Tỉa nến, cắt nến, thổi nến, gọi nến tài chính 4.0 là gì?

Cắt nến, cắt nến, thổi nến, nến tài chính 4.0 là gì? Chắc hẳn gần đây nhiều bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy những cụm từ trên khi lướt mạng xã hội. Chúng ta có thể thấy những từ này đều có chung một cấu tạo từ đó là “động từ” + “ngọn nến”. Vậy, ngọn nến ở đây có nghĩa là gì? Các từ tỉa nến, cắt nến, thổi nến và gọi nến phải được giải thích như thế nào? Theo dõi bài viết này dưới đây!

Thời gian gần đây, các trang mạng xã hội trở nên sôi động khi xuất hiện những bài chia sẻ của những cô gái chân dài, xinh đẹp sống tự lập, kiếm tiền giỏi, tự xưng là “hot girl tài chính”. “,” thần đầu tư “. Họ tự xưng là CEO, kẻ hủy diệt thị trường, trưởng chứng khoán, trùm kinh doanh, đội trưởng trung đoàn môi giới, huyền thoại kiếm tiền, người truyền cảm hứng với sứ mệnh cao cả giúp người giàu, thậm chí tự xưng là” nến gọi nghìn tỷ ”,“ chuyên gia cắt nến ”,“ thần đồng thổi nến ”… khiến cư dân mạng hoa mắt không hiểu“ nến ”ở đây là gì!

Cắt nến, cắt nến, thổi nến, nến tài chính 4.0 là gì?
Cắt nến, cắt nến, thổi nến, nến tài chính 4.0 là gì?

Tìm hiểu nến là gì?

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng “nến” chỉ có thể hiểu là “ngọn nến” thường được đốt lên khi mất điện hoặc thường xuất hiện trong khung cảnh lãng mạn thì có lẽ bạn đang không theo kịp tốc độ cập nhật. Cập nhật thông tin trong thời đại 4.0 ngày nay.

“Nến” là một thuật ngữ trong giao dịch quyền chọn nhị phân. Nến có hai loại được hiển thị trên biểu đồ tài chính, loại thứ nhất là “nến xanh” – thể hiện sự tăng giá, loại thứ hai là “nến đỏ” – hiển thị giá giảm hoặc giá đóng cửa, giá mở cửa của một mã cổ phiếu hoặc tiền tệ trong một khoảng thời gian nhất định.

nến xanh và nến đỏ
Nến xanh và nến đỏ

Ý nghĩa của việc tỉa nến, cắt nến, thổi nến, gọi nến tài chính 4.0

Qua khái niệm “nến” đã trình bày ở trên, có thể hiểu rằng tỉa nến, cắt nến, thổi nến hay còn gọi nến nghĩa là dự đoán chính xác thời điểm thị trường lên xuống để đọc lệnh.

Một số điều khoản liên quan

Từ đó, chúng ta có một từ mới, “lệnh” ở đây có nghĩa là gì?

“Lệnh” hay lệnh giao dịch là lệnh mua hoặc bán chứng khoán từ khách hàng để nhà môi giới thực hiện.

Qua đó, chúng ta có thể giải thích rằng: “Nến cắt bớt tiền lớn” hay “chuyên gia đặt lệnh” là những chức danh trong cộng đồng tài chính gồm những người “của riêng mình”, những người tự nhận có khả năng dự đoán chính xác. xu hướng thị trường. Chỉ cần nhìn vào “ngọn nến”, không cần tin tức hay dữ liệu liên quan, họ cũng có thể đoán được. Thật tuyệt vời phải không? Nhưng liệu kỳ tích này có thực sự kiếm được rất nhiều tiền “cực rất” như lời các “hot girl tài chính” nói hay không, nếu có thật thì chắc chắn ai cũng có thể làm giàu được đúng không nào? Cần gì phải học tập chăm chỉ để có kinh nghiệm kinh doanh chứng khoán?

Cắt nến, cắt nến, thổi nến, nến tài chính 4.0 là gì?
Hàng tỷ người gọi nến là gì?

Thật vậy, một thuật ngữ khác là “Finance 4.0” hay 5.0 được hiểu là giao dịch trên BO (Binary Option) hoặc quyền chọn nhị phân. Đây là một sàn giao dịch dự đoán sự tăng hoặc giảm của một tài sản được niêm yết trên sàn giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định (khoảng 30 giây để dự đoán tăng hoặc giảm chẳng hạn). Vậy ai là người quyết định xu hướng lên xuống này? Là “lầu” nhưng cụ thể “lầu” là ai thì không ai biết! Do đó, không có cơ sở để biết sẽ tăng hay giảm!

Công việc của các hot boy, hot girl là đóng vai “người nắm giữ bí quyết làm giàu”, sau đó rao bán các sàn ảo này cho người khác để thu hút càng nhiều người chơi vào sàn và họ sẽ được hưởng hoa hồng. Và thắng hay thua là việc của “SÀN”, đơn giản vậy thôi!

Trên mạng, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng bắt trend và lộ diện bằng cách chế ảnh, ghép mặt vào poster quảng cáo của các “chuyên gia tài chính”, kèm theo dòng chú thích với hàm ý châm biếm, mỉa mai mô hình đa cấp này.

Qua cover viết trên, bạn đã hiểu nhất định về “nến”, cùng với đó là hiểu về cách tỉa nến, cắt nến, thổi nến, nến tài chính 4.0 là gì? Các bạn trẻ ngày nay, hãy thật tỉnh táo khi bị rủ rê chơi những sàn “ảo” này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *