The Backroom là gì? Điều đáng sợ The Backroom chưa ai dám xem

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: The Backroom là gì? Điều đáng sợ The Backroom chưa ai dám xem được quan tâm tìm kiếm này nhé

Backroom là gì, Backroom là gì TikTok, facebook, Giacongreal chia sẻ những điều đáng sợ Backroom mà không ai dám xem.

Backroom là gì?

Phòng sau là creepypasta, hoặc một câu chuyện về mê cung của các căn phòng, hành lang, cấp độ ngẫu nhiên và bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Mỗi phòng / cấp độ chứa tập hợp quái vật, quái vật và / hoặc thực thể của riêng nó.

Mỗi cấp độ cũng có những đặc điểm riêng. Không có cách nào chắc chắn để ai đó vào Phòng sau.

Những người tự nhận đã ở đó cho biết họ thấy mình đang ở trong phòng sau khi chạm vào một bức tường có vẻ không ổn, đi vào một khu vực cảm thấy không ổn hoặc đơn giản là họ vô tình đến đó khi đang ngủ. Mặc dù cái tên có vẻ không nguy hiểm nhưng đừng để bị lừa.

Nền được biết là cực kỳ nguy hiểm.

Các Ở phía sau creepypasta

Một cách chính xác Đối với nội địa, câu hỏi khó trả lời. Phòng sau là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế – và kết quả là Phòng sau nó không hoạt động theo cách mà chúng ta mong đợi không gian hoạt động.

Phòng sau làm tất cả những điều khác mà chúng tôi nghĩ, Phòng sau nó không nên được thực hiện. Chúng được cho là có diện tích 600 triệu dặm vuông, nhưng đó có thể chỉ là một ước tính, hoặc thậm chí có thể là một phép tương tự – điều gần nhất mà tâm trí con người chúng ta có thể nghĩ đến. Tất nhiên, các số đo chiều dài và diện tích không nhất thiết giống như chúng nằm trên bình diện thông thường của sự tồn tại của chúng ta.

Thời gian cũng hoạt động khác nhau trong Backroom; Những gì tưởng như một khoảnh khắc có thể là vĩnh cửu, và ngược lại.

Nhà ở thường – mặc dù không phải luôn luôn – trông giống như một tòa nhà văn phòng tồi tệ nhất, lâu đời nhất mà bạn từng thấy. Phòng sau nó chủ yếu bao gồm một mê cung các phòng và hành lang, tất cả đều có màu vàng mờ, với những tấm thảm cũ kỹ và ẩm mốc cùng với việc lựa chọn giấy dán tường có vấn đề.

Phòng sau được chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang liên tục kêu vo ve với độ rõ nét đáng kinh ngạc. Các phòng và hành lang thường không có đồ đạc, mặc dù đôi khi có thể xuất hiện một chiếc ghế hoặc bàn đơn độc. Phòng sau không có cửa sổ.

Các Bên ngoài tháp creepypasta

Backroom là một meme đã phát triển thành một dự án hợp tác về tiểu thuyết – một dự án mà mọi người được tự do đóng góp hoặc tham gia theo bất kỳ cách nào hoặc theo cách họ thấy phù hợp.

Chính bạn Phòng sau chúng không thực sự tồn tại, nhưng khi bạn đang đối mặt với chúng và những huyền thoại khổng lồ của chúng – với tư cách là một độc giả, một nhà văn, một nghệ sĩ … – thì tốt nhất bạn nên chơi với những huyền thoại đó. Những gì tôi thường coi là quy tắc của NoSleep là: Khi bạn ở đây, mọi thứ đều là thật, ngay cả khi nó không phải là thực – nghĩa là, Backroom có ​​thể không tồn tại như một nơi thực tế, nhưng bạn sẽ làm được. Hãy tận dụng tối đa trải nghiệm nếu bạn sẵn sàng ngừng hoài nghi và coi chúng là điều hiển nhiên khi đọc về chúng, viết về chúng hoặc đắm mình trong chúng. Phòng sau chỉ vui hơn theo cách đó.

Nếu bạn đã quen thuộc với SCP Foundation, bạn có thể sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng giữa cách nó và Backroom hoạt động như các dự án viễn tưởng hợp tác lớn – ví dụ: sử dụng wiki hoạt động như một trung tâm nơi các huyền thoại có thể hợp nhất.

#Backroom #là #gì #Điều #đáng #sợ #Backroom #chưa #dám #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.