Top 10 dầu ăn dặm cho bé tốt nhất được các mẹ lựa chọn

Dầu gấc Việt Nam G8 là dầu thực vật, được chiết xuất từ ​​quả gấc Việt Nam, rất giàu vitamin A, E và các vi chất dinh dưỡng nên rất tốt cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm. Các dưỡng chất có trong dầu gấc sẽ giúp bé bổ sung dinh dưỡng cho mắt, giúp mắt sáng, khỏe ngay từ những ngày đầu ăn dặm. Dầu gấc G8 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng và cao lớn.

Dầu gấc có màu đỏ của quả gấc nên dùng để chế biến các món ăn thay cho thuốc nhuộm hóa học, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa không độc hại.

Dầu gấc Việt Nam G8 chứa beta-caroten, vitamin E, Lycopene nên có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da, ngăn ngừa sạm da, sẩn, cháy nắng, rám nắng, giúp da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. chống rụng tóc.

Dầu gấc Việt Nam G8 có chứa các axit béo không no, đặc biệt là axit linoleic có tác dụng phòng chống béo phì, tiểu đường, giúp hạ cholesterol trong máu.

Dầu gấc Việt Nam G8 hỗ trợ phòng ngừa và xử lý các tổn thương trong cấu trúc DNA với các trường hợp bị nhiễm phóng xạ, nhiễm chất độc dioxin của Mỹ trên chiến trường hoặc trong các loại thực phẩm tăng trọng, thuốc trừ sâu chưa phân hủy. , trong rau, củ, quả, thịt, hóa chất hoặc hóa chất dùng trong bảo quản nông sản, thực phẩm … Đối với bệnh nhân ung thư sau điều trị phẫu thuật, tia xạ, hóa chất, corticoid … sử dụng dầu gấc G8 để giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.