Thương hiệu game Jetpack Joyride đình đám chính thức ra mắt phần 2 trên iOS – Tin hot nhất

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Thương hiệu game Jetpack Joyride đình đám chính thức ra mắt phần 2 trên iOS để hiểu rõ hơn vè chủ đề này. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Thương hiệu nổi tiếng Jetpack Joyride nay sẽ ra mắt trò chơi thứ hai trước sự thích thú của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới.

Jetpack Joyride là một tựa game không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, khi đây là một trong những game mobile nổi tiếng nhất thế giới có lượng người chơi đông đảo năm này qua năm khác.

Xem thêm: Huyền thoại Metal Slug chính thức trở lại, với đồ họa siêu đẹp trên di động

Tham dự Jetpack Joyridengười chơi sẽ hóa thân thành các chàng trai Barry Steakfries và tiếp tục chạy vô tận với ba lô tên lửa của bạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua những bộ trang phục độc đáo của Barry, cùng những mô hình tên lửa đặc biệt để giúp họ thoát khỏi trung tâm nghiên cứu nhanh nhất có thể.

Thương hiệu game nổi tiếng Jetpack Joyride đã chính thức ra mắt phiên bản thứ hai trên iOS

Và như một cách để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của trò chơi vào năm ngoái, một trò chơi Jetpack Joyride mới cũng đã chính thức được phát hành, mang tên Jetpack Joyride 2. Tuy nhiên, nó đã được ra mắt ở một số quốc gia vào năm 2021 Jetpack Joyride 2 nhanh chóng rút khỏi cả hai chợ ứng dụng chợ ứng dụng Google PlayCửa hàng ứng dụng. Nhà phát triển Halfbrick cũng đã nhanh chóng giải thích rằng trò chơi này đang bước vào giai đoạn “close beta” và cần một thời gian để hoàn thiện.

Xem thêm: Một số phiên bản APK của Stray tung lên mạng, người chơi có nên tải về không?

Theo thông tin đầu tiên, trò chơi Jetpack Joyride thứ hai sẽ tập trung nhiều hơn vào cốt truyện, bổ sung nhiều cải tiến liên quan đến đồ họa, hoạt hình nhân vật cũng như bổ sung hàng loạt trang bị. , vũ khí mới, bổ sung nhiều cơ chế chơi hơn so với trò chơi gốc.

Thương hiệu game nổi tiếng Jetpack Joyride đã chính thức ra mắt phiên bản thứ hai trên iOS

Như mong đợi Jetpack Joyride 2 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 8 và đây là phiên bản độc quyền chỉ dành cho hệ điều hành iOS, mà đặc biệt hơn nó là một phần của dịch vụ đăng ký Apple Arcade. Đây là lý do khiến nhiều game thủ Android tiếc nuối khi không thể trải nghiệm tiếp tục tựa game yêu thích của mình.

#Thương #hiệu #game #Jetpack #Joyride #đình #đám #chính #thức #mắt #phần #trên #iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *