TIP 4 cách selfie đẹp, sống ảo không thể bỏ qua

Để có được một bức ảnh selfie đẹp không thể thiếu sự trợ giúp của các ứng dụng chụp ảnh và thủ thuật chụp ảnh. Trong bất kỳ bức ảnh nào, bạn cần biết cách chụp ảnh selfie đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 4 bí quyết chụp ảnh selfie đẹp và sống ảo không thể bỏ qua.

Hướng dẫn chụp ảnh sống ảo đẹp không góc chết

1. Điều chỉnh góc máy ảnh

đẹp-tự-sướng-đẹp

Khi chụp ảnh, bạn nên hơi nghiêng điện thoại lên hoặc sang một bên và đừng quên hơi nghiêng đầu. Và khi tự sướng, bạn chỉ nên cách máy ảnh một gang tay, khi đó máy ảnh sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh “lý tưởng” nhất với tỉ lệ khuôn mặt cân đối, hài hước. thậm chí nhiều hơn. Đây là một trong những cách selfie đẹp cho nữ mặt tròn mà bạn nên áp dụng.

2. Đôi mắt biết “biết nói”

Điểm mấu chốt để chụp ảnh tự sướng đẹp, bạn nên tập trung vào việc thể hiện cảm xúc bằng ánh mắt. Nếu bạn đã làm theo lời khuyên ở trên là hơi nghiêng đầu và điện thoại xung quanh để có góc selfie hoàn hảo, thì bây giờ bạn chỉ cần lấy nét và nhìn sâu vào ống kính của điện thoại thông minh của mình.

đẹp-tự-sướng-đẹp

Mẹo nhỏ giúp đôi mắt trở nên có “hồn” khi chụp ảnh là bạn hãy cố gắng trấn tĩnh ánh mắt và tự tin thể hiện cảm xúc qua ánh mắt. Một bức ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn kết nối mọi ánh nhìn vào bức ảnh của mình!

3. Chuẩn bị đủ ánh sáng khi chụp ảnh selfie

Cho dù bạn đang chụp ảnh selfie trong nhà hay bên ngoài, hãy tránh xa ánh sáng chói, như đèn bếp màu trắng sáng hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu không, ảnh của bạn có thể bị mờ và không có ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào sau này có thể khắc phục được điều đó.

Bây giờ, thời điểm tốt nhất trong ngày để chụp ảnh bên ngoài là khi: mặt trời lặn trên bầu trời, trước khi mặt trời mọc và ngay sau khi mặt trời lặn. Đây chỉ là một số kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh để giúp bạn có cái nhìn sơ lược về các nguyên tắc cơ bản của nhiếp ảnh.

4. Không chụp ảnh nơi quá tối

Khi chụp ảnh selfie, bạn cũng sẽ muốn tránh những nơi quá tối, vì không thể nhìn rõ khuôn mặt cận cảnh. Ngay cả khi bạn đã tìm được thời điểm hoàn hảo, đủ ánh sáng để chụp ảnh tự sướng, nếu bóng của cột điện hoặc rèm cửa sổ cắt ngang khuôn mặt của bạn, bạn chắc chắn sẽ làm hỏng nó. toàn bộ bức ảnh của bạn.

đẹp-tự-sướng-đẹp

Để khắc phục điều này, thay vì chụp trong bóng tối, bạn có thể selfie trong bóng râm, cụ thể là có thể ở dưới tán cây râm mát để ghi lại khoảnh khắc tập luyện sau khi chạy bộ dưới trời nắng. .

Bạn đã học cách chụp ảnh tự sướng đẹp chưa? Một bức ảnh selfie đẹp không chỉ có ứng dụng chụp ảnh chất lượng mà còn phải biết những mẹo để chụp ảnh selfie đẹp. Hãy áp dụng những cách selfie đẹp để có những bức ảnh selfie nghìn like.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *