Tháng 2 cung gì? Những điều nên biết về người sinh tháng 2

Nội dung chính trong bài

Tháng 2 có dấu hiệu gì? Chắc hẳn sẽ là câu hỏi của rất nhiều người chưa biết nhiều về chiêm tinh học phương Tây nói chung cũng như cung Hoàng đạo nói riêng. Tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ giúp chúng ta hiểu hơn rất nhiều về tính cách của mình cũng như những người thân yêu của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các cung hoàng đạo trong tháng 2 nhé.

Tháng 2 có dấu hiệu gì?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề cung hoàng đạo trong tháng 2. Vậy sinh tháng 2 thuộc cung gì? Tại sao những người sinh vào đầu tháng 2 và cuối tháng 2 lại có nhiều sở thích và tính cách khác nhau? Sở dĩ có điều này là vì tháng 2 thuộc cung hoàng đạo. Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 là cung Bảo Bình. Mặt khác, những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 là Song Ngư.

Dấu hiệu của tháng 2 là gì?

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 2

Bảo bình – Thông minh

Tháng 2 có dấu hiệu gì? Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 thuộc cung Bảo Bình. Nói về tính cách của Bảo Bình, Bảo Bình là một dấu hiệu Sắc bén và Thông minh. Họ luôn biết cách quan tâm và yêu thương người khác. Bảo Bình luôn tin tưởng vào Khoa học và những điều thực tế, họ thích khám phá và học hỏi những điều mới, vì vậy trong sự nghiệp Bảo Bình là một dấu hiệu khá thành công. Là người nhạy bén trong mọi trường hợp, giúp Bảo Bình chiếm được thiện cảm của nhiều người, tuy nhiên Bảo Bình thường tỏ ra lạnh lùng. Nhưng khi thực sự thân thiết, Bảo Bình lại là một cậu bạn khá “lầy lội”.

Dấu hiệu của tháng 2 là gì?

Song Ngư – Tốt bụng

Tháng 2 có dấu hiệu gì? Những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3 là cung Song Ngư. Có tính cách tốt bụng và trong sáng, Song Ngư được rất nhiều người yêu mến. Những người thuộc cung Song Ngư sẽ khiến bầu không khí trở nên vui vẻ hơn khi chúng ta ở bên cạnh họ. Họ sẵn sàng giúp đỡ hết lòng với mọi người nên đôi khi dễ bị tổn thương vì đặt lòng tốt lên. Song Ngư rất khó từ chối những yêu cầu giúp đỡ nên trong một số trường hợp, Song Ngư cần “no đòn”, học cách từ chối kẻo gặp rắc rối không đáng có.

Dấu hiệu của tháng 2 là gì?

Những người sinh vào tháng Hai hợp với cung nào?

Bảo bình x Thiên bình

Thiên Bình chắc chắn là đối tượng lý tưởng nhất đối với Bảo Bình. Tình yêu của Bảo Bình và Thiên Bình là một tình yêu “trường tồn”, họ phát triển từ tình bạn sau khi hiểu nhau dần dần tính cách mới thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu cả hai ngại ngùng và không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người sẽ mãi mãi chỉ là bạn bè. Vì vậy, hãy mạnh dạn lên nhé Bảo Bình và Thiên Bình “Yêu thì phải nói, đói thì phải ăn”

Bảo bình x Bạch dương

Một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê và phóng khoáng và một Bảo Bình thông minh sắc sảo. Lối sống của cả hai đang theo chiều hướng rất tích cực, tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi vàng này khiến người khác phải ngưỡng mộ. Và mối quan hệ của họ rất thoải mái và luôn tràn ngập tiếng cười.

Song Ngư x Cự Giải.

Sự tương đồng trong tính cách giữa Song Ngư và Cự Giải chính là sợi dây kết nối mối nhân duyên này. Song Ngư vì sự tốt bụng vốn có nên Song Ngư luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn. Và Cự Giải rất biết cách lấy lòng Song Ngư khi nhiệt tình đáp lại những gì Song Ngư làm, vì thế tình cảm của Song Ngư và Cự Giải luôn nồng ấm như phút ban đầu.

Song Ngư x Hổ Cáp

Hai cung hoàng đạo này dễ dàng bắt được tần số của nhau, người này tung người còn lại cực kỳ hợp nhau nên ngay từ lần đầu gặp mặt đã có cảm tình với nhau, biết đâu đó là tình yêu sét đánh chăng? Khi đến với nhau, Bọ cạp luôn biết cách bảo vệ và chăm sóc cho Song Ngư.

Người sinh tháng 2 hợp với màu gì?

Bảo Bình: Màu xanh lá cây.

Bảo Bình là người mạnh mẽ, không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Với bản tính thích khám phá và tìm hiểu mọi thứ, màu xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình trong công việc, khiến cho màu xanh lá cây trở thành màu may mắn cho Bảo Bình.

Song Ngư: Màu đỏ.

Với sự dịu dàng và tốt bụng vốn có, Song Ngư có màu Đỏ nồng nàn. Màu đỏ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư, giúp Song Ngư có tinh thần phấn chấn, tập trung cao độ trong công việc, khiến sự nghiệp thăng hoa.

Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin về cung hoàng đạo cũng như trả lời được câu hỏi “tháng 2 là cung gì” và nhiều thông tin về cung hoàng đạo trong tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *