Tính cách 4D, 8D là gì? Thần tượng Kpop có tính cách 4D, 8D nhất định phải biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Tính cách 4D, 8D là gì? Thần tượng Kpop có tính cách 4D, 8D nhất định phải biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tính cách 4D, 8D là gì để xúc phạm hoặc khen ngợi. Thần tượng Kpop có tính cách 4D và 8D là gì?

4D là gì? Tính cách 4D là gì?

Nếu bạn là fan K-pop từ lâu, rất có thể bạn đã nghe nói về một người có “tính cách 4D”. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một sự xúc phạm, nó thực sự được sử dụng như một lời khen!

Mọi người có Tính cách 4D họ có xu hướng sáng tạo, tự tin và thường mang lại tiếng cười, niềm vui cho những người xung quanh. Tất nhiên, K-pop không còn xa lạ với những tính cách 4D!

Khi bạn tập hợp bất kỳ nhóm nào gồm những cá nhân sáng tạo, nghệ thuật và độc đáo, chắc chắn sẽ có một số người có vẻ hơi khác so với những người còn lại – những người có cái gọi là tính cách 4D. Ai thực sự đủ tư cách là một nhân vật 4D?

10 thần tượng Kpop có tính cách 4D

Thuật ngữ 4D là tiếng lóng của Hàn Quốc để chỉ những người có tính cách kỳ lạ hoặc độc đáo. Đó là một lời khen, không phải là một sự xúc phạm. Điều này cũng có thể được sử dụng cho những người có cá tính mạnh và có xu hướng suy nghĩ bên ngoài và sáng tạo (thường theo cách kỳ lạ).

Điều này có nguồn gốc từ thuật ngữ 3D, vì 3D có nghĩa là bạn là một con người bình thường, điển hình. Dưới đây là một số thần tượng nổi tiếng với tính cách 4D của họ.

1. JOKWON (2 giờ sáng)

Anh ấy có một tính cách 4D rất đáng nhớ. Chỉ cần xem bất kỳ cảnh quay nào lúc 2 giờ sáng ngoài trời, hậu trường hoặc bất kỳ chương trình nào lúc 2 giờ sáng: bạn sẽ hiểu ý tôi.

Tính cách 4D của anh ấy vượt trội và anh ấy có tài năng suy nghĩ bên ngoài. Anh ấy không ngại thể hiện mình có thể khác thường như thế nào.

2. HÀNG ĐẦU (BIGBANG)

Đôi khi anh ấy có vẻ cực kỳ nghiêm túc với giọng nam trung trầm và những đường nét trên khuôn mặt khỏe khoắn. Thêm vào đó, nó thể hiện khía cạnh 4D của nó khi nó không ở trên sân khấu. Anh ta đội những chiếc mũ kỳ lạ và tỏ ra thích thú với những món đồ chơi độc đáo.

3. JAEJOONG (JYJ)

Anh ấy có xu hướng cởi mở và trung thực đến mức tàn nhẫn và thường nói những điều ngẫu nhiên trong các cuộc phỏng vấn.

4. YESUNG (SUPER JUNIOR)

Anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn nghiêm túc trên sân khấu, nhưng khi đèn tắt, Yesung trở lại với con người 4D thường ngày của mình. Đó là lẽ tự nhiên đối với anh ta.

5. KISEOP (U-KISS)

Anh ấy là một thành viên trầm tính, kiềm chế và nhút nhát, nhưng tính cách 4D của anh ấy xuất hiện từng chút một cho đến khi anh ấy cảm thấy đủ thoải mái để để cô ấy tỏa sáng.

6. HYUNSEUNG (BEAST)

Nhiều người biết và yêu mến anh ấy vì tính vui vẻ lập dị của anh ấy. Anh ấy dễ bị phân tâm và bị thu hút vào thế giới 4D của riêng mình, thường khiến các thành viên khác bối rối với trí tuệ kỳ lạ của mình.

7. KWANGMIN

Anh ta được biết đến như một kẻ thích chơi khăm trong một nhóm, chọn nạn nhân của mình vào những khoảnh khắc ngẫu nhiên. Anh ấy cũng yêu Pikachu – rất nhiều.

8. SEUNGHYUN (ISLAND FT)

Một nghệ sĩ guitar tài năng và là maknae đáng yêu của nhóm, người đã nhảy vào những bước nhảy và tạo dáng vụng về, chưa kể đến những bài phát biểu mang tính giải trí của anh ấy.

9. MỚI (SHINEE)

Anh ấy có nhiều ý tưởng khác thường khiến anh ấy giống như Albert Einstein mới. Anh ấy có cái mà các thành viên khác gọi là “Một điều kiện”. Hầu hết thời gian, khi anh ấy cố gắng diễn đạt những ý tưởng đó, đều có niềm vui.

10. PARK BOM (2NE1)

Cô được biết đến với tính cách ngốc nghếch và ngẫu nhiên. Cô ấy là người tôi mong đợi ở hậu trường và trên các chương trình truyền hình. Tôi sẽ không bao giờ quên lần cô ấy cho Teddy một chiếc kẹo “rốn hươu”.

Lần tới nếu ai đó nói với bạn rằng bạn có tính cách 4D, đừng nhìn vào nó một cách sắc sảo! Thay vào đó, hãy dành cho họ nụ cười ấm áp nhất của bạn, bởi vì 4D thật tuyệt vời!

8D là gì? Nhân cách 8D là gì?

Việc họ mô tả bạn là người có tính cách 4D nghĩa là bạn là một người kỳ lạ. Nếu 4D đã là bất thường, thậm chí còn nhiều hơn nếu nó 8D? Người hâm mộ K-pop sử dụng thuật ngữ đó “Tính cách 8D” đối với một thần tượng không chỉ kỳ lạ mà còn kỳ lạ, ngẫu nhiên và hài hước – một người thể hiện bản thân hơi khác so với các thành viên khác, một người quá khác biệt trên thế giới này!

Được miêu tả như một người có tính cách 8D thực sự là một lời khen ngợi hơn là một sự xúc phạm. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các thần tượng K-pop khiến chúng tôi chết ngất vì cười!

1. BOM 2NE1

Trong tất cả các thành viên 2NE1, Park Bom là người lạ nhất! Nếu bạn nghĩ Dara Park là người 4D, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy Bom với tính cách 8D của cô ấy.

Cô ấy là một diva hoàn toàn khi cô ấy ở trên sân khấu, khiến chúng tôi ngất ngây với giọng hát của cô ấy. Nhưng khi cô ấy không biểu diễn, cô ấy là thần tượng mà mọi người mong đợi trong các cảnh quay của BTS vì sự vui tươi của cô ấy.

Với tình yêu ngô nghê, khả năng ngủ với bánh mì trong miệng và bộ sưu tập thú nhồi bông đa dạng mà cô gọi là gia đình, người đẹp tóc rối này chắc chắn là nữ thần tượng K-pop ngẫu nhiên nhất mọi thời đại!

2. AKA hàng đầu BIG BURST

Choi Seunghyun AKA TOP của BIGBANG là thành viên khó đoán nhất trong nhóm! Để biết anh ấy giống như có hai người đàn ông khác nhau trong cuộc sống của bạn; một là nghiêm túc, trong khi khác là xấu xí.

Khi còn là TOP, anh ấy là một nam thần nhạc rap với giọng nam trung và những đường nét khỏe khoắn. Và khi cô ấy là Choi Seunghyun, cô ấy đeo kính hài hước, nói chuyện như người ngoài hành tinh và chơi những điệu nhảy ngu ngốc.

Khoảnh khắc 8D yêu thích nhất của chúng tôi từ TOP là khi anh ấy nhảy rất nhanh trong bài “Bang Bang Bang” trên Weekly Idol, thật là vui nhộn!

3. JISOO BLACKPINK

Mãi đến tháng 8 năm 2016, BLACKPINK mới ra mắt dưới trướng YG Entertainment, nhưng đã khá rõ ràng các thành viên 8D của nhóm nhạc dựa trên chương trình BLACKPINK House của họ là ai.

Người dùng Internet thoạt đầu nghĩ cô ấy chỉ là một người đẹp không có cá tính, nhưng khi cô ấy bị bắt gặp cầm chai nước trên vai tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2016, họ mới nhận ra rằng cô ấy là người kỳ lạ nhất!

4. V OD BTS

Kim Taehyung AKA V là diễn viên hài riêng của BTS. TOP của BIGBANG và Bom 2NE1 không được tuyên bố vô ích! Anh ta được biết đến với vẻ ngoài bất cần và tính cách bất cần đời.

Một trong những điều khiến anh ấy dễ mến hơn là cách anh ấy thích làm cho các thành viên của mình cười. Đó là lý do tại sao anh ấy có thói quen tạo ra những khuôn mặt buồn cười và những âm thanh ngu ngốc mỗi khi ở gần họ.

Cũng chưa bao giờ có một khoảnh khắc nào mà V lại không làm cho người hâm mộ của mình cười, vì vậy hy vọng rằng các video sẽ thú vị bất cứ khi nào anh ấy ở đó!

5. LAY của EXO

Lay của EXO khá khác biệt so với các thần tượng K-pop 8D khác vì anh ấy không phải là một chàng trai điển hình – anh ấy không hài hước vì khiếu hài hước của mình, anh ấy hài hước vì anh ấy thực sự … kỳ lạ và tuyệt vời!

Anh ấy viết rất nhiều và quên khi nào cần nói chuyện trong các cuộc phỏng vấn. Và khi anh ấy nói chuyện, anh ấy nói những điều điên rồ nhất! Anh ấy từng nói rằng các thành viên của anh ấy đã bị ướt quần trong khi biểu diễn khiến các thành viên không thể vượt qua anh ấy. Nghiêm túc mà nói, đây không phải là điều mà các thần tượng K-pop bình thường sẽ nói trước đám đông!

6. JAEJOONG của JYJ

Là một thần tượng K-pop thế hệ thứ hai, Kim Jaejoong đã được biết đến từ lâu Nhân cách 8D của tôi! Anh ấy thực sự biết hành vi của mình kỳ lạ như thế nào, đó là điều anh ấy tự hào. Và một trong những đặc điểm mà thần tượng 8D này thực sự nổi bật chính là sự chân thành.

Anh ấy là một chàng trai thực sự ăn nói nhẹ nhàng đến mức có thể nói với bạn điều gì đó không phù hợp mà không cảm thấy bị xúc phạm! Anh ấy từng nói với một người phụ nữ rằng anh ấy phải khoanh chân trong một cuộc họp báo vì anh ấy nhìn thấy thứ mà anh ấy không cần.

7. HEECHUL SUPER JUNIOR

Kim Heecul được biết đến như một người tán tỉnh lớn trong ngành công nghiệp K-pop. Anh ấy tán tỉnh một cách ngẫu nhiên đến mức nó trở nên buồn cười! Anh ấy còn là Vua nhảy cover của các nhóm nhạc nữ vì anh ấy nhớ vũ đạo của hầu hết các nhóm nhạc nữ hơn cả vũ đạo của mình!

Khoảnh khắc 8D Heechul được nhớ đến nhiều nhất khi bài hát tại buổi hòa nhạc của họ phát triển, và các thành viên đã rời bỏ anh ấy vì anh ấy quên lùi bước. Ngoài ra, anh ấy còn là một fan cuồng nhiệt của Frozen! Làm như thế nào? Chà, thần tượng 34 tuổi này sở hữu một chiếc túi Frozen, một tấm ga trải giường, một chiếc gối, một con búp bê và một chiếc túi đựng điện thoại!

Thần tượng K-pop yêu thích của bạn với tính cách 8D là ai? Đi nào trainghiemhay.com biết!

#Tính #cách #là #gì #Thần #tượng #Kpop #có #tính #cách #nhất #định #phải #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *