Thẻ hiệu triệu settle là gì? Mọi điều bạn cần biết về thẻ hiệu triệu settle LMHT

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Thẻ hiệu triệu settle là gì? Mọi điều bạn cần biết về thẻ hiệu triệu settle LMHT được quan tâm tìm kiếm này nhé

Thẻ gọi căn chỉnh là ‘Sette call card’. Nhiệm vụ ‘Thẻ gọi giải quyết’ là gì, nó có thể như thế nàoQuyết toán và lời khuyênQuyết toán nhanh nhất.

Thẻ định cư một triệu là gì? Mọi thứ bạn cần biết về thẻ người định cư Liên minh huyền thoại

Trước khi học Thẻ định cư một triệu là gì?,, trainghiemhay.com giúp bạn biết Sett là ai?

Sett là ai trong Liên minh huyền thoại?

Sett đã được công bố là một trong những nhà vô địch mới nhất đến với Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 14 tháng 1 năm 2020.

Truyền thuyết về Sett

Theo trang Cosmic League of Legends, Sett là con trai của mẹ Ionic Vastaya và cha của Noxian Humana. Vì những điều cấm kỵ của bố mẹ, những người xung quanh đều tránh mặt anh.

Khi cha anh biến mất, Sett rất thất vọng. Anh ta bị lôi kéo đến hố chiến đấu Noxus nơi mà cha anh ta đã từng cãi nhau. Sau khi leo lên hàng ngũ, Sett yêu cầu quyền kiểm soát đấu trường và chiến đấu để giành lấy nó. Anh ta đã chiến thắng, giành được danh hiệu Ông chủ.

Khả năng của Seth

* Bị động – Pete Grit

Các đòn tấn công cơ bản của Set xen kẽ giữa các cú đánh trái và phải, luôn bắt đầu từ bên trái của anh ta. Đòn đánh bên trái là đòn tấn công tự động thông thường, trong khi đòn đánh bên phải xảy ra nhanh hơn và gây 5-90 (+ 15% tổng sức mạnh công kích) sát thương vật lý.

Nó có hai giây để tung cú đá phải sau khi sử dụng trái, nếu không nó sẽ đặt lại. Sett cũng phục hồi thêm máu cho mỗi 5% máu đã mất (dựa trên cấp độ).

* Q – Knuckle Down

Làm mát: 9/8/7/6/5

Sett nhận 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây khi di chuyển về phía kẻ địch. Hai đòn tấn công tự động tiếp theo của Seth gây thêm 10/20/30/40/50 sát thương vật lý, cộng thêm 1/2/3/4/5% (+ [1% tổng AD]%) máu tối đa của mục tiêu.

* W – Haystack

Làm mát: 16/14/12/10/8

Thụ động: Sett lưu trữ 100% sát thương nhận được dưới dạng Grit, với tối đa là 50% máu tối đa. Grit suy giảm nhanh chóng sau 4 giây sau khi bị sát thương.

Tích cực: Sett tung ra một cú bắn một chiều cực lớn, kéo dài tất cả Grits lên 60/85/110/135/160 (+ 25% (+ [10% AD]%) được sử dụng grit) như là thiệt hại thực sự cho tất cả kẻ thù ở đường giữa. Thay vào đó, kẻ địch không ở đường giữa sẽ chịu sát thương vật lý.

Sett cũng nhận được một chiếc khiên có khả năng sụp đổ nhanh như Grit trong 2 giây

* E – Áo khoác

Làm mát: 16 / 14,5 / 13 / 11,5 / 10

Sett đập kẻ địch ở cả hai bên, gây 50/80/110/140/170 (+ 60% tổng sức mạnh) sát thương vật lý và làm chậm chúng đi từ 50% đến 0,5 giây. Nếu Sett bắt được ít nhất một kẻ địch ở mỗi bên, tất cả kẻ địch sẽ bị choáng trong 1 giây.

R – Hiển thị nút chặn

Làm mát: 120/100/80

Sett tóm lấy tướng địch, đẩy hắn về phía trước, sau đó đập hắn xuống đất. Tất cả kẻ địch ở gần đòn tấn công nhận 200/300/400 (+ 100% AD cơ bản) (+ 40/50/60% máu cộng thêm của kẻ địch bị ảnh hưởng) sát thương vật lý và làm chậm 99% trong 1.5 giây. Kẻ địch nhận ít sát thương hơn khi chúng đến từ nơi Sett hạ cánh.

An cư trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ như thế nào?

Sett là một kiểm lâm cận chiến, người chiến đấu bằng nắm đấm của mình. Khả năng của anh ta là vô giá, vì anh ta sẽ tận dụng một thợ cơ khí Grit độc nhất trong thanh tài nguyên của mình.

Anh ấy có thể sẽ chơi ở đường trên. Đường giữa và rừng sẽ khó hơn do làm mát cao và kém cơ động, khó dọn dẹp sóng và rừng.

Sett tự hào có một lượng nhỏ khả năng cơ động và kiểm soát khán giả từ E và R. Tiềm năng giao tranh và hạ gục đội của anh ta sẽ rất tốt, chủ yếu là công cụ để giao tranh.

Vì R của anh ta gây thêm sát thương khi tiếp đất, làm giảm lượng máu của mục tiêu, anh ta có thể nhảy một xe tăng đầy xe tăng về phía trước và cưỡi chúng về tuyến sau để giết người theo kiểu tình yêu. Từ đó, Sett có thể làm choáng nhiều người hơn để đồng đội có thời gian theo dõi.

Nhìn chung, Sett là một trong những vị tướng đơn giản hơn mà Riot đã đưa ra gần đây. Bộ công cụ của nó không bị quá tải với độ bền, sơ hở, kiểm soát đám đông, che giấu hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cơ chế áp chế. Tùy thuộc vào sát thương của nó, nó có thể là một kẻ đánh bại kỹ năng trung bình với sự phối hợp tuyệt vời.

Cuối cùng thì Sett cũng chỉ là một người đàn ông thích chiến đấu. Trò chơi của anh ấy rất đơn giản, nhưng đủ phức tạp để kích thích người chơi và chống lại ông chủ.

Hầu hết các tối ưu hóa của anh ấy sẽ là những thứ như những chiếc xe cách đều nhau và sử dụng các kỹ năng bắn súng. Hy vọng rằng nó sẽ mang lại nhiều thú vị cho Liên Minh Huyền Thoại cũng như đấu trường Noxus.

Thẻ định cư một triệu là gì?

Kể từ khi Riot Games thông báo rằng Sett thực sự sẽ được phát hành, mọi người đã bắt đầu nhận được những email kỳ lạ với những lá bài thể hiện khả năng của nhà vô địch.

Điều đó vẫn ổn cho đến khi ai đó ngẫu nhiên mở một cuộc tìm kiếm siêu bí mật trong LoL ‘Đặt thẻ gọi điện thoại’.

Thẻ sẽ có sẵn từ ngày 14 tháng 1, có khả năng Sett cũng sẽ được phát hành. Thẻ này sẽ xuất hiện với những bổ sung mới cho dòng trang phục của Mecha Kingdoms thay thế cho sự kiện Mặt Trăng của năm tới và sẽ tự lấy một trong những bộ da đó.

Nhiệm vụ của Thẻ gọi định cư là gì?

Về cơ bản nó là một nhiệm vụ mà bạn sẽ phải có được sức khỏe đầu tiên (giết trò chơi trước, không phải người trợ giúp) trong các trò chơi TEN khác nhau.

Tính năng này hoạt động trong các chế độ chơi PvP mai mối (ARAM, Bình thường, Flex 5v5), tuy nhiên, vì một số lý do kỳ lạ, nó không hoạt động trong chế độ Ghost Poro.

Phần thưởng cho việc tìm kiếm thẻ điện thoại là gì?

Khi bạn có được 10 máu hàng đầu thành công, LoL sẽ trao cho bạn một chiến lợi phẩm kỳ lạ gọi là Settett’s Calling Card và mô tả của nó là “Có được” bằng cách gây ấn tượng với Sett. Nó có thể mở vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 lúc 19.00 GMT.

trainghiemhay.com Tôi không biết thẻ này sẽ làm gì hoặc điều gì xảy ra khi bạn mở nó, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ thông tin mới nào về thẻ.

Mẹo và thủ thuật để nhanh chóng hoàn tất việc tìm kiếm thẻ gọi.

Một số trang web cung cấp dịch vụ mà họ sẽ hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ cho bạn với một khoản phí rất nhỏ, hãy đoán họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ Thẻ gọi định cư càng sớm càng tốt!

  • Chơi các trò chơi thông thường tại Summoners Rift.
  • Chơi ARAM chắc chắn là máu đầu tiên nhanh hơn, nhưng cơ hội nhận được nó ít hơn so với các trò chơi SR thông thường.
  • Chọn một vị tướng rất mạnh trong đầu trò chơi.
  • Khi làm nhiệm vụ như vậy, bạn phải chọn tướng có đầu game mạnh thì mới có thể nhận được. (Jayce, Akali, Talon, Elise, Varus).
  • Không chơi hỗ trợ.
  • Không cần phải nói, khi bạn chơi hỗ trợ, cơ hội nhận được lượng máu đầu tiên của bạn sẽ giảm xuống một cách tự nhiên.
  • Hãy chơi tích cực và đừng để mất máu trước để không đưa thẻ gọi Seth của kẻ thù.
  • Sử dụng dịch vụ đẩy.

#Thẻ #hiệu #triệu #settle #là #gì #Mọi #điều #bạn #cần #biết #về #thẻ #hiệu #triệu #settle #LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *