Không có sự nhút nhát và xa cách.
  • Những người sinh vào tháng 10 dương lịch cũng là những người vô cùng lạc quan. Họ luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhìn mọi thứ bằng con mắt màu hồng. Không chỉ vậy, họ còn là người truyền cảm hứng, truyền năng lượng lạc quan, tích cực cho mọi người xung quanh.

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh tháng 10

Để có thể xác định rõ tính cách và những điểm nổi bật của những người sinh tháng 10, chúng ta cùng phân tích theo cung hoàng đạo nhé.

Thiên Bình

thang-10-cung-gi-4
Cung Thiên Bình tháng 10

Tính cách

Điểm mà Thiên Bình tạo cho người khác ấn tượng về tính cách chính là sự thật thà, chân thành và biết lắng nghe người khác. Hơn nữa, những người thuộc cung Thiên Bình luôn cảm nhận được tình cảm của người khác bằng cả tấm lòng và sự chia sẻ. Thiên Bình luôn sống bằng chính trái tim chân thành của họ, hiền lành, nhân hậu, tốt bụng và vị tha.

Yêu và quý

Thiên Bình trong tình yêu rất trung thành và chân thành. Khi yêu, họ luôn nâng niu, trân trọng và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Họ rất coi trọng tình cảm, đặt người mình yêu lên vị trí cao nhất trước khi đưa ra quyết định.

Sự nghiệp

Về con đường sự nghiệp, Thiên Bình không gặp nhiều may mắn. Khi gặp thử thách, khó khăn, họ dễ hoang mang, mất phương hướng. Họ không biết cách xử lý và giải quyết các tình huống dẫn đến thất bại trắng tay. Ngoài ra, những người sinh vào tháng 10 dưới dấu hiệu Thiên Bình quá coi trọng cảm xúc. Vì vậy, họ dễ bị cảm xúc chi phối và thường để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Bò Cạp

Tính cách

Những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp thường hướng nội và có tính cách khá trầm lặng. Họ luôn phát huy hết khả năng của bản thân và có những tính toán, kế hoạch rất chu đáo và hoàn hảo khi làm việc một mình. Ngoài ra, họ là người luôn suy nghĩ chắc chắn trước khi đưa ra quyết định. Bản chất của Hổ Cáp rất mạnh mẽ và kiên cường, họ tin rằng càng gặp nhiều thử thách, khó khăn thì họ càng có động lực để phát huy hết khả năng của mình.

Yêu và quý

Về hôn nhân và tình yêu, Bò Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng dù tình yêu của họ khá chung thủy và chân thành. Tuy nhiên, họ luôn có mặt bên kia để làm những điều khiến họ buồn và tổn thương. Nhưng càng về sau, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

thang-10-cung-gi-3
Tháng 10 là Hổ Cáp

Sự nghiệp

Hổ Cáp có con đường sự nghiệp vô cùng sáng sủa. Họ luôn gặp may mắn và công việc thường được quý nhân giúp đỡ, nâng đỡ. Thành công đến với họ không dễ dàng mà họ sẽ phải trải qua rất nhiều gian nan và vất vả.

Tháng 10 thích hợp với những cung hoàng đạo nào?

Những người sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ phù hợp với cung Bảo Bình và cúi chào Song Tử. Tương đương với những người sinh vào tháng 1, 2 và 5, 6.

Những người sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo con bò cạp sẽ phù hợp với cung cung Song Ngư và cúi chào Bệnh ung thư. Tương đương với những người sinh vào tháng 2, 3 và 6, 7.

Trên đây là những điều cần biết về người sinh tháng 10. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi tìm hiểu về vận trình, tính cách, vận mệnh của tháng 10 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *