Tình yêu là gì? Những định nghĩa chuẩn nhất về Tình yêu

Nội dung chính trong bài

Tình yêu là gì mà ai cũng khao khát đến vậy? Cảm xúc tự nhiên ấy mãnh liệt đến mức khiến người ta không ngừng nghĩ về đối phương và cầu mong những điều tốt đẹp nhất. Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những định nghĩa chuẩn nhất về tình yêu.

Tình yêu là gì?
Định nghĩa của tình yêu

Định nghĩa chuẩn về tình yêu – Tình yêu là gì?

Tình yêu, hay ham muốn, là một loạt các cảm xúc, trạng thái tự nhiên và thái độ, từ tình cảm cá nhân đến khoái cảm. Cảm xúc yêu thương mãnh liệt tạo nên sức hút và cần có sự ràng buộc giữa các cá nhân.

Tình yêu là một cảm giác rất phức tạp, mà nhân loại đã cố gắng phân tích, phân loại và định nghĩa, nhưng tất cả chỉ là tương đối. Dưới đây là các định nghĩa của tình yêu:

Định nghĩa của tình yêu

Định nghĩa về tình yêu P1

1. Yêu là hành động quan tâm, chăm sóc hay lo lắng cho người mình yêu thương nhất cũng như mong muốn mang lại nhiều hạnh phúc cho họ.

2. Tình yêu là một cảm giác tuyệt vời không thể diễn tả bằng lời. Tình yêu là một thứ gì đó rất mạnh mẽ. Khi yêu, bạn sẽ muốn dành thời gian cho người ấy. Và khi không ở bên cạnh, bạn luôn nghĩ về họ vì bạn thực sự cần người đó, không có họ cuộc sống của bạn dường như không trọn vẹn.

3. Tình yêu là trao cho ai đó sức mạnh hủy diệt và bạn trao cho họ sự tin tưởng tuyệt đối. Có một ranh giới rất mỏng giữa “yêu” và “ghét”.

4. Tình yêu là loại tình yêu không vu khống, không có giới hạn hay điều kiện. Đó là khi bạn tin tưởng người khác với cuộc sống của mình và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho họ.

5. Tình yêu là cảm giác mà chúng ta không thể giải thích được nhưng nó lại vô cùng mạnh mẽ đối với một ai đó.

6. Tình yêu có thể khiến bạn làm bất cứ điều gì, điều tốt nhất cho họ. Khi bạn đang yêu, mọi thứ trở nên tươi sáng, hạnh phúc và tuyệt vời hơn. Nếu bạn thấy nó, đừng cho nó đi.

7. Tình yêu là một thứ gì đó rất thiêng liêng và mạnh mẽ. Đừng lạm dụng nó.

8. Ham muốn chỉ đơn giản là muốn chiếm hữu cơ thể của họ. Và tình yêu là niềm khao khát của tâm hồn họ.

9. Khi yêu một ai đó, bạn không muốn gì hơn là hạnh phúc của họ. Khi bạn đặt người yêu của mình lên trên bất cứ điều gì khác, bạn sẽ không giấu họ bất cứ điều gì, bất cứ điều gì bạn sẵn sàng chia sẻ với họ.

10. Hầu hết mọi người đều dùng “Tình yêu” để chiếm lấy cơ thể của một người. Người ta nói rằng để yêu một người là phải nhìn vào ngoại hình và cơ thể của họ. Đây không phải là tình yêu. Tình yêu là không phải lúc nào cũng nghĩ về họ và bạn muốn ở bên họ. Không phải bạn muốn làm tình với họ, bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian cho họ và muốn giữ họ bên mình, không bao giờ buông tay.

11. Tình yêu có thể ngu ngốc, bạn có thể đợi ai đó rất lâu 3, 4, 5 năm, yêu họ và chờ họ đáp lại tình yêu của bạn, nhưng bạn có thể thất vọng. Nhưng khi người đó chấp nhận bạn thì đó là một điều tuyệt vời.

12. Tình yêu là cách tự nhiên để con người duy trì nòi giống.

13. Tình yêu là nhẫn nại, tốt bụng và không ghen tị với bất cứ ai. Tình yêu không bao giờ khoe khoang, cũng không tự phụ, thô lỗ và không ích kỷ. Tình yêu không có khuyết điểm, không hả hê trước lỗi lầm của người khác.

14. Cô ấy khiến bạn muốn cố gắng, hoàn thiện bản thân để trở thành một người đàn ông tốt hơn. Cô ấy làm cho bạn hạnh phúc và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cô ấy hạnh phúc nhất.

15. Yêu là khi người ấy luôn nhắc nhở bạn về những điều bạn thường quên.

16. Tình yêu là một căn bệnh khủng khiếp hoặc nó cũng có thể là một sự may mắn.

17. Tình yêu có thể là niềm vui và đôi khi là nỗi buồn. Nhưng chúng ta không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

18. Tình yêu là một từ ngắn gọn, dễ đánh vần nhưng khó định nghĩa và bạn không thể sống thiếu nó.

Tình yêu là gì?
Những định nghĩa hay về tình yêu

Định nghĩa về tình yêu P2

19. Tình yêu là một cam kết lâu dài

20. Yêu là khi người ấy luôn nhắc nhở bạn về những điều bạn thường quên.

21. Tình yêu vốn dĩ là một trò chơi mạo hiểm, hãy liều mạng vì họ.

22. Tình yêu. Chúng ta nghĩ về nó, hát về nó, mơ về nó, mất ăn mất ngủ lo lắng về nó. Khi chúng ta không có nó, chúng ta luôn muốn tìm kiếm nó. Khi chúng ta phát hiện ra nó, chúng ta không biết phải làm gì tiếp theo với nó, và khi chúng ta có nó, chúng ta lại sợ mất nó.

23. Tình yêu là cho đi tất cả những gì mà bạn thân của bạn có và không giữ lại bất cứ thứ gì cho riêng mình.

24. Tình yêu là khi tất cả những gì bạn quan tâm là hạnh phúc, sự an toàn và sức khỏe của họ. Nếu họ xa bạn hơn 2 phút, bạn sẽ nhớ họ và khao khát được ở bên họ. Nụ cười của họ khiến bạn tan chảy, sự hiện diện của họ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc

25. Yêu là kiên nhẫn. Tình yêu là tốt và không ghen tị với bất cứ ai. Tình yêu không bao giờ khoe khoang, cũng không tự phụ, cũng không thô lỗ, cũng không ích kỷ. Tình yêu không có khuyết điểm, không hả hê trước lỗi lầm của người khác. Không có tình yêu nào là không thể đối mặt, không có giới hạn của niềm tin và hy vọng, tình yêu là không trường tồn. Một từ có ba điều tồn tại mãi mãi: Niềm tin, hy vọng và tình yêu. Điều tuyệt vời nhất là tình yêu.

Trên đây là những định nghĩa hay về tình yêu, hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được tình yêu là gì. Mong bạn tìm được người yêu lý tưởng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *