Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tommy Xiaomi là ai, bang Tommy Xiaomi là ai, Giacongreal chia sẻ điều đặc biệt mà Tommy Xiaomi chưa biết.

Tommy Xiaomi là ai?

Tommy Xiaomi là cách đọc của tên Tommy Shelby, Shelby đọc trại là Xiaomi để đề cập Tommy Xiaomi là hàng giả, không phải Tommy Shelby thật là trùm của đám đông trong phim Peaky Blinders – Bóng ma nước Anh.

Tommy Shelby là ai?

Thomas Michael ‘Tommy’ Shelby CẢ DCM MM MP là con trai của Arthur và bà Shelby, anh trai của Arthur, John, Ada và Finn Shelby, cha của Charles và Ruby Shelby, cũng như chồng của Grace và Lizzie Shelby . Anh là thủ lĩnh của băng nhóm tội phạm Birmingham, Peaky Blinders và là tộc trưởng của Shelby House.

Thomas phục vụ trong Thế chiến thứ nhất với cấp bậc trung sĩ và được trang bị vũ khí vì lòng dũng cảm (mặc dù anh ta đã ném chúng xuống kênh sau khi trở về từ chiến tranh).

Trải nghiệm của anh trong Chiến tranh thế giới thứ nhất khiến anh thất vọng và bị dày vò bởi những cơn ác mộng triền miên, và anh quyết tâm đưa gia đình mình vào thế giới để những thế lực bức hại không còn có thể chạm vào họ.

Sau khi ngoại tình với đám đông ở New York và trong một năm xảy ra vụ việc ở Phố Wall, Thomas Shelby đã trở thành đại biểu quốc hội với tư cách là thành viên của Đảng Lao động và cho anh trai Arthur Shelby mượn một công việc hợp pháp.

Peaky Blinders là phim gì?

Là một loạt phim xã hội đen gia đình sử thi lấy bối cảnh ở Anh vào những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm chuyên dùng dao cạo trên mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ.

Gia đình xã hội đen hoành tráng lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm chuyên dùng dao cạo trên mũ và tên trùm hung dữ Tommy Shelby, Giacongreal chia sẻ.

#Tommy #Xiaomi #là #Điều #đặc #biệt #Tommy #Xiaomi #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.