Tôi là ai? – wowhay4u

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Tôi là ai? – wowhay4u được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tôi là ai? Đây là một câu hỏi có lẽ bạn đã từng trả lời ít nhất một lần trong đời. Bài văn hay nhất, ngắn gọn nhất và đầy đủ nhất về bài Ai mà tôi nên đọc.

Tôi là ai?

Tình huống đầu tiên là khi một người lạ hỏi bạn: ‘Bạn là ai? Đừng chớp mắt, bạn sẽ trả lời, ‘Tôi là ai?’

Tôi là như vậy và như vậy. Tôi làm việc rất nhiều. Trong trường hợp này, câu trả lời của bạn là nông và ngắn, vì bạn muốn ngừng giao tiếp với người lạ.

Tình huống thứ hai là khi một người muốn thân mật với bạn như trong môi trường hẹn hò. Vì vậy, khi anh ấy hỏi bạn bạn là ai? Ý bạn là gì, anh ấy nói với tôi nhiều hơn về bạn. Họ muốn biết nhiều hơn những thứ hời hợt mô tả về bạn như chiều cao, tuổi tác, công việc, chức danh, cân nặng … Họ quan tâm đến đam mê, nỗi ám ảnh, sở thích, niềm yêu thích của bạn …

Vậy tôi là ai?

Mọi người nói tôi trầm tính tự nhiên. Điều này đúng một phần. Mặc dù tôi biết cách nhút nhát và dè dặt với những người không quen biết mình, nhưng tôi thực sự là người khá nói. Thực tế là tôi hiếm khi bắt chuyện với người lạ trước. Kết quả là, tôi thường là một con sói đơn độc trong môi trường xã hội, trừ khi bầy tôi quyết định đi cùng tôi.

Nhưng khi một người đến gần tôi, tôi rất thân thiện và khi một người lạ đủ kiên nhẫn, anh ta có thể chứng kiến ​​khía cạnh vui vẻ của tôi. Không nên nhầm lẫn là một sự từ chối xã hội, nhưng sự thiếu tương tác của tôi không phải là một điểm yếu hay sự thiếu thốn. Chỉ là tôi không thích xen vào những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt. Tôi thích những cuộc trò chuyện thông minh và chúng hiếm khi được tìm thấy trong môi trường xã hội.

Tôi ghét tuân thủ các chuẩn mực xã hội. Tôi không vi phạm các quy tắc về nó. Tuy nhiên, họ không thể bắt tôi làm điều gì đó chỉ vì mọi người đều làm điều đó. Tôi sống cuộc sống của tôi theo cách tôi muốn. Tôi thích suy nghĩ bằng đầu và đưa ra quyết định của riêng mình.

Tâm lý mafia không dành cho tôi. Có lẽ tại sao tôi có rất ít bạn bè. Tôi chỉ đi chơi với những người tôn trọng tôi và tin tưởng vào quyết định của tôi. Những đám đông quá lớn thường đi kèm với quá nhiều tiêu cực, xúc phạm và thiếu trung thực. Tôi thực sự cảm thấy cô đơn trong đám đông hơn là khi tôi ở một mình.

Tôi rất trung thành với những người trong vòng trong của tôi. Lòng trung thành có lẽ là đức tính lớn nhất của tôi. Tôi cho nó hoàn toàn và tôi mong đợi điều tương tự từ những người mà tôi trao nó. Tôi bày tỏ sự quan tâm và tình yêu lớn nhất dành cho những người quan trọng đối với tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để khiến họ hạnh phúc. Tôi cũng chậm giận và có thể chịu đựng bất cứ điều gì ném vào tôi trong một thời gian.

Tôi có xu hướng bỏ qua những trường hợp đầu tiên của hành vi sai trái. Tuy nhiên, nếu một người vẫn cố chấp với điều này, thì tôi dành cho cô ấy một phần lý trí và tránh mặt cô ấy hoàn toàn. Thật sự khó để ai đó chọc tức tôi đến mức tôi không muốn đi chơi với anh ta nữa. Tuy nhiên, nếu đến mức như vậy, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy / cô ấy ngay cả khi đó là điều cuối cùng tôi sẽ làm trên trái đất.

Tôi cũng rất hóm hỉnh với những người có khiếu hài hước thông minh. Những câu chuyện cười của tôi lướt qua đầu nhiều người vì họ không hiểu sự khôn ngoan đằng sau chúng. Đối với bạn bè của tôi, tuy nhiên, tôi không thể có đủ họ. Tôi không bao giờ đùa cợt tục tĩu hoặc phân biệt chủng tộc vì tôi biết chúng có thể gây ra những hậu quả gì đối với những người xung quanh tôi.

Tôi có những người bạn thuộc các chủng tộc khác nhau và do đó tôi rất nhạy cảm với bất cứ điều gì thốt ra từ miệng của mình. Thỉnh thoảng tôi đi chơi với bạn bè để có một khoảng thời gian vui vẻ. Tuy nhiên, tôi dành hầu hết các buổi tối thứ Sáu để thoải mái ở nhà xem phim hoặc đọc sách. Chúng tôi đã đến rất nhiều bữa tiệc ở trường đại học, nhưng bằng cách nào đó tôi đã vượt qua được việc tham gia câu lạc bộ và giờ tôi hạnh phúc khi được về nhà.

Tôi yêu âm nhạc hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này. Đối với tôi, âm nhạc là cuộc sống. Tôi nghe hầu hết mọi hình thức âm nhạc. Tôi yêu nhạc pop, rock và nhạc đồng quê, và nghệ sĩ tôi yêu thích nhất mọi thời đại là Celine Dion. Âm nhạc của cô ấy giống như một bản nhạc trong cuộc đời tôi. Tôi cũng yêu Adele, Katie Perry, Beyoncé và Taylor Swift.

Tôi viết nhạc và chơi guitar acoustic. Buổi biểu diễn của tôi thường được thực hiện trong các chức năng tại nhà. Mối tình thứ hai của tôi là một cuộc dạo chơi giữa thiên nhiên. Không có gì khiến tâm trạng tôi bùng cháy với niềm vui sướng hơn một chuyến thám hiểm vào vùng hoang dã. Cho dù đó là đi qua đồng bằng, xuyên rừng hoặc chèo thuyền trên sông, điều đó tốt cho tôi miễn là nó ở xa thành phố. Tôi sẽ chỉ khá hơn nếu chúng ta phải lái xe về nhà.

Tôi cũng thích đi du lịch thế giới. Mỗi năm tôi tiết kiệm đủ tiền để đến thăm một đất nước khác. Cho đến nay tôi đã đến thăm Mexico, Pháp và Ý. Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tôi quyết tâm đến thăm ít nhất 75% tất cả các quốc gia trên thế giới trước khi rèm cửa của tôi hạ xuống. Tôi thích đi du lịch vì tôi gặp gỡ những con người và nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. Đó là lý do tại sao tôi coi trọng mọi người hơn, bất chấp sự khác biệt của họ.

Tôi dự định đến thăm một số di tích tốt nhất của thế giới cổ đại, chẳng hạn như Vạn lý trường thành của Trung Quốc, Tháp nghiêng Pisa ở Ý và Đại kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Tôi cũng là một người thích nấu ăn. Ngoài việc là người thích ăn ngon, bản thân tôi cũng có cảm giác hài lòng mỗi khi mọi người thưởng thức món ăn của mình. Nhờ các khóa học nấu ăn của mình, tôi có thể nấu hầu hết các món ăn phổ biến trên khắp thế giới.

Món ăn yêu thích của tôi là đồ ăn Ý. Tôi không thể có đủ chúng. Hầu hết các món ăn Ý đều ngon đối với tôi đến nỗi tôi rất khó chọn món yêu thích. Tuy nhiên, không một tuần nào trôi qua mà tôi không có một đĩa mì Ý nóng hổi. Đồ ăn Mexico là không thể bỏ qua đối với tôi. Tôi chỉ không thể tiêu hóa thức ăn Mexico (ý định từ).

Đôi khi tôi làm đồ ăn Mexico theo yêu cầu của bạn bè Mexico, nhưng cơ thể tôi không đáp ứng tốt. Bộ phim yêu thích của tôi là The Sound of Music, với sự tham gia của Julie Andrews và Christopher Plummer. Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính khiến tôi thích thú mỗi khi nhìn vào cô ấy. Tôi đã xem nó hơn một trăm lần và tôi vẫn cảm thấy giống như lần đầu tiên tôi xem nó.

Điểm yếu lớn nhất của tôi là tôi khó tin người. Tôi không biết đó có phải là một món quà hay không, nhưng bản năng đầu tiên của tôi về một người luôn đúng. Mọi người có xu hướng che giấu ý định thực sự của họ với tôi, nhưng bằng cách nào đó tôi chỉ nhìn thấy mọi thứ. Dì của tôi là bác sĩ tâm lý từng nói với tôi rằng tôi có chỉ số cảm xúc (EQ) cao.

Tôi dễ dàng hơn khi biết một người đang trải qua những gì trong cảm xúc của họ. Ví dụ, một người không cần phải nói với tôi rằng anh ta đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Tôi sẽ chỉ cảm nhận được điều đó khi họ ở xung quanh tôi. Vì vậy, nếu hành động của họ không phù hợp với cảm xúc mà tôi nhận được từ họ, tôi sẽ biết họ không trung thực.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là không đạt được bất cứ điều gì tôi muốn đạt được trong cuộc sống. Ngoài việc đi khắp thế giới, tôi muốn thành lập một tổ chức nhân đạo giúp đỡ trẻ em ở các nước thuộc thế giới thứ ba. Một nỗi ám ảnh khác của tôi là chứng sợ chiều cao hoặc chứng sợ âm thanh. Khi ở trên đỉnh, tôi chỉ hoảng hốt nhìn xuống. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ bị bắt chết ở bất kỳ bữa tiệc nào. Nỗi ám ảnh khác của tôi là rắn. Tôi đã chứng kiến ​​một cậu bé không thể chống lại được vết rắn cắn khi tôi còn nhỏ và sự việc đó không bao giờ rời khỏi đầu tôi.

Điều tôi không thích nhất trong cuộc sống là những người không trung thực. Với những người không trung thực, bạn không bao giờ có thể biết được họ đang lên kế hoạch cho bạn. Đối phó với những kẻ đạo đức giả rất khó vì họ lừa bạn khiến bạn thất vọng và bạn trở nên rất dễ bị tổn thương. Nó sẽ tấn công khi bạn thất vọng hoặc khi bạn ít ngờ tới nhất.

Điều tồi tệ nhất là chúng ta luôn bị bao vây bởi chúng. Tôi thà đối mặt với một kẻ giết người hơn là để một công cụ chuyển đổi đâm sau lưng tôi. Tôi cũng không thích tạp chất, cả về thể chất lẫn tinh thần. Mọi người cần phải duy trì sự trong sạch của bản thân và môi trường sống của họ.

Trả lời câu hỏi ‘Tôi là ai?’ rất phức tạp, bởi vì cuộc sống của chúng ta rất rộng nên có những lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta không hề biết đến. Đôi khi chúng ta không nhìn thấy nhau như cách người khác nhìn chúng ta.

Ví dụ, chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta tự tin, trong khi những người xung quanh nghĩ rằng chúng ta quá tự hào và kiêu ngạo. Hơn nữa, hành vi, sở thích và những thứ khác xác định chúng ta có thể thay đổi theo thời gian.

#Tôi #là #wowhay4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.