Tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh bản quyền miễn phí

Dù bạn đang tìm những cuốn sách tiếng Anh đơn giản để phục vụ cho việc học, hay cần những cuốn sách để giải trí, những cuốn sách chuyên ngành để nghiên cứu. Thì những trang web tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Đây là những trang web chứa vô số đầu sách có bản quyền đặc biệt cho phép tải xuống ebook miễn phí. Vì vậy không cần phải bỏ ra một số tiền đắt đỏ để đặt mua sách tiếng Anh nữa. Chỉ cần lưu tổng hợp các trang web tải sách tiếng Anh có bản quyền miễn phí này. Toàn bộ kho sách sẽ nằm trong tay bạn 🙂

10 trang web sách tiếng anh tổng quát miễn phí hàng đầu

Tên web địa chỉ web Thông tin
Trang sách trực tuyến http://digital.library.upenn.edu/books/ Được bảo trì và quản lý bởi Đại học Pennsylvania, hơn 1 triệu cuốn sách các loại với nhiều định dạng khác nhau được cung cấp miễn phí cho bạn.
ReadPrint http://www.readprint.com/ Hàng ngàn cuốn sách, từ kinh điển đến sách khoa học đang chờ bạn. Bạn cũng sẽ được làm quen với nhiều cuốn sách mới, và cùng “những người yêu sách” chia sẻ những suy nghĩ của bạn về những cuốn sách mà bạn yêu thích.
Nhiều cuốn sách http://manybooks.net/ Hơn 33000 đầu sách thuộc nhiều thể loại
Sách điện tử miễn phí http://www.Free-eBooks.net/ Bạn sẽ có thể tải xuống 5 cuốn sách (định dạng pdf) mỗi tháng trong kho sách khổng lồ. Hợp pháp, và miễn phí!
WorldLibrary http://worldlibrary.net Hơn 330.000 nghìn đầu sách pdf từ các tác giả hàng đầu
Librivox http://librivox.org/ Hoàn toàn là một thế giới dành cho những người đam mê sách nói với rất nhiều sách miễn phí. Trang web có rất nhiều cộng tác viên để hoàn thành các bản audio chất lượng, và không mất phí để sở hữu chúng.
Authorama http://www.authorama.com/ Bộ sưu tập sách ấn tượng, từ cổ điển đến hiện đại bằng HTML và XHTML. Hầu hết các cuốn sách sẽ bằng tiếng Anh, một số tên sẽ bằng tiếng Đức.
Dự án Gutenberg http://www.gutenberg.org/ Hơn 30.000 đầu sách miễn phí với nhiều định dạng khác nhau. Đây là thư viện sách trực tuyến lâu đời nhất (và có thể là lớn nhất). Sách thường bằng tiếng Anh, nhưng nhiều đầu sách có sẵn bằng các ngôn ngữ khác.
20200k http://2020ok.com/ Sách trực tuyến miễn phí và sách điện tử thuộc nhiều thể loại: nghệ thuật, nhiếp ảnh, khoa học, huyền bí
GetFreeEBooks http://www.getfreeebooks.com/ Trang web tải sách miễn phí và các đầu sách được chia sẻ hợp pháp.
sách trung thành http://www.loyalbooks.com/ Hơn 7000 sách điện tử có âm thanh để bạn nghe, tất cả các tệp trên điện thoại của bạn

13 trang web sách tiếng anh về khoa học – nghiên cứu – công nghệ

Tên trang web Địa chỉ trang web Thông tin
Thư viện công cộng Questia https://www.questia.com/library/free-books Thư viện sách là nguồn tài liệu tuyệt vời cho các học giả và sinh viên nghiên cứu chuyên sâu
FullBooks.com http://www.fullbooks.com/ Trang web miễn phí, gồm nhiều sách gối đầu giường của các sinh viên toán và nhà tự nhiên học trên khắp thế giới.
Nội dung Toán học Trực tuyến http://people.math.gatech.edu/~cain/textbooks/onlinebooks.html Ngôi nhà của loạt bài toán khó nhất.
Sách Khoa học và Kỹ thuật http://techbooksforfree.com/science.shtml Chuyên về sách khoa học cấp cao về các chủ đề như công nghệ nano hay dòng khí nén.
FreeScience.info http://www.freescience.info/index.php Cung cấp gần 2.000 đầu sách toán và khoa học miễn phí.
Cuộc cách mạng sách giáo khoa Textbookrevolution.org Nhiều môn khoa học khác nhau như sinh học, kinh tế, kỹ thuật, lịch sử thế giới …
KnowThis Sách giáo khoa Trực tuyến Miễn phí https://www.knowthis.com/principles-of-marketing-tutorials Lưu trữ hàng nghìn đầu sách trực tuyến về nhiều lĩnh vực khoa học.
Oxford Medicine http://oxfordmedicine.com/ Chuyên về hóa sinh, y học, giải phẫu, phẫu thuật …
Sách giáo khoa Toán và Khoa học Trực tuyến http://spot.colorado.edu/ Nơi yêu thích của những học sinh chuyên về tự nhiên với kho tàng sách về hóa sinh, hóa học, y học …
FreeTechBooks http://www.freetechbooks.com/ Sách hay về công nghệ
Kiến thức thế giới phẳng http://www.flatworldknowledge.com/minisite/ Đổi mới hàng đầu của một thế giới tri thức phẳng, nơi bạn sẽ tiếp cận tri thức khoa học từ mọi nơi
Sách giáo khoa Kinh doanh Miễn phí http://www.businessbookmall.com/ Những cuốn sách ấn tượng về Kinh tế và Kinh doanh
Ánh sáng và Vật chất http://www.lightandmatter.com/ Thế giới sách của những người yêu thích vật lý
it-ebooks https://it-ebooks.info/ Trang ebook hàng đầu dành cho dân IT. Hầu hết tất cả các sách về lập trình và CNTT nổi tiếng trên thế giới đều được chia sẻ tại đây.

Trang web sách tiếng anh chuyên văn

Tên trang web Địa chỉ trang web Thông tin
Giá sách cổ điển www.classicbookshelf.com Trang web chuyên về các tác phẩm cổ điển nổi tiếng của các tác giả nổi tiếng như Charles Dickens hay Charlotte Bronte.
Trang sách trực tuyến Onlinebooks.library.upenn.edu Trang web lưu trữ và tìm kiếm tài liệu khổng lồ của Đại học Pennsylvania.
Trình đọc cổ điển: http://www.classicreader.com/ Ở đây bạn có thể đọc các tác phẩm văn học kinh điển
Từng trang Sách www.pagebypagebooks.com Nơi có các tác phẩm kinh điển của Sir Arthur Conan Doyle hoặc HG Wells… đến các bài phát biểu của cựu Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush.
Thư viện sách cổ điển http://www.classic-litentic.co.uk/ Thư viện trực tuyến khổng lồ với hàng trăm nghìn đầu sách thuộc mọi lĩnh vực như dã sử, tiểu thuyết lịch sử, khoa học viễn tưởng, huyền bí, lãng mạn, văn học thiếu nhi …
Giá sách công cộng http://www.publicbookshelf.com/ Bộ sưu tập lớn nhất của những câu chuyện lãng mạn và giả tưởng miễn phí.
Cơ sở dữ liệu sách viễn tưởng trên Internet http://www.ibdof.com/ Website truyện của các tác giả nổi tiếng như JK Rowling, Stephenie Meyer, Nicholas Spark hay George RR Martin.
Sách điện tử Bartleby http://www.bartleby.com/ Kho tàng văn học cổ điển khổng lồ
Mạng lưới Văn học http://www.online-litentic.com/author_index.php Sách văn học được sắp xếp theo tác giả, rất dễ tìm. Hầu hết các trang web đều cung cấp sách miễn phí, chỉ một số ít đầu sách yêu cầu trả phí để tải xuống.
Tiểu thuyết trực tuyến miễn phí http://www.free-online-novels.com/ Thế giới viễn tưởng, phiêu lưu, trinh thám, kinh dị…
Foxglove http://www.foxglove.co.uk/free_online_novels.html Trang web lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng ở Vương quốc Anh
Fiction.us http://www.fiction.us/ Những cuốn tiểu thuyết hay của những nhà văn hàng đầu
Văn học cổ điển miễn phí http://www.classic-litentic.co.uk/ Những tác phẩm bất hủ của nước Anh với các tác giả nổi tiếng: Shakespeare, Sir Arthur Conan Doyle, ngoài ra còn có tác phẩm của các nhà văn xuất sắc như Jules Verne, Mark Twain …

Sách tiếng anh về nghệ thuật và giải trí miễn phí

Tên trang web địa chỉ web Thông tin
Sách trực tuyến http://www.books-on-line.com/bol/default.cfm Các trang web nghệ thuật và văn học, từ kịch bản phim đến sách dạy nấu ăn.
Rương Sách http://chestofbooks.com/ Địa điểm tham quan yêu thích của những người thích làm vườn, nấu ăn, làm đồ handmade, vẽ tranh…
Sách điện tử miễn phí http://www.free-ebooks.net/ Từ làm đẹp, thời trang, sức khỏe cho đến phim ảnh, tất cả mọi thứ về giải trí và nghệ thuật.
ReadBookOnline.net http://www.readbookonline.net/ Vở kịch của các nhà viết kịch nổi tiếng: Chekhov, Thomas Hardy, Ben Jonson, Shakespeare, Edgar Allan Poe, …
Sách điện tử và bạn http://www.ebookandyou.com Sách hiếm, tiểu thuyết trong và ngoài nước rất nhiều
Tìm thấy nhanh http://www.quickfound.net/art/ Cuốn sách nghệ thuật hấp dẫn

Sách tiếng Anh để khám phá, đọc và tải xuống miễn phí

Sách lịch sử – văn hóa – tôn giáo bằng tiếng Anh miễn phí

Trên đây là rất nhiều trang web tải ebook tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn nào biết trang web nào khác thì comment để mình cập nhật nhé. Tất cả vì tương lai, anh chị em có thể nói tiếng Anh tốt hơn 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.