Tổng đài, số điện thoại bảo hành Tivi Samsung

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Tổng đài, số điện thoại bảo hành Tivi Samsung để hiểu rõ hơn chủ đề này


Nếu đang sử dụng tivi Samsung mà gặp vấn đề về chất lượng hiển thị và âm thanh, bạn cần liên hệ với số điện thoại bảo hành tivi Samsung (1800 588 889) để báo cáo lỗi và yêu cầu dịch vụ bảo hành từ Công ty. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, Samsung sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin và hướng dẫn bảo hành sản phẩm theo đúng quy định.

Mặc dù đã trải qua nhiều bước kiểm tra, thử nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng nhưng các sản phẩm tivi Samsung vẫn tiềm ẩn những nguy cơ lỗi, hỏng hóc khác nhau. Là người tiêu dùng, đang sử dụng tivi Samsung, nếu không may gặp phải trường hợp này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được thông báo và hướng dẫn cách khắc phục.

Số điện thoại Samsung TV

Số Hotline Bảo Hành Tivi Samsung, Số Điện Thoại Bảo Hành Tivi Samsung.

Xem thêm: Số Điện Thoại Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung

Có nhiều cách để thông báo và yêu cầu Dịch vụ bảo hành của Samsung Và liên hệ số điện thoại bảo hành tivi Samsung là cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí mà bạn nên sử dụng.

Số điện thoại bảo hành TV Samsung

1. Số điện thoại trung tâm bảo hành TV Samsung

Tổng đài hỗ trợ:

– Hiện tại, tivi Samsung đang tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa, bảo hành qua tổng đài 1800 588 889.

Khi bạn gọi đến trung tâm bảo hành TV Samsung, một bản ghi bao gồm địa chỉ, số điện thoại của khách hàng, loại TV Samsung được sử dụng, số kiểu máy, tình trạng hỏng hóc, v.v., sẽ được tạo từ trung tâm dịch vụ khách hàng. và được gửi đến trung tâm bảo hành TV Samsung được ủy quyền gần nhất của bạn. Khi vấn đề được xác lập, bạn có thể nhận được bảo hành từ Samsung bằng cách đợi kỹ thuật viên đến hỗ trợ bạn tại nhà hoặc mang TV đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhất.

Ngoài việc gọi điện đến đường dây nóng bảo hành tivi Samsung, bạn có thể trò chuyện với nhân viên hỗ trợ của Samsung và đặt lịch bảo hành qua website. samsung.com. Theo quy định, thời gian bảo hành đối với tivi Samsung là 24 tháng.

2. Bảo hành tivi Samsung cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Ngay cả khi bạn lắp đặt và sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử của Samsung, để đủ điều kiện nhận bảo hành tivi cố định, bạn cũng phải chuẩn bị những thông tin sau:

– Chứng từ mua bán tivi Samsung (biên lai, hóa đơn mua bán tivi, phiếu bảo hành tivi điện tử, …)
– Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải với tivi của bạn
– Tên, địa chỉ, số điện thoại cá nhân.

Trên đây Giacongreal.com đã chia sẻ đến bạn Số Trung Tâm Bảo Hành Tivi Samsung, Số Điện Thoại Bảo Hành Tivi Samsung chi tiết. Trong quá trình sử dụng tivi Samsung nếu gặp bất cứ sự cố hỏng hóc nào, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại trung tâm bảo hành tivi Samsung để được hỗ trợ thông tin và bảo hành nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-bao-hanh-tiv-samsung-60114n.aspx
Ngoài việc liên hệ với Tổng đài tivi Samsung, để có thể được hỗ trợ bảo hành tivi Samsung trong thời gian sớm nhất, bạn có thể tìm và liên hệ với các trung tâm hỗ trợ ủy quyền của Samsung gần nơi bạn sinh sống. Xem chi tiết Địa chỉ bảo hành Samsung Điện thoại, tổng đài tại đây.

Các từ khóa liên quan:

Số điện thoại bảo hành TV Samsung

Số điện thoại trung tâm bảo hành TV Samsung, Trung tâm bảo hành TV Samsung,

#Tổng #đài #số #điện #thoại #bảo #hành #Tivi #Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *