Tổng quan và độ an toàn của vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna

Hãy cùng Giacongreal trả lời câu hỏi Tổng quan và độ an toàn của vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna để chúng ta hiểu rõ hơn nhé.!

Được đề xuất cho những người từ 6 tháng tuổi trở lên

Loạt tiêm chính:

18 tuổi trở lên: 2 liều Moderna trong loạt chính, cách nhau 4-8 tuần. Những người bị suy giảm miễn dịch trung bình hoặc nặng (với hệ thống miễn dịch suy yếu) nên tiêm liều thứ ba – với liều thứ nhất và thứ hai cách nhau 4 tuần và liều thứ hai với khoảng cách liều thứ ba ít nhất 4 tuần.

Từ 6 tháng đến 17 tuổi: 2 liều Modern trong loạt chính, cách nhau 4-8 tuần. Những người bị suy giảm miễn dịch trung bình hoặc nặng (với hệ thống miễn dịch suy yếu) nên tiêm liều thứ ba – với liều thứ nhất và thứ hai cách nhau 4 tuần và liều thứ hai với khoảng cách liều thứ ba ít nhất 4 tuần.

Liều lặp lại:

Từ 18 tuổi trở lên: Những người đã nhận được loạt vắc-xin Moderna ban đầu nên nhận vắc-xin bổ sung. Chỉ một số người có thể nhận được liều thứ hai. Sử dụng CDC tăng cường COVID-19 để tìm hiểu xem bạn có thể sử dụng nó để chủng ngừa COVID-19 đầy đủ và kịp thời hay không.

Từ 6 tháng đến 17 tuổi: Hiện tại, trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi này không được phép sử dụng liều bổ sung đã được tiêm loạt chính bằng vắc xin Hiện đại.


Tìm hiểu thêm về thời gian khuyến nghị giữa vắc xin hiện đại chống lại COVID-19 và liều bổ sung cho:

Người từ 18 tuổi trở lênNgười 12-17 tuổiNgười từ 11 tuổi trở xuốngNgười bị suy giảm miễn dịch

#Tổng #quan #và #độ #toàn #củavắcxin #ngừa #COVID19 #của #Moderna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.